ธอส.ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ”เงินฝากออมทรัพย์ Premier Savings” พิเศษ!!อัตราดอกเบี้ยสูงถึง 2.25% ต่อปี

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) จัดทำโปรโมชั่น “เงินฝากออมทรัพย์ PREMIER SAVINGS” ฝาก-ถอนตามใจ ได้ดอกงอกเงยสูงถึง 2.25% ต่อปี (สำหรับลูกค้าที่มียอดเงินฝากคงเหลือตั้งแต่ 1 แสนบาท ถึง 20 ล้านบาท) เงื่อนไขเปิดบัญชีเงินฝากครั้งแรกขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไป กรณีดอกเบี้ยรับไม่เกิน 20,000 บาท ต่อปี ไม่ต้องเสียภาษี รับเปิดบัญชีตั้งแต่บัดนี้ ถึง 15 กรกฎาคม 2558

เงินฝากออมทรัพย์ ดอกเบี้ยสูง

นางอังคณา ปิลันธน์โอวาท ไชยมนัส กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า จากนโยบายภาครัฐที่ต้องการลดความเหลื่อมล้ำและส่งเสริมให้ให้ประชาชนสร้างวินัยในการออมเงินเพื่อนำไปสู่การวางรากฐานทางการเงินได้ง่ายยิ่งขึ้นในอนาคต ล่าสุดได้จัดทำผลิตภัณฑ์ “เงินฝากออมทรัพย์ Premier Savings” เป็นเงินฝากประเภทออมทรัพย์แต่รับดอกเบี้ยสูงถึง 2.25 % ต่อปี โดยจะต้องมียอดเงินฝากตั้งแต่ 100,000 – 20,000,000 บาท สำหรับลูกค้าที่มียอดเงินฝากต่ำกว่า 100,000 บาทหรือสูงกว่า 20,000,000 บาท จะได้รับอัตราดอกเบี้ย 0.50% ต่อปีทั้งจำนวน (ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามประกาศอัตราดอกเบี้ยเงินฝากของธนาคาร) นอกจากนี้ยังไม่สามารถใช้เป็นบัญชีคู่โอนรับดอกเบี้ยเงินฝาก และไม่สามารถใช้หักบัญชีเงินฝากเพื่อชำระค่าสาธารณูปโภค เช่น ค่าน้ำประปา ค่าโทรศัพท์ ได้ เงื่อนไขเปิดบัญชีครั้งแรกขั้นต่ำ 500 บาท ลูกค้าที่สนใจสามารถเปิดบัญชีเงินฝากได้ตั้งแต่บัดนี้ถึง 15 กรกฎาคม 2558

“สำหรับผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ Premier Savings ของธนาคารอาคารสงเคราะห์นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการฝากเงินประเภทออมทรัพย์ แต่ยังได้รับผลตอบแทนสูงเมื่อเทียบเคียงเงินฝากประจำ ซึ่งที่ผ่านมาลูกค้าประชาชนให้การตอบรับผลิตภัณฑ์เงินฝากของ ธอส.เป็นอย่างดีมาตลอด และทางธนาคารพร้อมที่จะพัฒนาและคิดค้นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่สามารถตอบสนองความต้องการลูกค้าได้ทุกกลุ่ม รวมถึงทีมงานที่พร้อมบริการด้วยหัวใจ ”นางอังคณา กล่าว

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ทุกสาขาทั่วประเทศหรือที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *