[โปรฯยาง2558]ยางกู๊ดเยียร์ “ขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจ 3 ต่อ” มอบบัตรกำนัล 400 บาท

กู๊ดเยียร์ ร่วมฉลองตรุษจีน ด้วยการมอบอั่งเปามูลค่า 400 บาท (บัตรกำนัล) เมื่อเปลี่ยนยางรุ่นที่ร่วมรายการครบ 4 เส้น

ยาง goodyear

กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย ตอกย้ำคุณภาพและความทนทานของยางกู๊ดเยียร์ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษฉลองเทศกาลตรุษจีน กับโปรแกรม “ขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจ 3 ต่อ” (Worry Free Assurance) สําหรับลูกค้าที่ซื้อยางเอสยูวีของกู๊ดเยียร์ (SUV) รุ่น EfficientGrip SUV, Wrangler HP AW, Wrangler AT/SA และ Wrangler ATS ครบ 4 เส้น จากศูนย์บริการกู๊ดเยียร์ที่ร่วมรายการ มีสิทธิได้รับโปรแกรมขับขี่ปลอดภัย มั่นใจ สําหรับปี 2558 เป็นการมอบความอุ่นใจให้กับผู้ขับขี่ยวดยานพาหนะบนท้องถนน 3 ต่อ ” ซึ่งประกอบด้วยบริการต่าง ๆ ดังนี้

• การรับประกันความพึงพอใจ14 วัน ไม่พอใจ เปลี่ยนใหม่ทันที – รับประกันความพึงพอใจ หากไม่พอใจในคุณภาพของยาง สามารถเปลี่ยนยางเป็นรุ่นอื่นทดแทนทันที
• รับประกันคุณภาพยางนานถึง 5 ปี – รับประกันคุณภาพของยางจากกระบวนการผลิต นาน 5 ปี
• ดูแลความเสียหายจากสภาพถนนนาน 1 ปี – รับประกันความเสียหายจากท้องถนนที่เกิดขึ้นกับ ยาง หากยางได้รับความเสียหายจนไม่สามารถซ่อมแซมได้ จะได้รับการชดเชยเส้นใหม่

นอกจากนี้กู๊ดเยียร์ยังมอบบัตรของขวัญมูลค่า 400 บาท เพื่อใช้ในห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการให้กับลูกค้าทุกท่านทันทีที่ซื้อยางเอสยูวีรุ่นที่ร่วมรายการ ในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ โดยเริ่มตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ ไปจนถึง 31 มีนาคม 2558*

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *