Element Case เปิดตัว CFX และ AURA สุดยอดเคสระดับพรีเมี่ยม สำหรับไอโฟน 7

อิลิเม้นท์ เคส เปิดตัวสุดยอดเคสระดับพรีเมี่ยมสำหรับไอโฟน 7 พร้อมเชิญชวนทุกท่านร่วมบริจาคสมทบทุนการศึกษาให้แก่มูลนิธิพระดาบส

element-case-cfx-aura

Element Case (อิลิเม้นท์ เคส) บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมระดับพรีเมี่ยมสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตชั้นนำระดับโลก เผยโฉมสุดยอดเคสสำหรับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus คอลเลคชั่นใหม่พร้อมกัน 2 คอลเลคชั่น ได้แก่ เคสคอลเลคชั่น CFX (ซีเอฟเอ็กซ์) ซึ่งพัฒนาต่อยอดมาจากซีรี่ส์อะดรีนาลีน และเคสคอลเลคชั่น Aura (ออร่า) ใหม่ล่าสุดทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ของ อิลิเม้นท์ เคส ทุกรุ่นมาพร้อมกับนวัตกรรมการดีไซน์ล้ำสมัย ออกแบบอย่างประณีต ทำจากวัสดุคุณภาพสูง เพื่อการปกป้องอย่างเหนือชั้น ทนต่อการตก การกระแทก และรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี เสริมให้โทรศัพท์โดดเด่น มีสไตล์ในทุกองค์ประกอบ

เคสทั้ง 2 รุ่น จำหน่ายในราคา 1,550 บาท และผลิตภัณฑ์ Element Case มีจำหน่ายแล้วที่ร้าน iStudio by Copperwired, iStudio by SPVi, iStudio by Uficon, BeTrend at Vgadz corner, ร้านลอฟท์ และร้านในโซนมือถือทั่วกรุงเทพ

นอกจากนี้ Element Case ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนช่วยเหลือสังคมส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้กับคนไทยเพื่อให้สามารถช่วยเหลือตนเองและอยู่อย่างพอเพียง จึงจัดกิจกรรมบริจาคเงินสมทบทุนสนับสนุนโครงการในพระราชดำริด้านการศึกษาแก่มูลนิธิพระดาบส เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช กิจกรรมนี้จะแจกเคสโทรศัพท์ iPhone จำนวน 400 ชิ้น โดยเชิญชวนให้ทุกท่านได้ร่วมบริจาคเงินตามจิตศรัทธา และทางบริษัทฯ รวมถึงคู่ค้าที่เป็นตัวแทนขายจะร่วมสมทบทุนเพิ่มเติม รายได้ทั้งหมดจะนำไปบริจาคเป็นทุนการศึกษาให้แก่มูลนิธิพระดาบส เพื่อช่วยเหลือให้ผู้ด้อยโอกาสได้รับศึกษาหาความรู้และมีวิชาชีพติดตัวสามารถเลี้ยงตนและครอบครัวได้

วันและสถานที่จัดงาน ดังนี้
► วันที่ 26 – 27 พฤศจิกายน จัดที่ร้าน BeTrend by Vgadz และร้าน iStudio by Copperwired สาขาสยามพารากอน
► วันที่ 3 ธันวาคม จัดที่ร้าน iStudio by Uficon สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์
► วันที่ 4 ธันวาคม จัดที่ร้าน iStudio by SPVi สาขาเซ็นทรัลพระราม 9

element-case-cfx-2

เกี่ยวกับ Element Case : Element Case ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2007 ที่ซิลิคอนแวลลีย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยเริ่มต้นธุรกิจจากในโรงรถที่เต็มไปด้วยรถจักรยาน รถมอเตอร์ไซค์ รถเชฟโรเลตคามาโร รุ่นปี 69 และสุนัขชื่อสพร็อคเก็ต ซึ่งเป็นสตูดิโอของ มร.เจฟ ซาซากิ นักออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเปิดตัวไอโฟนครั้งแรกของบริษัทแอปเปิล และนำมาถ่ายทอดลงในการออกแบบผลิตภัณฑ์ของ Element Case สิ่งเหล่านี้เป็นเสมือนแรงกระตุ้นและจุดประกายสำคัญที่ขับเคลื่อนก่อให้เป็นบริษัท Element Case Inc. เฉกเช่นในปัจจุบัน

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *