[ใหม่]ซิม “แฮปปี้เมียนมาร์” โทรข้ามประเทศ ทั้งง่ายและถูก กับโปรโมชั่น 4 รูปแบบสุดคุ้ม

ดีแทค เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ “แฮปปี้เมียนมาร์” โทรไปเมียนมาร์แค่นาทีละ 3 บาท พร้อมให้โอนค่าโทรจากเบอร์แฮปปี้ให้ซิมเทเลเนอร์เมียนมาร์ได้ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม

แฮปปี้เมียนมาร์

นายซิกวาร์ท โวส เอริคเซน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “ดีแทคได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของแรงงานเมียนมาร์ที่มีบทบาทและจำนวนที่เพิ่มมากขึ้นในประเทศไทย โดยมีสถิติแรงงานต่างด้าวที่เดินทางเข้ามาทำงานในไทย เดือนเมษายนปี 2557 รวม 3 สัญชาติ เมียนมาร์ กัมพูชา และลาว มีจำนวนทั้งสิ้น 1,442,739 คน (ข้อมูลจากสำนักงานบริหารแรงงานต่างด้าว กระทรวงแรงงาน) ชาวเมียนมาร์ส่วนใหญ่จะอาศัยอยู่เป็นกลุ่มชุมชน ตามกลุ่มพี่น้องที่เคยทำงานที่ประเทศไทย ทำให้มีความรู้สึกปลอดภัยและมีความสุข และมีการใช้งานโทรศัพท์มือถือ และใช้โซเชียลมีเดียในการติดต่อหากันตลอดเวลา ดีแทคจึงได้สร้างสรรค์ซิมแฮปปี้เมียนมาร์ ขึ้นมาเพื่อชาวเมียนมาร์ และนักธุรกิจที่ค้าขายอยู่ชายแดนไทยเมียนมาร์ สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไร้ขีดจำกัด เหมือนโทรหากันในประเทศเมียนมาร์”

ข้อเสนอสุดพิเศษกับค่าโทรสุดคุ้ม พิเศษเพียงนาทีละ 3 บาทกับซิมแฮปปี้เมียนมาร์ภายใต้แนวคิด “1 2 3 4” กับโปรโมชั่น 4 รูปแบบสุดคุ้ม คือ
1. มอบค่าโทรในเครือข่ายแฮปปี้ 1 ชั่วโมง จ่ายเพียง 99 สตางค์ (โทรระหว่าง 6 โมงเช้าถึง 6 โมงเย็น)
2. พร้อมเล่นฟรีกับ 2 โซเชียลแอพพลิเคชั่นสุดฮิตอย่าง Facebook และ Line นานถึง 6 เดือน
3. โทรนาทีละ 3 บาทต่อ เมื่อโทรในเครือข่ายเทเลเนอร์ประเทศเมียนมาร์ ผ่านโทรทางไกลต่างประเทศกด 00400
4. โทรนาทีละ 4 บาท เมื่อโทรออกนอกเครือข่ายไปประเทศเมียนมาร์ ผ่านโทรทางไกลต่างประเทศกด 00400

โดยลูกค้าปัจจุบันที่สนใจสามารถกดสมัครได้ที่ *700 โทรออก นอกจากนี้แฮปปี้และเครือข่ายเทเลเนอร์ประเทศเมียนมาร์ร่วมกันเปิดบริการ “ใจดีให้โอนไปเมียนมาร์จากแฮปปี้” บริการที่ให้โอนค่าโทรหาซิมเทเลเนอร์เมียนมาร์ จากเบอร์แฮปปี้ในประเทศไทยได้เป็นครั้งแรก สามารถโอนค่าโทรได้ 2 ราคา คือโอนค่าโทร 120 บาท โดยเบอร์ปลายทางจะได้รับค่าโทร 3,000 จ๊าด และโอนค่าโทร 200 บาท โดยเบอร์ปลายทางจะได้รับค่าโทร 5,000 จ๊าด (ไม่คิดค่าธรรมเนียมและค่าบริการเพิ่ม) โอนง่าย สะดวก เพียงกด *727*95เบอร์มือถือผู้รับปลายทาง 10 หลัก *จำนวนเงินที่ต้องการโอน 120 หรือ 200 บาท *9 แล้วโทรออก

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1678 กด 90 (บริการภาษาเมียนมาร์) รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ www.dtac.co.th

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *