[2016]New FOCUS ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ อีโค่บูสท์ เทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร

มร. มาร์ค คอฟแมน ประธานฟอร์ด อาเซียน และ นางสาวยุคนธร วิเศษโกสิน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดตัวรถฟอร์ด โฟกัส ใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์อีโค่บูสท์ เทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร อันทรงพลัง เปิดให้จองแล้ววันนี้ราคา 1,099,000 บาท ณ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 [งาน Motor Show 2016]

Ford Focus Ecoboost, ราคา, ตารางผ่อน

ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ยังคงสานต่อความมุ่งมั่นของฟอร์ดในการผลิตรถยนต์คุณภาพเยี่ยม สำหรับประเทศไทย ที่มาพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะ เครื่องยนต์อันทรงพลัง และระบบการเชื่อมต่อล้ำสมัยเหนือมาตรฐานรถยนต์ในระดับเดียวกัน ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์อีโค่บูสท์ เทอร์โบ แบบ 4 สูบ ขนาด 1.5 ลิตร พร้อมความสามารถในการรองรับน้ำมันแก๊สโซฮอล์ E85 โดยได้ผลิตและประกอบขึ้นที่โรงงานฟอร์ด ไทยแลนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง จังหวัดระยอง

ราคา New Ford Focus : รุ่น 5 ประตู (1.5L Sport AT) ราคา 1,099,000 บาท

ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน วินนิ่ง บลู (Winning Blue) สีดำ แพนเทอร์ แบล็ก (Panther Black) สีเทา แม็คเนติก เกรย์ (Magnetic Grey) สีแดง แคนดี้ เรด (Candy Red) และสีขาว โฟรเซ่น ไวท์ (Frozen White)

2016 focus ecoboost turbo

ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ดีไซน์ภายนอกที่โดดเด่นขึ้น ประณีตยิ่งขึ้น สมรรถนะดียิ่งขึ้น ดูทรงพลังยิ่งขึ้นด้วยดีไซน์ตอนหน้าแบบใหม่ ล้ำกว่าด้วยไฟท้ายแบบ LED ที่ออกแบบมาเพื่อให้เชื่อมต่อเข้ากับเส้นสายจากตัวรถอย่างลงตัว จึงทำให้ ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ดูปราดเปรียวแม้ในขณะจอดอยู่กับที และยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย มากมาย โดยวิวัฒนาการดังกล่าวของ ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ นี้ สร้างนิยามใหม่ให้แก่แบรนด์โฟกัส ทั้งยังได้ยกระดับขุมพลังความแรง และความสนุกสนานในการขับขี่ให้กับผู้บริโภคชาวไทย

2016 focus 1.5

ภายในห้องโดยสารของ ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ เต็มไปด้วยสีสัน ที่คุณสามารถเลือกสีของไฟตกแต่ง ภายในห้องโดยสารได้ถึง 7 สี ไม่ว่าจะเป็นบริเวณที่วางเท้าด้านหน้าและด้านหลัง หรือที่วางแก้ว หมดปัญหาเรื่องอุณภูมิในห้องโดยสาร ด้วยระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบแยกส่วน ที่ทำให้คุณและผู้โดยสารด้านหน้าสามารถควบคุมอุณภูมิของระบบปรับอากาศได้ตามต้องการ ห้องโดยสารมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่พัฒนาขึ้นกว่าเดิม วัสดุซับเสียงที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก คอนโซลหน้ารถที่ติดตั้งช่อง USB ช่องเสียบไฟฟ้าขนาด 12 โวลต์ และช่องวางแก้วที่สามารถปรับได้เพื่อเพิ่มพื้นที่ตามการใช้งานของคุณ

New Focus 2016

ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์อีโค่บูสท์ เทอร์โบ แบบ 4 สูบ ขนาด 1.5 ลิตร ที่สามารถรองรับน้ำมันแก๊สโซฮอล์ E85 เครื่องยนต์อีโค่บูสท์ เทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร นี้ มอบพลังขับเคลื่อน 180 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที และแรงบิด 240 นิวตันเมตรที่ 1,600-5,000 รอบต่อนาที ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ยังมาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติทอร์ค คอนเวอร์เตอร์ แบบ 6 สปีด ใหม่ เพื่อมอบสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมในการทำงานควบคู่กับเครื่องยนต์อีโค่บูสท์ เทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร

New Focus 2016

นอกจากนี้ ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ยังได้รับการติดตั้งเทคโนโลยีอัจฉริยะที่เหนือชั้นและล้ำสมัยยิ่งกว่าเดิม เพื่อช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมการขับขี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถเข้าถึงทุกการเชื่อมต่อสื่อสารได้ทุกเวลา

ระบบช่วยจอดอัจฉริยะใหม่ (Enhanced Active Park Assist): ได้รับการพัฒนาต่อยอดจาก ระบบช่วยจอดแบบคู่ขนาน (Parallel Park Assist) โดยเพิ่ม ระบบช่วยถอยจอดเข้าซอง (Perpendicular Park Assist)เทคโนโลยีช่วยจอดรถเข้าซอง โดยไม่ต้องใช้มือบังคับพวงมาลัย เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถถอยรถเข้าเข้าซองได้แม้ในพื้นที่จำกัด

ระบบช่วยเบรกที่ความเร็วต่ำ (Active City Stop): ได้รับการปรับปรุงเพื่อช่วยลดอัตราการชนขณะขับขี่ด้วยความเร็วต่ำกว่า 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ระบบจะทำงานโดยลดแรงบิดของเครื่องยนต์ และควบคุมเบรกอัตโนมัติ เพื่อช่วยลดแรงปะทะจากการชน ในกรณีที่ผู้ขับขี่ไม่สามารถควบคุมรถได้ทันท่วงที

ระบบสั่งงานด้วยเสียง ซิงค์ 3 (SYNC 3): ซิงค์ 3 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมหน้าจอสีทัชสกรีน 8 นิ้ว แบบโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ที่ตอบสนองการสั่งงานด้วยนิ้วมือได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ระบบซิงค์ 3 ใหม่ ยังได้รับการปรับปรุง เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมระบบความบันเทิงภายในรถ และเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย ผ่านคำสั่งเสียง ทั้งยังรองรับการใช้งานแอปเปิ้ล คาร์เพลย์ (Apple CarPlay)

New-Focus-Ecoboost-2016

ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ พิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของฟอร์ด ที่จะส่งมอบรถยนต์มาตรฐานระดับโลกของฟอร์ดสู่ผู้บริโภคชาวไทย พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ในด้านเทคโนโลยีอัจฉริยะให้กับตลาดรถยนต์ขนาดกลาง” นางสาวยุคนธร วิเศษโกสิน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว “เมื่อไม่กี่ปีนี้ เทคโนโลยีหลายๆ อย่างในฟอร์ด โฟกัส ใหม่ นั้นได้รับการติดตั้งในรถยนต์หรูราคาแพงเท่านั้น แต่ในปัจจุบัน ผู้บริโภคชาวไทยจำนวนมากขึ้นสามารถสัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานเทคโนโลยีเหล่านี้ได้ในรถราคาที่เข้าถึงได้”

NEW FORD FOCUS เครื่องยนต์ EcoBoost Turbo 1.5L

ตารางผ่อน ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ : New Ford Focus ตารางผ่อน
New Focus ตารางผ่อน *ตารางผ่อนข้างต้น จัดทำขึ้นเพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้นประกอบการตัดสินใจเท่านั้น*
*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตาม ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละโชว์รูม และสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ รุ่นปี 2016 เครื่องยนต์อีโค่บูสท์ เทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร รองรับน้ำมัน E85 สามารถสอบถามรายละเอียด ทดลองขับ New Ford Focus พร้อมรับข้อเสนอดีๆ ได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมรถยนต์ ฟอร์ด ทั่วประเทศ

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *