ดีแทค จับมือ วอลท์ ดิสนีย์ ครั้งแรกที่มอบสิทธิพิเศษจากสื่อดิจิทัลของดิสนีย์ ให้ลูกค้าดีแทคโดยเฉพาะ

คุณปริศนา รัตนสุวรรณศรี ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดธุรกิจโพสต์เพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค และ James Gray, General Manager for Disney Interactive, The Walt Disney Company Southeast Asia. จับมือเป็นพันธมิตรร่วมกันมอบสิทธิพิเศษกับสื่อดิจิทัลของดิสนีย์ เพื่อลูกค้าดีแทค นับเป็นครั้งแรกในประเทศไทยสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้าดีแทค เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าแบบครอบครัวที่ชื่นชอบตัวการ์ตูนและคอนเทนต์ดี ๆ จากวอลท์ ดิสนีย์ ผ่าน แอพพลิเคชั่น “Disney Story central”

dtac-Disney-Story-central

แอพพลิเคชั่น “Disney Story central” เป็นแอพพลิเคชั่นศูนย์รวมหนังสือดิจิตอลของวอลท์ ดิสนีย์ ที่มีตัวละครหลากหลาย อาทิ โฟรเซ่น (Frozen), มิกกี้ เม้าส์ (Mickey mouse), วินนี-เดอะ-พูห์ (Winnie the pooh) และอื่นๆ อยู่ในแอพพลิเคชั่นที่เดียว สามารถสร้างคอลเลกชั่นของตัวละครที่ชื่นชอบได้ โดยตัวหนังสือดิจิตอลจะเป็นรูปแบบภาษาอังกฤษที่จะช่วยส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ต่างๆ และช่วยเสริมสร้างจินตนาการได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังจะส่งเสริมสถาบันครอบครัวให้มีความใกล้ชิดกันมากขึ้น สามารถดาวน์โหลดบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ระบบ iOS

ในฐานะที่ดีแทคเป็นผู้ให้บริการด้านอินเทอร์เน็ตชั้นนำของประเทศ เราทุ่มเทที่จะทำให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ต ได้ใช้งานอย่างเกิดประโยชน์สูงสุด โดยเรามุ่งมั่น ผลักดัน ให้ความรู้ เพื่อชี้ให้เห็นถึงโอกาสของโลกอินเทอร์เน็ตที่จะสามารถนำไปใช้ได้อย่างปลอดภัยและสร้างสรรค์ อีกทั้งดีแทคยังเป็นองค์กรที่ผูกมิตรกับเด็กและเยาวชน เราจึงเลือกสรรผลิตภัณฑ์และบริการที่มีความปลอดภัยและมีการส่งเสริมความตระหนักเกี่ยวกับสิทธิเด็ก ซึ่งเด็กในวัยนี้เรียกว่าเป็น Digital Citizen ที่เกิดและเติบโตขึ้นมาพร้อมกับเทคโนโลยีดิจิทัล โดยดีแทคมีความมุ่งมั่นและตั้งใจในการปลูกฝังเรื่องSafe Internet ให้กับเด็กและเยาวชนในการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัยและสร้างสรรค์

นอกจากนั้นแล้ว ดีแทคต้องการตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการใช้อินเทอร์เน็ตผ่านการใช้งานโมบายล์คอนเทนต์ และให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่ากับ Super 4G และ 3G บนเครือข่ายดีแทค และยังเป็นการต่อยอดมาจากสิทธิพิเศษมากมายที่ดีแทคมอบให้ลูกค้า

● ลูกค้าดีแทครายเดือนบนแพ็กเกจ Super Non-stop 599 ขึ้นไป โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่ดิจิทัลที่มีเด็ก ๆ วัย 1-9 ปีที่น่าจะสนใจคอนเทนต์ที่อยู่ใน Disney Story Central สามารถขอรับ เหรียญ Token มูลค่า 560 บาท เพื่อใช้ดาวน์โหลดหนังสือดิจิตอลฟรีสูงสุด 4 เล่มจากแอพพลิเคชั่น “Disney Story central” ทำให้ลูกค้าดีแทคได้สิ่งพิเศษมากมายจากการใช้งานอินเตอร์เน็ตที่คุ้มค่า และลูกค้าสามารถขอรับสมุดดิสนีย์ได้ที่ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน 2559
● สำหรับลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ ลูกค้า Blue Member สามารถรับสิทธิ์ดาวน์โหลดหนังสือดิจิตอลฟรี สูงสุด 2 เล่ม

ทางดีแทคและวอลท์ ดิสนีย์ จะมีกิจกรรมดี ๆ และสิทธิพิเศษดีๆเพิ่มเติมอีกมากมายมอบให้แก่ ลูกค้า dtac reward, reward extra และ Blue member สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th หรือ dtac และ dtacreward LINE official account

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *