ดีแทค จับมือ BTS มอบส่วนลดตั๋วบีทีเอส 25 บาท และให้ลุ้นรับ Galaxy S6

ดีแทค ร่วมกับ บีทีเอส จัดหนัก 2 แคมเปญใหญ่แห่งปี ทั้ง “ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ รับส่วนลดที่บีทีเอส 25 บาท” ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เมื่อซื้อ/เติมเงิน/เติมเที่ยวเดินทาง เพื่อโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 58 – 28 ก.พ. 60 และแคมเปญ “บีทีเอส ยกขบวนชวนลุ้นโชค” ชวนลูกค้าบีทีเอส ดีแทคและแฮปปี้ เมื่อซื้อ/เติมเงิน/เติมเที่ยวเดินทาง เพื่อโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส มูลค่าเพียง 100 บาทขึ้นไป ส่ง SMS ร่วมลุ้นชิงรางวัล Samsung S6 รวม 22 เครื่อง มูลค่ากว่า 500,000 บาท เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2558

dtac reward bts ลด 25บาท

นายซิกวาร์ท โวส เอริคเซน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “ดีแทคมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำทางด้านบริการอินเตอร์เน็ต ด้วยโครงข่ายและการให้บริการที่ดีที่สุด ใส่ใจ ดูแลลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจ ดีแทคมุ่งมั่นในการพัฒนางานอย่างต่อเนื่อง และปรับปรุงให้ดีขึ้นในทุกๆ วัน ซึ่งจะเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ดีแทคได้รับความไว้วางใจ และความพึงพอใจจากลูกค้า โดยมีแผนการตลาดที่ให้ความสำคัญในการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าหรือ CRM ในรูปแบบของ dtac reward และ dtac reward Xtra เพื่อส่งมอบสิทธิพิเศษและประสบการณ์ที่ดีแด่ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ และยังเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์Because we care เพื่อสร้างความสัมพันธ์และความผูกพันกับลูกค้าอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ซึ่งความร่วมมือกับบีทีเอสในครั้งนี้ นับเป็นความร่วมมือในเชิงกลยุทธ์ครั้งสำคัญ จากพันธมิตรระบบขนส่งมวลชนที่ร่วมกันสร้างสรรค์แคมเปญเพื่อนำความคุ้มค่า และความสะดวกสบายมาให้ ตอบรับไลฟสไตล์กลุ่มลูกค้าดีแทคที่เดินทางโดยบีทีเอส และใช้งานอินเทอร์เน็ตบนโครงข่ายดีแทค 3G และ 4G ให้ได้สิทธิประโยชน์อย่างคุ้มค่า”

นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ บีทีเอส กล่าวว่า “ บีทีเอสเปิดให้บริการมากว่า 15 ปี และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้โดยสารมาตลอดระยะเวลาการเปิดให้บริการ บริษัทฯ จึงมีแผนดำเนินการจัดกิจกรรมชิงโชค เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีและคืนกำไรตอบแทนผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส พร้อมกับเชิญชวนให้ผู้โดยสารใช้บัตรประเภทเติมเงิน หรือเติมเที่ยวเดินทาง เพื่อโดยสารรถไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้น ซึ่งความร่วมมือกับดีแทคผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่รายใหญ่ครั้งนี้ก็จะเป็นการตอบแทนผู้ใช้บริการบีทีเอสที่เป็นลูกค้าของดีแทคให้ได้รับสิทธิประโยชน์ได้อย่างเต็มที่”

สำหรับรายละเอียดของแคมเปญ “ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ รับส่วนลดที่บีทีเอส 25 บาท” ดีแทค รีวอร์ด สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ รับส่วนลดที่บีทีเอส 25 บาท ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เมื่อซื้อ/เติมเงิน/เติมเที่ยวเดินทาง เพื่อโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2560 ระยะเวลานาน 18 เดือน ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ เพียงกดรับสิทธิ์ *140*002# โทรออก และแสดงข้อความตอบรับบนโทรศัพท์มือถือแก่พนักงาน ณ ห้องจำหน่ายตั๋ว จำกัดไม่เกิน 20,000 สิทธ์ต่อเดือน

ส่วนแคมเปญ “บีทีเอส ยกขบวนชวนลุ้นโชค” สิทธิพิเศษสำหรับผู้โดยสารบีทีเอสส่ง SMS ร่วมลุ้น Samsung Galaxy S6 22 เครื่อง มูลค่ากว่า 500,000 บาท เมื่อซื้อ/เติมเงิน/เติมเที่ยวเดินทาง เพื่อโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส มูลค่าเพียง 100บาทขึ้นไป ระหว่างวันที่ 1 กันยายน-31 ตุลาคม 2558 เพียงพิมพ์ BTS เว้นวรรค ตามด้วย เลขที่ใบเสร็จบีทีเอส 16 หลัก เช่น BTS 1234567890123456 ส่ง SMS มาที่หมายเลข 4694100 (ค่าบริการส่งครั้งละ 3 บาท) 1ใบเสร็จ/1 สิทธิ์ พิเศษ! เฉพาะผู้ใช้เครือข่ายดีแทค รับ 2 สิทธิ์ ทั้งนี้ ดีแทคและบีทีเอส จะมีสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์แคมเปญในสถานี รวมทั้งสื่อออฟไลน์และออนไลน์มีเดียไปถึงกลุ่มผู้ใช้บริการบีทีเอส และลูกค้าดีแทคและแฮปปี้

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *