[2016]Ford Everest ใหม่ ราคา และโปรโมชั่น เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ “All New Ford Everest 2016” เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ในงานมอเตอร์โชว์ 2558 มาพร้อมนิยามใหม่ของรถอเนกประสงค์ ด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยวและบึกบึน พร้อมติดตั้งเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ผสานสมรรถนะการขับขี่แบบออฟโรดและภายในหรูหรา ทันสมัยสามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 7 คน

ford everest ราคา

Ford Everest ใหม่ มี 3 รุ่น 3 ราคาให้เลือกดังนี้
► รุ่น 2.2 Titanium 2WD ราคา 1,389,000 บาท
► รุ่น 3.2 Tatanium 4WD ราคา 1,599,000 บาท
► รุ่น 3.2 Titanium+ 4WD ราคา 1,749,000 บาท

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ มีสีให้เลือก 5 สี ได้แก่สีขาว คูล ไวต์ (Cool White), สีดำ แบล็ก ไมก้า เมทัลลิก (Black Mica Metallic ), สีเงิน อะลูมินัม เมทัลลิก (Aluminum Metallic), สีทอง สปาร์คลิ่ง โกล์ด เมทัลลิก (Sparkling Gold Metallic) และสีแดง ซันเซต เมทัลลิก (Sunset Metallic)

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ได้รับการออกแบบขึ้นใหม่ทั้งหมด เพื่อให้มีความทนทานในระดับแถวหน้าของตลาด พร้อมฝ่าฟันทุกเส้นทาง ด้วยโครงสร้างแบบบอดี้ออนเฟรม ทำให้ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่มีตัวถังที่แข็งแกร่ง เหมาะสมกับการขับขี่แบบสมบุกสมบัน นอกจากนี้ ระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะ ระบบเกียร์แบ่งกำลังพร้อมระบบควบคุมการจ่ายแรงบิด (Torque on Demand) ระบบ Terrain Management System ความสูงจากพื้นรถ ถึง 225 มิลลิเมตร สูงที่สุดในรถระดับเดียวกัน พร้อมลุยน้ำได้ที่ความลึกสูงสุด 800 มิลลิเมตร ทำให้ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ สามารถเอาชนะทุกอุปสรรคได้อย่างง่ายดาย

ford-everest-2015

นอกเหนือไปจากสมรรถนะการขับขี่แบบออฟโรดแล้ว รถยนต์อเนกประสงค์รุ่นนี้ยังมอบประสบการณ์การขับขี่ที่นุ่มนวลและมอบความคล่องตัวในระดับที่เหนือความคาดหมาย ด้วยช่วงล่างแบบคอยล์สปริงหน้า-หลัง พร้อม วัตต์ลิงค์ที่เพลาหลัง มอบความสะดวกสบาย รวมถึงการเกาะถนนอย่างดีเยี่ยม ให้ความรู้สึกสนุกในการขับขี่ซึ่งเป็นดีเอ็นเอของฟอร์ดไว้ได้อย่างเต็มรูปแบบ

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ มาพร้อมกับเทคโนโลยีอัจฉริยะมากมายที่พร้อมสร้างประสบการณ์การขับขี่อันสุดพิเศษ จนถือเป็นหนึ่งในรถยนต์อเนกประสงค์แบบออฟโรดที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา นับเป็นการต่อยอดจากความเชี่ยวชาญในระดับโลกของฟอร์ดด้านการสร้างสรรค์รถยนต์อเนกประสงค์ที่ดีเยี่ยม

ford-everest-2015-2016

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังของเครื่องยนต์ดีเซล 2 รุ่น ในตระกูลดูราทอร์คของฟอร์ดที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก และระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด โดยเทคโนโลยีอันทันสมัยทำให้ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่เป็นรถที่ประหยัดน้ำมันและมอบสมรรถะในการขับขี่ที่เป็นเลิศ
• สำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการเครื่องยนต์ที่มีพละกำลังและแรงบิดสูงสุดเพื่อใช้ในการลากจูง เครื่องยนต์ดีเซลดูราทอร์ค ทีดีซีไอ ขนาด 3.2 ลิตร แบบ 5 สูบรุ่นล่าสุด ให้กำลังสูงสุด 147 กิโลวัตต์ และแรงบิดสูงสุดถึง 470 นิวตันเมตร มอบประสิทธิภาพเหนือระดับด้วยคุณสมบัติใหม่มากมาย รวมถึงระบบหมุนเวียนไอเสียแบบใหม่เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น
• สำหรับผู้ที่มองหาเครื่องยนต์ที่ยังคงความประหยัดน้ำมันโดยไม่สูญเสียสมรรถนะการขับขี่ ฟอร์ดพร้อมนำเสนอเครื่องยนต์ดีเซล ดูราทอร์ค ทีดีซีไอ ขนาด 2.2 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 118 กิโลวัตต์ และแรงบิดสูงสุดถึง 385 นิวตันเมตร

ดูคลิป : All New Ford Everest

เครดิต ที่มา : Youtube.com by pongmotor

ตารางผ่อน All New Ford Everest 2016Everest 2016 ตารางผ่อน*เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้นประกอบการตัดสินใจ*
*ทั้งนี้ค่างวดสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตาม ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละโชว์รูม และสถาบันการเงินกำหนด*

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ จะผลิตที่โรงงานออโต้อัลลายแอนซ์ ประเทศไทย ในจังหวัดระยอง ผู้สนใจสามารถทดลองขับ จอง และเป็นเจ้าของ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมฟอร์ดทุกสาขาทั่วประเทศ

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

One thought on “[2016]Ford Everest ใหม่ ราคา และโปรโมชั่น เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

 1. รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่นคะ
  🎁อยากได้แคมเปญดีๆและการบริการที่ใส่ใจ โทรเลย!!
  📲 line: ple-ford
  ☎️. 081-423-2217. เปิ้ล🍎
  คุยผ่านไลน์และโทรเท่านั้นค่ะ
  🚗ส่งฟรีทั่วไทย
  🚗 รับซื้อรถมือ2 ทุกยี่ห้อ
  ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ >http://www.Ford2day.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *