[ใหม่]dtac เปิดตัว Eagle X ราคา 5,990 บาท ผ่อน 0% 10 – 20 เดือน “อีเกิ้ล เอ็กซ์ รองรับ 4G”

ดีแทค เปิดตัว ดีแทคโฟนรุ่นใหม่ “ อีเกิ้ล เอ็กซ์ ” ( Eagle X ) เจาะตลาดสมาร์ทโฟน ที่รองรับการใช้งาน 4G ด้วยราคาเพียง 5,990 บาท ตอกย้ำจุดขาย “ ความสมบูรณ์แบบ ในราคาแค่เอื้อม ” เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด ในการใช้งานโมบายดาต้า ให้กับลูกค้าทั่วประเทศ ให้ได้รับประโยชน์สูงสุด ในการใช้งานบนสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด พร้อมรองรับโครงข่าย 4G ที่พร้อมให้บริการครอบคลุมแล้ว ในกรุงเทพ ฯ ปริมณฑล และ กว่า 40 จังหวัด ทั่วประเทศ

dtac-eagle-x-4g-lte

นางสาวปริศนา รัตนสุวรรณศรี ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานธุรกิจโพสต์เพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด ( มหาชน ) หรือ ดีแทค กล่าวว่า จากที่ได้มีการเปิดตัวดีแทคโฟน 3 รุ่น คือ “อีเกิ้ล รุ่น 5.0” , “อีเกิ้ล รุ่น 4.5” และ “โจอี้ ฟิต 2 รุ่น 4.0” ที่มีการปรับโฉมเครื่องให้ดูมีความสวยงามพร้อมเพิ่มคุณสมบัติมากขึ้น ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีในช่วงเวลาที่วางจำหน่ายในช่วงเดือนที่ผ่านมา ซึ่งดีแทคได้เล็งเห็นว่าตลาดปัจจุบันมีความต้องการสมาร์ทโฟนที่ใช้งานง่ายในราคาคุ้มค่า สอดคล้องกับการขยายตัวของดีแทค 4G ที่ปัจจุบันครอบคลุมมากกว่า 40 จังหวัด ทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งาน 4G ได้ง่ายและสะดวกขึ้น จึงนับเป็นครั้งแรกที่ดีแทคได้พัฒนาสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งาน 4G เพื่อให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนได้สัมผัสกับความเร็วของดีแทค 4G ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเพื่อตอบสนองพฤติกรรมผู้บริโภคให้สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้มากขึ้นด้วยการใช้งานผ่านระบบ 4G

อีเกิ้ล เอ็กซ์ ได้เปิดตัวในราคาเพียงเครื่องละ 5,990 บาท ภายใต้การออกแบบที่ทันสมัย สีซิลเวอร์ บางเฉียบเพียง 7.7 มิลลิเมตร หน้าจอขนาดใหญ่ถึง 5.0 นิ้ว HD in-cell IPS ระบบประมวลผล Qualcomm Snapdragon 410 Quad core 1.2GHz พร้อมรองรับ 4G ระบบปฏิบัติการ Android 5.0 Lollipop ใหม่ล่าสุด พร้อม MiFlavor UI ง่ายต่อการใช้งาน, Dual SIM (Nano SIM), RAM 1GB / ROM 8GB, แบตเตอรี่ 2,400 mAh, กล้องหลังคมชัดด้วยความละเอียด 8MP พร้อมเซ็นเซอร์จาก Toshiba และ LED Flash กล้องหน้าความละเอียด 5MP พร้อมเซ็นเซอร์จาก Samsung ซึ่งเซ็นเซอร์กล้องทั้ง 2 แบรนด์เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพระดับโลก

โดยครั้งนี้ดีแทคไว้วางใจให้ บริษัท แซดทีอี (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์โทรศัพท์รายใหญ่ของโลกเป็นผู้ผลิตดีแทคโฟนรุ่น “อีเกิ้ล เอ็กซ์” นี้ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าสินค้ามีคุณภาพสูงและจะได้ใช้คู่ไปกับโปรโมชั่นที่คุ้มค่าเกินกว่าราคาเครื่องแน่นอน

dtac eagle x

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษเริ่มต้นจากลูกค้ารายเดือน / เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน หรือ ลูกค้าใหม่ รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 3,600 บาท และสามารถผ่อนค่าเครื่องได้ 0% นาน 20 เดือน เมื่อซื้อดีแทคโฟนรุ่น “อีเกิ้ล เอ็กซ์” และสมัครแพ็กเกจ Love & Roll เน็ต 4G/3G

dtac-eagle-x-4g-promotion

โดยตัวเครื่อง Eagle X มีจำหน่ายแล้วที่ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขาทั่วประเทศ และ dtac online store และยังมาพร้อมกับบริการรับเปลี่ยนเครื่องเมื่อมีปัญหาภายใน 7 วัน รับประกันตัวเครื่อง 15 เดือน รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.dtac.co.th

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *