ซัมซุง เซอร์ไพรส์จัดหนักวันดีเดย์ขาย “กาแลคซี่ เอส 7” มอบ เกียร์ วีอาร์ แก่ผู้ครองสุดยอดสมาร์ทโฟนเน็กซ์เจนคนแรกของซัมซุงแบรนด์ช็อป ทุกสาขาทั่วประเทศ

ซัมซุง ฉลองวันดีเดย์วางจำหน่ายสุดยอดสมาร์ทโฟนเน็กซ์เจน “ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 7 และกาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์ (Samsung Galaxy S7 & Galaxy S7 edge)” อย่างเป็นทางการทั่วประเทศวันแรกในวันนี้ ด้วยการจัดเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็มให้กับผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าและมารับ “กาแลคซี่ เอส 7” เป็นคนแรกของซัมซุงแบรนด์ช็อปทุกๆ สาขา กว่า 100 แห่งทั่วประเทศ ด้วยการมอบ “เกียร์ วีอาร์” มูลค่า 3,500 บาท สำหรับเพิ่มประสบการณ์ของกาแลคซี่ได้อย่างเหนือชั้นยิ่งขึ้น

Galaxy S7, Galaxy S7 edge

เรียกได้ว่าสมกับเป็นผู้นำแห่งวงการสมาร์ทโฟนจริงๆ เพราะแค่วันขายสมาร์ทโฟนแฟล็กซ์ชิปรุ่นล่าสุดเป็นวันแรกก็สะเทือนทั้งวงการ เพราะซัมซุงเซอร์ไพรส์เหล่าสาวกที่สั่งจอง “ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 7 และกาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์” ล่วงหน้า และไปรับเครื่องเป็นคนแรก ณ ซัมซุงแบรนด์ช็อปทุกๆ สาขากว่า 100 แห่งทั่วประเทศ ชนิดที่เรียกว่าได้ใจไปเต็มๆ เพราะเป็นการเซอร์ไพรส์แบบไม่มีการบอกล่วงหน้า มาถึงปุ๊บก็รับสิทธิพิเศษเหนือใคร เพราะได้รับซัมซุง เกียร์ วีอาร์ มูลค่า 3,500 บาทไปครอบครองเลยทันที

ซัมซุง เกียร์ วีอาร์ อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ เทรนด์ใหม่มาแรงแห่งปี เพื่อมอบประสบการณ์การรับชมเนื้อหาและสัมผัสประสบการณ์เสมือนจริงแห่งอนาคตที่มีความสวยงามและสมจริง เหมือนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ ให้การรับชมเนื้อหาที่ดีขึ้น สวมใส่สบายกว่าที่เคย สัมผัสโลกเสมือนจริงได้เต็มตามากขึ้น พร้อมประสบการณ์แปลกใหม่ในอีกมุมมองที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ให้สนุกสนานกับเนื้อหาต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด ได้รับการออกแบบให้ใช้งานร่วมกับกาแลคซี่ โน้ต 5, กาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ พลัส, กาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์, กาแลคซี่ เอส 6, กาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์ และกาแลคซี่ เอส 7 สามารถดาวน์โหลดเนื้อหา รายการหรือเกมต่างๆ ได้จาก “โอคูลัสสโตร์”

ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 7 และกาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์ วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป มี 4 สี คือ สีดำโอนิกซ์ (Black Onyx) สีทองแพลตินั่ม (Gold Platinum) สีเงินไทเทเนียม (Silver Titanium) และสีขาวมุก (Whiter Pearl) จำหน่ายในราคา 23,900 บาท สำหรับรุ่นกาแลคซี่ เอส 7 และราคา 26,900 บาท สำหรับรุ่นกาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง 0-2689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-9-3232

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *