ลูกค้า Happy dtac เล่น Ragnarok Mobile ได้แล้ววันนี้ โหลด และเล่นกันเล๊ย!

ดีแทค และแฮปปี้ร่วมกับ PLAYPARK ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือเอเชียซอฟท์เปิดตัวเกมฟอร์มยักษ์ “Ragnarok Mobile” เอาใจเหล่าเกมเมอร์ดีแทคและแฮปปี้ให้เล่นเกม Ragnarok ออนไลน์บนสมาร์ทโฟนแอนดรอย์ผ่านบริการเกมรูม เป็นรายแรกและรายเดียวในตลาดของผู้ให้บริการมือถือ

happy-dtac-Ragnarok-Mobile

พร้อมมอบไอเทมพิเศษให้กับผู้เล่น คือหมวกแฮปปี้ในเกม หรือ เมื่อมีการซื้อ Ruby ผ่านระบบมือถือ แฮปปี้และดีแทค จะได้รับไอเทม รูบี้ (Ruby) ในเกมในราคาที่ถูกกว่าและได้โบนัสในเกมที่เพิ่มขึ้นมากกว่าช่องทางอื่นๆ ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้สามารถทดลองเล่น ดาวน์โหลดและร่วมสนุกได้แล้ววันนี้ โดยกด *426*1# และกดโทรออก อีกทั้งลูกค้าดีแทค และแฮปปี้ สามารถซื้อไอเท็ม รูบี้ (Ruby) ในเกมในราคาที่ถูกกว่าที่อื่นและรับโบนัสในเกมที่มากขึ้นกว่าที่อื่นๆ

ฮอต จริงๆในวันเปิด OBT วันแรกของเกม Ragnarok Mobile ขึ้น Top Chart เกมส์ฟรี ใน App Store รวมถึงปัจจุบันมียอดการดาวน์โหลดเกม Ragnarok Mobile จำนวน 1 ล้านครั้ง จากทุกช่องทาง ทั้งนี้ PLAYPARK ได้เปิดให้บริการผ่านเกมรูมจากดีแทค และแฮปปี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเอ็กซ์คลูซีฟผู้ให้บริการเป็นเจ้าแรก ภายในระยะ 2 เดือนนี้

Ragnarok-Mobile-happy-dtac

ซึ่งสิทธิพิเศษที่เหนือขึ้นไปคือ เมื่อดาวน์โหลดและเล่นเกม Ragnarok Mobile ผ่านช่องทาง เกมรูม จะพบโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 85 Ruby ราคา 240 บาท รับไปเลยหมวก แฮปปี้สุดเทพ ซึ่งตัวไอเทมเอง จะสามารถเพิ่มพลังให้กับตัวผู้ใส่ในเกมสูงสุดในทุกๆสายอาชีพ หรือ ซื้อ 107 Ruby ราคา 300 บาท รับ Sup. Forging Tool 2 ชิ้น โปรโมชั่นนี้พิเศษสุดเฉพาะเกมเมอร์ดีแทคและแฮปปี้ เท่านั้น

ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้สามารถดาวน์โหลด Ragnarok Mobile ได้แล้ววันนี้ โดยกด *426*1# และกดโทรออก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gameroom.dtacplay.com หรือ กด USSD ผ่านบริการเกมรูม *742# เพื่อขอรับ URL เข้าไปสู่ความสนุก พร้อมติดตามกิจกรรมดีๆและความพิเศษอีกมากมายได้ที่ www.dtac.co.th

ขอบคุณภาพ ข้อมูลจาก Asiasoft, PLAYPARK, dtac

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *