Ducati เผยโฉม Monster 821 รุ่นใหม่ พร้อมเปิดตัว Scrambler Sixty2 ในงาน Motor Expo 2015

ดูคาติ บิ๊กไบค์ระดับพรีเมียมสัญชาติอิตาลี ตอกย้ำความเป็นผู้นำเน็คเก็ตไบค์ เปิดตัว Monster 821 Pearl White โฉมใหม่ ภายใต้ดีไซน์มินิมัลลิสต์ที่แฝงความสปอร์ตหรูหราอย่างลงตัว และปลดปล่อยอิสรภาพรูปแบบใหม่ ไปกับรถแนวร่วมสมัย Ducati Scrambler Sixty2

นายอภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือดูคาติไทยแลนด์ กล่าวถึงการมีส่วนร่วมในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2015 ครั้งนี้ว่า “ทางดูคาติไทยแลนด์ได้มีการนำรถดูคาติหลากหลายรุ่นมาจัดแสดงโชว์ในงาน ซึ่งเป็นการตอกย้ำทั้งเอกลักษณ์ทางด้านดีไซน์และเทคโนโลยีของดูคาติ ซึ่งทางบริษัทฯ ได้มีการนำรถรุ่นใหม่ที่เป็นรุ่นยอดนิยมมาเปิดตัวในงานครั้งนี้จำนวน 2 รุ่น พร้อมแคมเปญสุดพิเศษ สิ่งเหล่านี้ถือได้ว่าเป็นนโยบายของดูคาติไทยแลนด์ ที่จะนำรถรุ่นใหม่มาตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าคนไทย ทั้งกลุ่มที่ชื่นชอบการขี่บิ๊กไบค์ และกลุ่มที่หันมานิยมขับขี่บิ๊กไบค์ โดยทั้ง 2 รุ่นดังกล่าว เป็นรถรุ่นนิยมที่สามารถขับขี่ได้ง่ายในชีวิตประจำวัน และตอบโจทย์การใช้งานทางด้านสมรรถนะได้เป็นอย่างดี”

รถจักรยานยนต์ดูคาติที่นำมาเปิดตัวในงานได้แก่

Ducati Monster 821
1. Monster 821 Pearl white ดีไซน์สีขาวมุกโฉมใหม่ล่าสุด ผสมผสานความสปอร์ตดุดันเข้ากับความเรียบหรูได้อย่างสมบูรณ์แบบ มาพร้อมกับสติ๊กเกอร์วงล้อจาก Ducati Performance ให้คุณทะยานไปยังเส้นทางในสไตล์ที่โดดเด่นเหนือใคร ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 489,900 บาท

Ducati Scrambler Sixty2 Atomic Tangerine

2. Ducati Scrambler Sixty2 ความอิสระบทใหม่ในสไตล์สดใสที่โดดเด่นขึ้น บ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณกับ Scrambler Sixty2 ภายใต้เครื่องยนต์ใหม่ขนาด 399 cc. ให้คุณมั่นใจไปกับการเดินทางแบบสบายๆ พร้อมด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ลงตัว กับสไตล์ร่วมสมัย ถังน้ำมันทรงหยดน้ำขนาด 14 ลิตร กระจกทรงกลม โช้คหน้าแบบเทเลสโคปิคทรงดั้งเดิม ที่ยึดป้ายทะเบียนทรงสูง ให้กลิ่นอายความย้อนยุคลงตัวกับความสดใสที่เน้นความสนุกสนาน ภายใต้เฉดสีมาตรฐานใหม่ 3 แบบ ได้แก่ สีส้ม “Atomic Tangerine”, สีฟ้า “Ocean Grey” และสีดำ “Shining Black” โดยราคาพิเศษเฉพาะช่วงเปิดตัวในงาน 279,900 บาท

Ducati Scrambler Sixty2 Ocean Grey

Ducati Scrambler Sixty2 Shining Black

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *