[น่าฝาก]เงินฝากออมทรัพย์ ดอกเบี้ยสูง 2.75% “Happy Home” ธ.อาคารสงเคราะห์ เปิดรับฝากแล้วจ๊า

ธอส. หรือธนาคารอาคารสงเคราะห์ เปิดตัวและเปิดรับฝาก เงินฝากออมทรัพย์ Happy Home ให้ดอกเบี้ยสูง 2.75% ต่อปี เฉพาะลูกค้าสินเชื่อบ้านธอส. เท่านั้น

เงินฝากออมทรัพย์ ดอกเบี้ยสูง

โอกาสดีๆของลูกค้าสินเชื่อบ้าน ธอส. มาถึงแล้ว ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ส่งเสริมวินัยการออมเพื่ออนาคตที่มั่นคง เนื่องในโอกาส “วันออมแห่งชาติ” ซึ่งตรงกับวันที่ 31 ตุลาคมของทุกปี จึงได้เปิดตัว “ผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ Happy Home” เฉพาะสำหรับลูกค้าสินเชื่อบ้านของธนาคาร ให้ดอกเบี้ยสูงติดจรวดถึง 2.75% ต่อปี สำหรับยอดเงินฝากคงเหลือไม่เกิน 1,000,000 บาท

ดยมีเงื่อนไขเพียงฝากครั้งแรกขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไป รับฝาก 1 รายต่อ 1 บัญชี สามารถใช้เป็นบัญชีเงินฝากเพื่อชำระงวดเงินกู้ และชำระค่าสาธารณูปโภคได้อีกด้วย โดยกรณีดอกเบี้ยรับไม่เกิน 20,000 บาท ต่อปี ดอกเบี้ยที่ได้รับนั้นไม่ต้องถูกหักภาษี เงินฝากออมทรัพย์ Happy Home นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์เงินฝากที่ให้อัตราดอกเบี้ยสูงกว่าเงินฝากออมทรัพย์ปกติ (อัตราดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์ปกติ ของ ธอส.เท่ากับ 0.75% – 1.00% ต่อปี) เปิดบัญชีได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2557 – 31 พฤษภาคม 2558

พิเศษ!!! สำหรับผู้ที่เปิดบัญชีภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2557 จะได้รับ “ตุ๊กตาหมี” สีส้มสดใสแสนน่ารักฟรี!! ที่เพียงรูดซิบด้านหลังก็สามารถนำไปใช้เป็นกระเป๋าผ้าสุดเก๋ได้อีกด้วย ด่วน!! มีจำนวนจำกัด

เครดิตภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก ธอส.

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *