โปรโมชั่น ยางกู๊ดเยียร์ “ขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจ 3 ต่อ” พร้อมลุ้นรับเกจวัดลมยางโดนใจ ฟรี!

กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย ตอกย้ำอย่างต่อเนื่องเรื่องคุณภาพและความทนทานของยางกู๊ดเยียร์ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษกับโปรแกรม ” ขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจ 3 ต่อ ” ( Worry Free Assurance ) เป็นการมอบความอุ่นใจให้กับผู้ขับขี่ยวดยานพาหนะบนท้องถนน

ยาง goodyear 0%

สำหรับลูกค้าที่ซื้อยาง “ อีเกิ้ล เอฟวัน ไดเรคชันนอล ไฟฟ์ ” หรือ ” แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิ้ลแมกซ์ “ ครบ 4 เส้น ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 30 มินุนายน 2558 จากศูนย์บริการกู๊ดเยียร์ที่ร่วมรายการ รับฟรี เกจวัดลมยางอัตโนมัติ มูลค่า 400 บาท ฟรี! และได้รับสิทธิโปรแกรมขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจ 3 ต่อ  ซึ่งประกอบด้วยบริการต่าง ๆ ดังนี้:

✔ การรับประกันความพึงพอใจ 14 วัน ไม่พอใจ เปลี่ยนใหม่ทันที – รับประกันความพึงพอใจ หากไม่พอใจในคุณภาพของยาง สามารถเปลี่ยนยางเป็นรุ่นอื่นทดแทนทันที

✔ รับประกันคุณภาพยางนานถึง 5 ปี – รับประกันคุณภาพของยางจากกระบวนการผลิต นาน 5 ปี

✔ ดูแลความเสียหายจากสภาพถนนนาน 1 ปี – รับประกันความเสียหายจากท้องถนนที่เกิดขึ้นกับยาง หากยางได้รับความเสียหายจนไม่สามารถซ่อมแซมได้ จะได้รับการชดเชยเส้นใหม่

การใช้แรงดันลมยางที่เหมาะสม จะช่วยให้ยางมีประสิทธิภาพและสมรรถนะที่ดียิ่งขึ้น ทั้งด้านความปลอดภัยและช่วยประหยัดน้ำมัน การดูแลรักษาลมยางที่ถูกต้อง ควรเติมลมยางในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อลดความสึกหรอของขอบยางด้านนอก นอกจากนี้ความร้อนอาจส่งผลให้อายุการใช้งานของยางเสื่อมสภาพเร็วขึ้น ประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันลดลง เนื่องจากเกิดแรงเสียดทานในการหมุนของล้อมากขึ้น ซึ่งจะทำให้บริเวณส่วนกลางของหน้ายางรับน้ำหนักของรถมากเกินไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์โปรแกรมขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจ 3 ต่อ (Worry Free Assurance) ได้ที่ โทร. 02-305-8585 หรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.goodyear.co.th หรือ www.goodyear-autocare.com และสามารถเข้าไปดูรายละเอียดล่าสุดของสิทธิพิเศษและกิจกรรมต่าง ๆของกู๊ดเยียร์ ประเทศไทย ได้ที่ www.facebook.com/GoodyearThailand.

*ดูรายละเอียดของเงื่อนไขและข้อกำหนดต่าง ๆ ได้ที่: www.goodyear.co.th

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *