เฮอร์บาไลฟ์ เปิดตัว B Powder Drink เครื่องดื่มกลิ่นส้มแสนอร่อยสำหรับคนรักผิว

เฮอร์บาไลฟ์ ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ B Powder Drink นวัตกรรมเครื่องดื่มกลิ่นส้มแสนอร่อยสำหรับคนรักผิว

Herbalife, B Powder Drink

เฮอร์บาไลฟ์ ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ B Powder Drink นวัตกรรมเครื่องดื่มผสมคอลลาเจนกลิ่นส้มแสนอร่อย เพื่อเป็นทางเลือกในการดูแลผิวของคนรักผิว ประกอบด้วยคุณค่าจากสารสกัดโปรตีนคอลลาเจนจากปลาที่เป็นวัตถุดิบเฉพาะจากผู้ผลิตคอลลาเจนเปปไทด์ระดับโลก 5,000 มิลลิกรัมต่อ 1 หน่วยบริโภค โคเอนไซม์คิวเทน รวมทั้งวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ที่จำเป็นต่อผิว ได้แก่ วิตามินซี วิตามินบี 2 วิตามินบี 3 วิตามินบี 6 ไบโอติน แร่ธาตุสังกะสีและทองแดง

คอลลาเจนคือโปรตีนชนิดหนึ่งที่เป็นสายยาว มีขนาดโมเลกุลใหญ่ ทำหน้าที่เชื่อมเซลล์ในร่างกายไว้ด้วยกัน มีบทบาทสำคัญหลายประการในร่างกาย รวมไปถึงการมีส่วนช่วยให้ผิวแลดูมีสุขภาพดีเนื่องจากช่วยให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มนวล กระชับ มีความยืดหยุ่น รวมไปถึงการมีส่วนช่วยในเรื่องข้อต่อ กระดูก เส้นเอ็นในร่างกายที่มีส่วนประกอบของคอลลาเจนอีกด้วย เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายจะสร้างคอลลาเจนได้น้อยลง จึงเป็นเหตุให้ผิวหนังเหี่ยวย่น มีริ้วรอยได้ง่าย โดยเมื่ออายุเริ่มก้าวเข้า 30 ปี อัตราการสังเคราะห์คอลลาเจนจะเริ่มลดลงปีละ 1.5% จะมีผลให้ผิวพรรณสูญเสียความชุ่มชื้นทีละน้อย ผิวที่เคยนุ่มลื่นก็จะเปลี่ยนเป็นแห้งกร้านและหย่อนคล้อยลง จนก่อเกิดเป็นริ้วรอย

B Powder Drink เป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดของเราเพื่อช่วยให้ผู้คนใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีความสุข” คุณสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้อำนวยการเฮอร์บาไลฟ์ ประเทศไทย กล่าว “สาว ๆ มากมายต้องการที่จะมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่งสุขภาพดี เพื่อให้ดูอ่อนเยาว์และสวยงาม แต่เมื่อเราเริ่มอายุมากขึ้น ร่างกายเราก็จะผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง และชั้นคอลลาเจนที่มีอยู่ก็อาจเสื่อมสภาพได้จากหลาย ๆ ปัจจัย จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมการเติมคอลลาเจนให้กับร่างกายของเราจึงเป็นเรื่องสำคัญเพื่อช่วยให้เราดูดีและรู้สึกสดใสมากยิ่งขึ้น และผลิตภัณฑ์ B Powder Drink คือ ทางเลือกสำหรับการดูแลสุขภาพผิวจากภายใน”

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ติดต่อ 02-6601600

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *