แฮปปี้ แจก รถเบนซ์ 9 คัน 9 สัปดาห์ กับแคมเปญใหญ่ “แฮปปี้ราชรถมาเกย”

“แฮปปี้ราชรถมาเกย” แจก รถเบนซ์ 9 คัน 9 สัปดาห์

happy แจกรถ benz

แฮปปี้ ส่งมอบความสุขให้ลูกค้าแฮปปี้ทั้งฐานกว่า 21 ล้านเลขหมาย ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ออกแคมเปญยิ่งใหญ่แทนคำขอบคุณลูกค้ากับ “แฮปปี้ราชรถมาเกย” เอาใจลูกค้าส่งท้ายปี แจกรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่นล่าสุด 9 คัน 9 สัปดาห์ สัปดาห์ละคัน ชูจุดต่างฟรีทุกอย่างพร้อมคนขับ แบ่งรางวัลเป็น รางวัลเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น CLA 180 Urban พร้อมประกันชั้น 1 และฟรี! ภาษีหัก ณ ที่จ่าย อีกทั้งบัตรน้ำมันฟรี 1 ปี จำนวน 8 รางวัล และรางวัลใหญ่ครั้งสุดท้ายแจก เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น CLS 250d AMG Premium พร้อมประกันชั้น 1 และฟรี! ภาษีหัก ณ ที่จ่าย อีกทั้งบัตรน้ำมันฟรี 1 ปี และพนักงานขับรถ 1 ปี จำนวน 1 รางวัล เพื่อเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ส่งท้ายไตรมาสสุดท้ายของปีนี้

นายซิกวาร์ท โวส เอริคเซน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “หนึ่งในกลยุทธ์การทำการตลาดแฮปปี้ คือการเข้าถึงและเข้าใจพฤติกรรมการใช้งานของลูกค้าเป็นสำคัญ โดยยึดหลักความต้องการทั้งในเชิงการใช้งานมือถือ ความสะดวกสบายของช่องทางในการเติมเงิน รวมไปถึงเรื่องของความสุขในรูปแบบไลฟ์สไตล์อื่นๆ เพื่อนำมาสร้างสรรค์แคมเปญใหม่ๆ ให้ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่มอย่างแท้จริง ปัจจุบันแฮปปี้มีฐานลูกค้าจำนวน 21 ล้านเลขหมาย ซึ่งที่ผ่านมา แฮปปี้ก็ได้ออกแคมเปญทางการตลาดที่หลากหลาย ปรับเปลี่ยนไปตามความต้องการและกระแสความนิยมของลูกค้าเป็นหลัก อาทิ แคมเปญ “ซื้อสมาร์ทโฟนใหม่ ต้องใช้คู่กับแฮปปี้” ซึ่งก็ได้รับความนิยมจากลูกค้าและกระตุ้นให้อุตสาหกรรมภาพรวมคึกคักเป็นอย่างมาก

สำหรับช่วงปลายปีนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งจังหวะที่เหมาะสม เนื่องด้วยจะเป็นช่วงที่มีการใช้งานมือถือสูงที่สุด เพราะเป็นช่วงเทศกาลแห่งความสุข ดังนั้น แฮปปี้จึงได้ออกแคมเปญมอบความสุขส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่ ใช้งบการตลาดกว่า 100 ล้านบาท ทั้งนี้ตั้งเป้าว่าแคมเปญนี้จะสร้างรายได้ให้กับแฮปปี้เพิ่มขึ้น 10% ภายในสิ้นปีนี้”

นายสุภวัส พรหมวิทักษ์ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดธุรกิจพรีเพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า แฮปปี้จัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อสร้างการรับรู้และส่งเสริมการขายที่เจาะเข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายโดยตรง

สำหรับแคมเปญ “แฮปปี้ราชรถมาเกย” นี้นับเป็นกิจกรรมทางการตลาดที่ต้องการให้โดนใจลูกค้าแฮปปี้โดยเฉพาะ ตอบโจทย์สะกิดอินไซด์ลูกค้านำความใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของรถหรูอีกทั้งสร้างความแตกต่างกว่าแคมเปญอื่น ๆ ที่นอกจากจะมอบโชคแจกรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ แฮปปี้จะดูแลในส่วนของการจ่ายค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย ฟรีค่าประกัน ฟรีน้ำมัน แถมยังฟรีคนขับให้อีกด้วย เพราะแฮปปี้เข้าใจลูกค้าเป็นอย่างดี จึงเพิ่มความพิเศษให้ลูกค้าไม่ต้องกังวลใจในการรับรางวัล โดยลูกค้าแฮปปี้ทุกคนมีสิทธิ์ลุ้นได้ง่ายๆ จากทุกการใช้งาน ได้แก่ เติมเงินแฮปปี้ผ่านช่องทางใดก็ได้ ทุก 50 บาท จะได้รับ 1 สิทธิ์ หรือ เปิดซิมแฮปปี้ใหม่ จะได้รับ 1 สิทธิ์ หรือ สมัครโปรเสริมแฮปปี้ ราคาตั้งแต่ 9 บาทขึ้นไป จะได้รับ 2 สิทธิ์ พิเศษ! ลูกค้าแฮปปี้สามารถตรวจสอบสิทธิ์สะสมประจำสัปดาห์ได้หลายช่องทาง อาทิ โทร. *599# (ฟรี) หรือ ผ่านทาง dtac Application

สามารถร่วมลุ้นได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 25 ธันวาคม 2558 โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและการประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ทาง www.dtac.co.th/s/dreamcar

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *