GARMIN เปิดตัวกล้องติดรถยนต์ รุ่น GDR E530 และ GDR E560 ราคาเริ่ม 5,990 บาท

บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี แนะนำกล้องติดรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด 2 รุ่น ได้แก่ Garmin GDR E530 และ Garmin GDR E560 เน้นดีไซน์ทันสมัย กะทัดรัด สะดวกต่อการใช้งาน ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งานและสร้างความมั่นใจในการขับขี่อย่างปลอดภัย

Garmin GDR E530

นายไกรรพ เหลืองอุทัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จีไอเอส จำกัด กล่าวว่า “จากที่สำนักงาน คปภ. และทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งภาคธุรกิจประกันภัย เห็นความสำคัญของการใช้มาตรการด้านประกันภัยช่วยจูงใจให้มีการติดตั้งกล้อง CCTV ในรถยนต์ ซึ่งจะทำให้ผู้ขับขี่รถยนต์มีความระมัดระวังในการขับขี่มากขึ้น ช่วยลดเพื่ออุบัติเหตุทางท้องถนนลง บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ GARMIN ในประเทศไทย ยินดีสนับสนุนผู้ใช้รถใช้ถนนและลูกค้าโดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์กล้องติดรถยนต์ Garmin GDR E530 และ Garmin GDR E560 ซึ่งเป็นกล้องติดรถยนต์รุ่นล่าสุด ช่วยตอบสนองความต้องการอย่างครบถ้วน เพื่อบันทึกภาพการขับขี่รถยนต์และสามารถใช้เป็นหลักฐานในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน ซึ่งจะช่วยให้บริษัทประกันภัยจ่ายค่าสินไหมทดแทนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น”

Garmin GDR E530 มาพร้อมกล้องความละเอียด 2.1 megapixel และ Garmin GDR E560 มาพร้อมกล้องความละเอียดถึง 3.7 megapixel เพิ่มความคมชัดและมีประสิทธิภาพ ทั้งสองรุ่นมีฟังก์ชั่นสุดล้ำด้วยระบบเซ็นเซอร์ Incident Detection G-Sensor สามารถบันทึกไฟล์เมื่อเกิดการชนโดยอัตโนมัติ GPS บันทึกอย่างแม่นยำว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ใดและเมื่อไร สามารถเล่นภาพวีดีโอได้อย่างง่ายดายโดยตรงบนอุปกรณ์พร้อมกับภาพแผนที่ของตำแหน่งที่คุณอยู่ในเวลาที่เกิดเหตุการณ์ นอกจากนี้ยังมีสัญญาณ Wi-fi ที่ซิงค์เครื่อง GDR กับสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อแชร์วิดีโอกับเพื่อนๆ และบริษัทประกันภัยหรือเจ้าหน้าที่ด้านกฎหมาย ด้วยแอพพลิเคชั่น VIRB

Garmin GDR E560

สำหรับ Garmin GDR E560 ยังเพิ่มเติมฟังก์ชั่นสั่งงานด้วยเสียง ฟังก์ชั่น Warning แจ้งเตือนผู้ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนเข้าใกล้รถคันหน้า การแจ้งเตือนเมื่อออกนอกเลน และการแจ้งเตือน “GO” เมื่อการจราจรข้างหน้าเคลื่อนไหวอีกครั้ง ยิ่งไปกว่านั้นโหมดฟังก์ชั่น Parking Mode ที่ตรวจจับความเคลื่อนไหว ก็พร้อมบันทึกขณะจอดรถทำให้คุณไม่พลาดหลักฐานสำคัญ และฟังก์ชั่น Travelapes ที่จะช่วยย่อ VDO การเดินทางของคุณจากหลายชั่วโมง ให้สั้นเหลือเป็นนาทีเพื่อให้คุณได้สนุกทุกการบันทึกและง่ายต่อการแชร์มากขึ้น

ผู้ที่ติดกล้องหน้ารถในปัจจุบันยังได้ประโยชน์อีกต่อคือ “ได้ลดเบี้ยประกัน” ตามประกาศของคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. ให้ลดค่าเบี้ยประกัน 5-10% กับรถที่มีการติดตั้งกล้องหน้าติดรถยนต์เพื่อสนับสนุนให้ผู้ใช้รถมีการติดตั้งกล้องใช้เป็นหลักฐานยืนยันในการกระทำผิด

กล้องติดรถยนต์ Garmin รุ่น GDR E530 ราคา 5,990 บาท และ GDR E560 ราคา 7,290 บาท พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์การ์มิน GARMIN ติดต่อได้ที่ 02 266 9944 หรือเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.garminbygis.com

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *