กูลิโกะ เปิดตัวน้องใหม่ “กูลิโกะ ซีโร่ ชูการ์ ช็อกโกแลต เฟลเวอร์”

กูลิโกะ เปิดตัวผลิตภัณฑ์แห่งปี กูลิโกะ ซีโร่ ชูการ์ ช็อกโกแลต เฟลเวอร์ ครั้งแรกของเมืองไทย กับช็อกโกแลตที่ ฟินสะใจ…ไม่มีน้ำตาล มั่นใจถูกใจสาวๆ ที่รักช็อกโกแลตควบคู่การดูแลสุขภาพ

glico-zero-sugar-chocolate

บริษัท ไทยกูลิโกะ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายช็อกโกแลต ขนมขบเคี้ยวและขนมหวาน ภายใต้แบรนด์ “กูลิโกะ” จับเทรนด์รักสุขภาพ นำเสนอทางเลือกใหม่กับช็อกโกแลตไม่มีน้ำตาล ครั้งแรกในประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์เซ็กเมนท์ใหม่ล่าสุดกับ “กูลิโกะ ซีโร่ ชูการ์ ช็อกโกแลต เฟลเวอร์” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ฟินสะใจ…ไม่มีน้ำตาล” มั่นใจได้รับการตอบรับอย่างดีจากสาวๆ ที่รักสุขภาพ

มร. ทาคะยาสุ ทัสซึมิ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มงานการตลาด กล่าวว่า “มูลค่าตลาดรวมช็อกโกแลตในประเทศไทย ปี 2558 อยู่ที่ประมาณ 5,500 ล้านบาท ซึ่งมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง สำหรับกูลิโกะมีความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจภายใต้หลักสำคัญ 3 ประการ คือ “หัวใจ สุขภาพ และชีวิต” ผ่านการผลิตอาหารและขนมที่มีคุณภาพ โดยมุ่งเน้นการนำเสนอสินค้าที่ทำให้ผู้บริโภคสามารถรับประทานได้อย่างเอร็ดอร่อย สนุกสนานพร้อมทั้งมีสุขภาพที่แข็งแรง รวมถึงการนำเสนอสินค้าที่ดีมีคุณภาพให้กับผู้บริโภค กูลิโกะจึงเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้บริโภคชาวไทยเสมอมา เรามีกลุ่มแฟนๆ ของกูลิโกะจำนวนมาก และยังถือว่าเป็นแบรนด์ที่ผูกพันกับคนไทยมานานกว่า 46 ปี”

“ปัจจุบันพบว่า สถิติคนไทยที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร 25% ป่วยด้วยโรคเบาหวาน และมีอัตราที่สูงมากขึ้นเรื่อยๆ และการรับประทานน้ำตาลในปริมาณที่เกินความต้องการ เป็นสาเหตุของการเกิดโรคเบาหวาน น้ำตาลทำให้ของหวานมีรสชาติอร่อย ทานแล้วมีความสุข แต่ในขณะเดียวกัน การบริโภคน้ำตาลในปริมาณที่มากเกินไป ก็เป็นอันตรายต่อสุขภาพ กูลิโกะได้ตระหนักถึงความสำคัญของการบริโภค “น้ำตาล” ในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อเป็นการสานต่อพันธกิจในการผลิตอาหารและขนมที่มีคุณภาพ กูลิโกะจึงทุ่มเทพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีรสชาติอร่อยแต่ปราศจากน้ำตาล ล่าสุดกูลิโกะได้เปิดตัว ‘กูลิโกะ ซีโร่ ชูการ์ ช็อกโกแลต เฟลเวอร์’ ช็อกโกแลต ไม่มีน้ำตาลเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่ไม่ได้เป็นเพียงช็อกโกแลตที่อร่อย แต่มีประโยชน์ต่อผู้บริโภคโดยเฉพาะ สาวๆ ที่รักช็อกโกแลตควบคู่การดูแลสุขภาพ”

“กูลิโกะ เล็งเห็นถึงเทรนด์เรื่องการดูแลสุขภาพของคนไทยที่กำลังมาแรง คนไทยเริ่มให้ความสนใจกับการเลือกทานอาหารเพื่อสุขภาพมากขึ้น อีกทั้ง เราเชื่อว่าความฝันของผู้หญิงหลายคนและกลุ่มคนที่ชื่นชอบรสชาติที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ของช็อกโกแลตนั้น อยากเพลิดเพลินกับการทานช็อกโกแลตโดยที่

ไม่ต้องกังวลเรื่องการควบคุมน้ำตาล ซึ่งสอดคล้องกับความตั้งใจของ กูลิโกะ ที่ให้ความสำคัญในเรื่องนี้ เป็นอย่างมาก เราจึงมุ่งมั่นคิดค้นนวัตกรรมเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่อร่อยและไม่มีน้ำตาล และเราสามารถรังสรรค์’กูลิโกะ ซีโร่ ชูการ์ ช็อกโกแลต เฟลเวอร์’ ที่ทำให้ทุกคนได้เอร็ดอร่อยและสนุกสนาน ในขณะเดียวกันก็ไม่ต้องกังวลถึงเรื่องน้ำตาลอีกต่อไป โดย ‘กูลิโกะ ซีโร่ ชูการ์ ช็อกโกแลต เฟลเวอร์’ มาในรูปแบบช็อกโกแลตรูปทรงกลม อร่อยพอดีคำ”

glico-zero-sugar-chocolate-1

“สำหรับกลยุทธ์การสื่อสารทางการตลาดนั้น เพื่อเป็นการสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิผล กูลิโกะได้เลือกนักแสดงสาว แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ เนื่องจากแต้วเป็นตัวแทนของสาวรุ่นใหม่ที่ไม่ได้สวยเพียงอย่างเดียว แต่ฉลาดมีไหวพริบ ทั้งยังใส่ใจความงามและสุขภาพ ซึ่งสอดคล้องกับภาพลักษณ์และความโดดเด่นของ ‘กูลิโกะ ซีโร่ ชูการ์ ช็อกโกแลต เฟลเวอร์’ ที่ไม่ได้เป็นเพียงช็อกโกแลตที่อร่อย แต่ยังเหมาะกับสาวๆ ที่ดูแลสุขภาพด้วย นอกจากพรีเซ็นเตอร์ที่มีไลฟ์สไตล์ตรงกับกลุ่มเป้าหมายแล้ว กูลิโกะยังได้ใช้ช่องทางการสื่อสารครบวงจรทั้งการออกภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ สื่อสิ่งพิมพ์ และช่องทางออนไลน์ พร้อมทั้งยังมีการจัดอีเวนท์ในพื้นที่ต่างๆ เพื่อสร้างการรับรู้ไปยังกลุ่มเป้าหมายทั่วประเทศ”

“ทั้งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของสาวยุคใหม่ และกลยุทธ์การสื่อสารดังกล่าว ทำให้เรามั่นใจว่า ‘กูลิโกะ ซีโร่ ชูการ์ ช็อกโกแลต เฟลเวอร์’ จะคว้าใจคนรักช็อกโกแลต และเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลตใน ดวงใจแห่งปีได้อย่างแน่นอน” มร. ทาคะยาสุ กล่าวสรุป

สัมผัสความอร่อยในแบบ “ฟินสะใจ…ไม่มีน้ำตาล” กับ “กูลิโกะ ซีโร่ ชูการ์ ช็อกโกแลต เฟลเวอร์” ได้แล้ววันนี้ในราคา 30 บาท ทั้งในร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ และติดตามความฟินสะใจในแบบ “กูลิโกะ ซีโร่ ชูการ์ ช็อกโกแลต เฟลเวอร์” ได้ทาง www.facebook.com/glicothailand

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *