อีเลคโทรลักซ์ เปิดตัว เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ประเภทอเนกประสงค์ 4-in-1 Ergorapido รุ่น ZB3324BP

โรคภูมิแพ้ดูเหมือนจะกลายเป็นโรคคู่บ้านคนไทยและเป็นปัญหาที่นับวันจะทวีคูณมากขึ้น เพราะมีคนไทยป่วยจากภูมิแพ้ราว 18 ล้านคน และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ สาเหตุหลักคือพันธุกรรมและการสัมผัสสารที่ก่อภูมิแพ้ โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็น ฝุ่น ไรฝุ่น สารก่อภูมิแพ้ แบคทีเรีย และขนสัตว์ ซึ่งมักกระตุ้นให้เกิดภูมิแพ้อากาศและภูมิแพ้ผิวหนัง เพราะว่าเราควบคุมพันธุกรรมไม่ได้นัก วิธีที่ดีที่สุดคือการหลีกเลี่ยงหรือลดการสัมผัสกับสารที่ก่อภูมิแพ้ที่แอบซ่อนอยู่ในบ้านของเรา ซึ่งการทำความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญ แต่วิธีเลือกตัวช่วยในการทำความสะอาดนั้นสำคัญยิ่งกว่า

Electrolux 4 in 1 Ergorapido, ZB3324BP

ในปีนี้ อีเลคโทรลักซ์ ได้ส่งนวัตกรรม เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Ergorapido รุ่น ZB3324BP ซึ่งเป็นเครื่องดูดฝุ่นประเภทอเนกประสงค์ 4-in-1 ที่มีหัวดูดทรงพลังทั้งการดูดบนพื้นเรียบและบนพื้นพรม หัวดูดหน้ากว้างทำความสะอาดได้ไว และระดับเสียงค่อนข้างต่ำไม่รบกวนคนรอบข้าง ข้อดีโดดเด่นคือ ระบบดูดจับและกักเก็บอนุภาคฝุ่นที่เป็นสารก่อภูมิแพ้อันได้แก่ฝุ่น ไรฝุ่น เกสร สารก่อภูมิแพ้จากสัตว์เลี้ยงและแบคทีเรีย

หัวดูดออกแบบมาพิเศษสามารถดูดจับไรฝุ่นได้อย่าง Bed Pro Power(TM) ด้วยพลังดูดสูง ทำงานคู่กับแสง UV จึงช่วยในการกำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จุดเด่นล้ำ ๆ มีฟังก์ชั่น Motorized Pet Nozzle สำหรับดูดขนสัตว์ ที่คนเลี้ยงสัตว์ในบ้านรู้ดีว่ากำจัดยากยิ่งนัก หัวดูดนี้นอกจากจะดูดได้อย่างทรงพลังแม้ในพื้นผิวที่ทำความสะอาดยากแบบพรมและโซฟาผ้าแล้ว ยังช่วยดูดแบคทีเรียที่ตกค้างอยู่บนพื้นผิว ที่ตาเปล่าของเรามองไม่เห็นได้อีกด้วย คนรักสัตว์ต้องจัดไป

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux

เมื่อทำความสะอาดเสร็จ อย่าลืมเช็คว่า แล้วจะเก็บฝุ่นไว้ในกล่องเก็บฝุ่นได้จริงไหม เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Ergorapido จากอีเลคโทรลักซ์ มีฟิลเตอร์กรองสารก่อภูมิแพ้ Allergy Filter ทำหน้าที่ควบคู่กับระบบกรองฝุ่น 2 ชั้น สามารถเก็บกรองฝุ่นขนาดเล็ก 1-3 ไมครอน ได้ถึง 99.99% (รับรองโดย IBR Laboratories) จึงมั่นใจได้ว่าฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกที่ดูดเข้าไปในกล่องเก็บฝุ่น จะไม่ฟุ้งกระจายกลับออกมาสู่อากาศในบ้านเราใหม่อีกครั้ง

นอกจากจะทำความสะอาดได้ดีงามรอบด้านแล้ว ยังดีไซน์สวย ตั้งโชว์ในบ้านโดยไม่ต้องไปหลบไว้ใต้บันได แบตตารี่ลิเธียมไอออนอยู่นานถึง 48 นาที ไม่ต้องคอยหาปลั๊กเสียบไฟระหว่างทำความสะอาดให้วุ่นวายใจ

อย่ารอจนคนในบ้านเป็นภูมิแพ้เรื้อรังไปกันหมด รีบจัด Ergorapido จากอีเลคโทรลักซ์ รุ่น ZB3324BP อย่างด่วน

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *