[ฟรี]Happy และ dtac ให้เล่นเกมส์ “LINE TRIO” ฟรีไม่มีค่าเน็ต ให้ 3,000 เหรียญ, 16 RUBY ฟรี!!

แฮปปี้และดีแทค จับมือกับ LINE ให้ลูกค้าสามารถเล่นเกมส์ “LINE TRIO” ฟรีไม่มีค่าเน็ตพร้อมของรับทันที 3,000 เหรียญกับ 16 RUBY เมื่อใช้งานครั้งแรก

happy line trio

แฮปปี้ และ ดีแทคร่วมกับ LINE บุกตลาดผู้ชื่นชอบการเล่นเกมผ่านสมาร์ทโฟน ให้ลูกค้าสามารถเล่นเกมใหม่จากไลน์ “LINE Trio” เกมพัซเซิลแนวใหม่ซึ่งกำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ โดยสามารถเล่นได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android และครั้งนี้ได้มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าแฮปปี้และดีแทครับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ

♥ ต่อที่หนึ่ง สามารถเล่นไลน์ทรีโอได้สนุกสุดมันส์ไม่มีสะดุดฟรี ไม่มีค่าบริการอินเทอร์เน็ต
♥ ต่อที่สอง เมื่อเข้าเล่นเกมครั้งแรกรับเพิ่มทันที 3,000 เหรียญ และ 16 Ruby เพื่อใช้ซื้อไอเท็มไว้ใช้ผ่านด่านในเกม

ลูกค้าแฮปปี้และดีแทคสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 มีนาคม 2558 โดยผู้ที่ใช้งานโทรศัพท์มือถือสามารถดาวน์โหลดเกม “LINE Trio” แล้ววันนี้ผ่าทาง App Store และ Android Play Store โดยค้นหาคำว่า “LINE Trio” ติดตามกิจกรรมออนไลน์สำหรับชาว “LINE Trio” ได้ที่ dtac LINE Official Account หรือ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th/linetrio

LINE Trio (ไลน์ ทรีโอ) คือ เกมพัซเซิลแนวใหม่ที่สามารถเล่นได้ง่ายๆ ด้วยการเรียงบล็อกตัวการ์ตูนในไลน์แบบเดียวกันให้ครบสามตัว แล้วบล็อกจะทำลายเป็นคะแนน ยิ่งถ้าหากผู้เล่นสามารถเรียงได้เยอะๆ ก็จะได้ไอเท็มพิเศษช่วยทำคะแนนและสามารถผ่านด่านได้เร็วขึ้น สำหรับใครที่มีเพื่อนในไลน์ ก็สามารถเชิญชวนเพื่อนให้เข้ามาเล่นเกมส์ไลน์ ทรีโอ เพื่อแข่งกันได้อีกด้วย ซึ่งจะยิ่งช่วยเพิ่มความสนุกสนานยิ่งขึ้น และเมื่อผ่านด่านก็จะมีให้สะสมจิ๊กซอว์ภาพศิลปะให้ครบในแต่ละด่าน เพื่อเป็นการช่วยนักสืบหมีบราวน์ นำกลับคืนมาภาพศิลปะที่ถูกขโมยไปจาก LINE Gallery

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *