[มาแล้ว]Ducati Scrambler เปิดราคาที่ 369,900 บาท มี 4 รุ่น 5 แบบ : บิ๊กไบค์น้องใหม่ ดีไซน์โดนๆ

บจก.ดูคาทิสติ  หรือดูคาติไทยแลนด์ เผยโฉม Ducati Scrambler แล้วในงาน Thailand Motor Expo 2014 โดย Ducati Scrambler มีราคาเปิดตัวเริ่มที่ 369,900 บาท มีให้เลือก 4 รุ่น (5 แบบ 3 ราคา)

Ducati Scrambler ราคา

Ducati Scrambler มีดีไซน์ร่วมสมัย รถมีมิติที่คล่องตัว ไฟหน้ามีความทันสมัยยิ่งขึ้น โดยมีไฟนำแบบ LED และยังประกอบด้วยวัสดุที่ถูกทดสอบผ่านการใช้งานจริงมายาวนาน เช่น อลูมิเนียมที่ใช้ในสวิงอาร์มและฝาครอบเครื่อง หรือเหล็กที่เป็นวัสดุของถังน้ำมันเหล็กรูปหยดน้ำ และเฟรมอันเป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานกับชิ้นส่วนที่ล้ำสมัย อย่างไฟหน้า-หลัง LED และจอแสดงผล LCD ขับขี่ง่ายและผ่อนคลายที่สุดด้วยการออกแบบแฮนด์ที่กว้าง และเบาะนั่งที่ยาวสามารถรองรับสรีระทั้งผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้าย นอกจากนี้รถยังมีน้ำหนักเบา จุดศูนย์ถ่วงต่ำ บวกกับยางกึ่งลุย ทำให้รถ Ducati Scrambler เป็นรถที่สามารถพาคุณไปสนุกได้ในทุกที่ ตอบโจทย์ความต้องการของสาวกบิ๊กไบค์ รวมถึงผู้ที่สนใจอยากจะเริ่มต้นขี่บิ๊กไบค์ทั้งผู้ชายและผู้หญิงได้เป็นอย่างดี โดย Ducati Scrambler จะมี 4 รุ่น 5 แบบ 3 ราคาดังนี้

ราคา Ducati Scrambler :
– Ducati Scrambler Icon สีแดง ราคา 369,900 บาท
– Ducati Scrambler Icon สีเหลือง ราคา 374,900 บาท
– Ducati Scrambler Urban Enduro ราคา 419,900 บาท
– Ducati Scrambler Classic ราคา 419,900 บาท
– Ducati Scrambler Full Throttle ราคา 419,900 บาท

Ducati Scrambler icon

Ducati Scrambler มีอยู่ 3 รุ่น ที่ดูคาติได้ตกแต่งขึ้นเป็นพิเศษ คือ Ducati Scrambler Urban Enduro งานออกแบบสไตล์ Post-heritage สีเขียว “Wild Green” หรือสีเขียวทหาร เสริมภาพลักษณ์ให้เป็นรถแนวออฟโรดอย่างสมบูรณ์แบบ, Ducati Scrambler Classic โดดเด่นด้วยสีส้ม “Orange Sunshine” และแถบคาดกลางถังสีดำ ใช้โลโก้คล้ายคลึงกับรถดั้งเดิมมากที่สุด มีเอกลักษณ์โดดเด่นตามแบบฉบับเดียวกับรถในยุคปี 70 และ Ducati Scrambler Full Throttle ที่มีดีไซน์สไตล์รถแข่ง มาพร้อมท่อ Slip-On จาก Termignoni ให้คุณโดดเด่นทั้งบนถนนและในสนามแข่ง

รถ Scrambler

Ducati Scrambler เริ่มเปิดให้จองแล้วในงาน Motor Expo 2014 ที่ อิมแพ็คเมืองทองธานี ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 28 พ.ย. – 10 ธ.ค. 2557 และพร้อมรับรถเดือนเมษายน 2558

เครดิตภาพ รายละเอียดจาก Ducati Thailand

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *