ยิปรอค เปิดตัว ฝ้าเพดาน ยิปรอค โปรคลีน ลวดลายใหม่

ยิปรอค นำเสนอผลิตภัณฑ์ฝ้าเพดาน ยิปรอค โปรคลีน ลวดลายใหม่ เติมเสน่ห์การตกแต่งห้องอย่างมีสไตล์

Gyproc ProClean Design

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงแบรนด์ “ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าเพดานครบวงจรมานานกว่า 45 ปี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ฝ้าเพดาน 3 ลวดลายใหม่ภายใต้คอลเลคชั่น “ยิปรอค โปรคลีน ดีไซน์ (Gyproc® ProClean Design)” ได้แก่ ลายรักนิรันดร์ (Blue Pollen), ลายโบตั๋น (Pink Lobe) และ ลายแก้วกัลยา (Green Flora) โดยทั้ง 3 ลวดลายใหม่นี้ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จ หลังจากที่ยิปรอคได้เปิดตัว ยิปรอค โปรคลีน ดีไซน์ ลวดลายแรก ลายบัวชมพู (Water Lily) และคอลเลคชั่น ยิปรอค โปรคลีน คัลเลอร์ ที่มีถึง 4 เฉดสี ได้แก่ สีขาวเนียน สีเขียวน้ำทะเล สีมุกชมพู และสีฟ้านภา ซึ่งทั้งผลิตภัณฑ์ฝ้าเพดานทั้งสองคอลเลคชั่นนี้ สามารถใช้ตกแต่งในสไตล์ มิกซ์แอนด์แมทช์ ได้หลากรูปแบบ ทั้งวางสลับแบบตารางหมากรุกหรือวางตามแนวทแยง ช่วยสร้างบรรยากาศใหม่เพื่อให้ห้องแลดูสดใส ถูกสุขอนามัย และโปร่งสบายตา

ยิปรอค โปรคลีน ดีไซน์ (Gyproc® ProClean Design) นวัตกรรมฝ้าเพดานยิปซัมที่มอบความคิดสร้างสรรค์ ด้วยการออกแบบลวดลายที่ทันสมัยและฟังก์ชั่นที่สามารถตอบโจทย์ทุกการออกแบบที่เน้นความเรียบหรู และมีเอกลักษณ์ สามารถตกแต่งห้องได้อย่างสวยงามมีสไตล์ ทำความสะอาดง่าย เนื้อวัสดุไม่เก็บฝุ่นและไม่ลามไฟ (ไม่ก่อให้เกิดควันพิษ) ผลิตจากแผ่นยิปซัมคุณภาพสูง ปิดผิวหน้าด้วยกระดาษเคลือบแว๊กซ์พิเศษ ทำให้สามารถใช้ผ้าชุบน้ำหมาดเช็ดทำความสะอาดได้โดยไม่เปื่อยยุ่ย

สำหรับ 3 ลวดลายใหม่ โดดเด่นด้วยแนวคิดการนำลวดลายดอกไม้นานาพรรณจากทวีปยุโรป มาสรรสร้างออกแบบในสไตล์ภาพเขียนสีน้ำที่ให้ความรู้สึกอ่อนหวานและหรูหรา พิมพ์ลายลงบนกระดาษที่มีความหนาพิเศษ และผ่านการเคลือบเงาเพื่อให้เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย เหมาะสำหรับการตกแต่งทั้งบ้านพักอาศัยและสำนักงาน เพื่อสร้างบรรยากาศที่สวยงามทันสมัยและกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ของผู้ใช้อาคาร

ผลิตภัณฑ์ ยิปรอค โปรคลีน ดีไซน์ (Gyproc® ProClean Design) ยังมีน้ำหนักเบา สามารถติดตั้งบนโครงที-บาร์แบบแต่งขอบได้ง่ายดาย จึงช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเนรมิตเพดานที่สวยงามได้อย่างรวดเร็ว มอบผิวสัมผัสที่เรียบลื่น จึงทำความสะอาดง่ายและไม่เก็บฝุ่น อีกทั้งผิวหน้ายังช่วยสะท้อนแสง จึงช่วยลดการใช้งานหลอดไฟภายในห้อง

หนึ่งในวิสัยทัศน์ของยิปรอค คือการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและลดการปล่อยมลภาวะเพื่อช่วยเยียวยาสภาวะโลกร้อนอย่างยั่งยืน ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด “Gyproc Go Green” อย่างต่อเนื่อง ดังเช่นผลิตภัณฑ์ ยิปรอค โปรคลีน ดีไซน์ (Gyproc® ProClean Design) ผ่านการทำความเข้าใจและประสานงานในรูปแบบพันธมิตรกับกลุ่มผู้บริโภคอย่างใกล้ชิด

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ยิปรอค” กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ gyproc.co.th/ หรือเฟซบุค FB:GyprocClub

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *