[รถใหม่]รถตู้ โฟตอน-คัมมินส์ Foton Cummins ราคาเปิดตัว 899,000 ฟรี!!! ประกันฯ ชั้น 1

ตงฟง มอเตอร์ส (ประเทศไทย) เปิดตัวรถตู้ โฟตอน-คัมมินส์ Foton Cummins ราคาเพียง 899,000 บาทมาพร้อมประกันภัยชั้น 1

Foton Cummins Columbus

โฟตอน-คัมมินส์ เป็นแบรนด์รถยนต์ในเครือ ปักกิ่ง ออโตโมทีพ หรือ BAIC หนึ่งในสี่ ผู้ผลิตรถยนต์ยักษ์ใหญ่ของจีน ผู้ผลิตรถยนต์ฮุนไดและเมอร์ซีดีสเบนซ์ในจีน และเป็นผู้ผลิตที่มียอดผลิตและยอดขายรถยนต์เชิงพาณิชย์เป็นอันดับหนึ่งในจีนอีกด้วย ค่ายรถยนต์โฟตอน-คัมมินส์ นั้นโดยชูจุดเด่นที่การใช้เทคโนโลยีระดับโลกจากนานาประเทศ มาวางในผลิตภัณฑ์ของตนเอง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ เครื่องยนต์ดีเซลระดับโลกอันลือชื่อ ยี่ห้อคัมมินส์ จาก สหรัฐอเมริกา

ในการทำตลาดรถตู้เพื่อการพาณิชย์ครั้งนี้ ทางบริษัทได้เปิดตัวรถตู้เพื่อการพาณิชย์ แบรนด์ โฟตอน-คัมมินส์ รุ่น โคลัมบัส อย่างเป็นางการครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยเครื่องยนต์คัมมินส์รุ่น ISF2.8 ขนาดความจุ 2800 ซีซี 16 ที่นั่ง พร้อมชิ้นส่วนชั้นนำของโลกอีกมากมาย อาทิ เช่น เพลาท้ายยี่ห้อ DANA จากสหรัฐเอมริกา ชุดเกียร์ของ GETRAG จากเยอรมนี ระบบเบรก ABS ของ BOSCH และ ชุดคลัชของ AISIN จากญี่ปุ่น เป็นต้น เป็นการผสมผสานที่ลงตัวของเทคโนโลยีตะวันออกและตะวันตก ให้ได้มาซึ่งรถยนต์คุณภาพสูง ในราคาที่คุ้มค่า

ท่านใดสนใจ รถตู้ โฟตอน-คัมมินส์ Foton Cummins สามารถชม ทดลองขับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ผู้แทนจำหน่าย 21 สาขา ครอบคลุม 16 จังหวัดทั่วทุกภาคประเทศไทย อาทิเช่น กรุงเทพและปริมณฑล สมุทรสาคร เพชรบุรี เชียงใหม่ พิษณุโลก นครราชสีมา อุบลราชธานี สงขลา และ ภูเก็ต หรือ Call Center 092-223-5123

เครดิตภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก บริษัท ตงฟง มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *