GARMIN vivosmart 3 ราคาเปิดตัว 5,990 บาท สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพตัวใหม่ วางจำหน่ายแล้ว

GARMIN เผยโฉม vivosmart 3 สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพตัวใหม่ กันน้ำเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมฟังก์ชั่นด้านสุขภาพและไลฟ์สไตล์

Garmin vivosmart 3

บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ GARMIN ในประเทศไทย เปิดตัว สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ vivosmart 3 โมเดลใหม่ล่าสุดกันน้ำเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมฟังก์ชันด้านสุขภาพและไลฟ์สไตล์ เอาใจคนทำงานที่ชื่นชอบความแอคทีฟ ทั้งยังส่งสัญญาณเตือนให้ระวังภัยสุขภาพ หวังเป็นส่วนหนึ่งในการป้องกันอาการออฟฟิศซินโดรม โรคใหม่ตามกระแสที่พบเจอมากในคนทำงานออฟฟิศ vivosmart 3 “ผู้ช่วยส่วนตัว” จะทำให้การออกกำลังกายสะดวก และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยฟังก์ชันที่ครบครัน ช่วยกระตุ้นและสร้างนิสัยการออกกำลังกายผ่านฟีเจอร์ใหม่แกะกล่องเพื่อติดตามและประเมินความฟิตของร่างกาย ด้วยโปรแกรมวัดอัตราการเต้นหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง สามารถวัดระดับความเครียด และวัดผลการออกกำลังกายด้วย VO2 Max, Fitness Age และโหมด Strength Training เพื่อทำให้ทุกช่วงจังหวะชีวิตของทุกคนมีคุณค่าและฟิตมากกว่าที่เคย

vivosmart 3 สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพโมเดลใหม่ล่าสุดจาก GARMIN ที่มาพร้อมฟังก์ชันแจ้งเตือนเพื่อเพิ่มการเคลื่อนไหวร่างกายระหว่างวัน กระตุ้นการออกกำลังกายด้วยการวัดความฟิตตลอด 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงานและคนรุ่นใหม่ด้วยการออกแบบตัวเรือนทันสมัย บางเบาสวมใส่สบายตลอดทั้งวัน โดยมีน้ำหนักเพียง 20.4 – 21.5 กรัมเท่านั้น และมี 2 ขนาด คือไซส์ S/M ขนาด 122-189 มิลลิเมตร มีให้เลือกถึง 3 สีคลาสิกสไตล์ ได้แก่ สีดำ (ตัวล็อคสีโรสโกลด์) สีม่วง (ตัวล็อคสีโรสโกลด์) และสีน้ำเงิน (ตัวล็อคสีเงิน) และไซส์ L ขนาด 148-215 มิลลิเมตร มีเพียงตัวเรือนสีดำ (ตัวล็อคสีเงิน) เพิ่มความอึดด้วยแบตเตอรี่ยาวนานถึง 5 วัน แถมด้วยคุณสมบัติกันน้ำ 5 ATM หรือเทียบเท่าความลึกที่ 50 เมตรติดตัวเรือนมาด้วย

garmin vivo smart 3

vivosmart 3 โดดเด่นด้วยจอแสดงผลที่ซ่อนได้ โดยผู้ใช้สามารถเลือกแสดงผลได้ตามความต้องการ และเมื่อเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือแล้วจะสามารถแสดงการแจ้งเตือนเป็นภาษาไทยได้ ภายในประกอบด้วยฟังก์ชันเบื้องต้นครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการติดตามกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น การนับก้าว จำนวนชั้นที่เดินขึ้น ปริมาณพลังงานที่เผาผลาญ จำนวนชั่วโมงของการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง และวัดประสิทธิภาพในการนอนหลับตลอดคืนรวมไปถึงเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจจากข้อมือได้โดยตรงตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังสามารถส่งข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจ (Heart rate) ให้อุปกรณ์อื่นของ Garmin เช่น EDGE Series สามารถบันทึกผลและแชร์ Online ผ่าน Garmin Connect ยิ่งไปกว่านั้น ยังมาพร้อมคุณสมบัติใหม่กับฟีเจอร์ช่วยติดตาม วัดความฟิตของร่างกาย และประเมินผลการออกกำลังกายด้วยฟังก์ชัน Fitness monitoring ทั้งยังมีความสามารถในการวัด VO2 Max ซึ่งจะแสดงผลค่าความฟิตของร่างกายผู้สวมใส่ โดยวัดจากระดับการใช้ออกซิเจนขณะออกกำลังกาย และยังมีการวัด Fitness Age ที่จะแสดงว่าความฟิตนั้นเทียบเท่ากับคนอายุเท่าใด และโหมด Strength Training ที่จะช่วยนับจำนวนครั้งของการออกกำลังกาย นับเซ็ต และเวลาพักของผู้สวมใส่ได้อย่างแม่นยำ

vivosmart 3 ยังสามารถวัดระดับความเครียดได้ด้วยฟังก์ชัน All-day stress level monitoring รวมไปถึงฟังก์ชันการฝึกลมหายใจเข้าออก แถมยังมี Move IQ การบันทึกตามประเภทกีฬาอัตโนมัติ เช่น การเดิน การวิ่ง การปั่นจักรยาน หรือการว่ายน้ำ พร้อมแสดงผลใน Garmin Connect™

vivosmart 3 วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ 20 มิถุนายน นี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่าย GARMIN ในราคา 5,990 บาท สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 266 9944 หรือ ดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ www.garminbygis.com

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *