เกมมือถือใหม่ Hero World เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ ชวนผู้เล่นมาร่วม PVP กับต้า ฮอร์โมน

ในบ่ายวันที่ 9 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา เกมมือถือน้องใหม่ในชื่อ “Hero World” ของบริษัท Vstargame ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวยิ่งใหญ่ในงาน Mobile Game Zone @ THAILAND MOBILE Expo 2015 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยงานนี้ได้มีนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “กันต์ ชุณหวัตร” หรือต้า ฮอร์โมน จากการจัดกิจกรรมวอร์มอัพบน www.facebook.com/heroworld.thai ได้รับคะแนนโหวตจากผู้เล่นสูงถึง 3 แสนเสียง ในการมาการันตีความสนุกของเกมในงานเปิดตัวครั้งนี้

บริษัท Vstargame เป็นบริษัทเกมมือถือจากประเทศจีน ซึ่งในครั้งนี้เป็นครั้งแรกกับการเปิดตัวและเข้าร่วมงานแสดงเกมมือถือ THAILAND MOBILE Expo 2015 ที่จัดขึ้นเป็นระยะเวลา 4 วันเต็มๆ ระหว่าง 7-10 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยมีเหล่าคอสเพลย์ กิจกรรมแจกของรางวัล อาทิ OnePiece และ DragonBall‬ จัดกิจกรรมร่วมกับบริษัท MOL ส่งรางวัลต่างๆ เช่น ลำโพงบลูทูธ กล้องมือถือ USBและบัตรเติมเงินของ AIS 3G 1-2-call เรียกกระแสความสนใจจากผู้เล่นที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างมาก

เกม Hero World

Hero World : มหากาพย์ฮีโร่ เป็นเกมการ์ด RPG แนว Turn Base โดยผู้เล่นสามารถตามล่าหาเหล่าฮีโร่ในการ์ตูนที่คุณชื่นชอบมาจัดรูปทัพที่เป็นสไตล์ของคุณ ให้ผู้เล่นมีประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่ซ้ำใคร มีจุดเด่นที่ตัวละครที่หลากหลาย และเอ็ฟเฟ็คท์ที่อลังการงานสร้าง โหมดต่อสู้ของตัวละครที่สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วฉับไวเหมือนคุณดูการ์ตูน ฉากเกมสุดอลังการ เอ็ฟเฟ็คท์การต่อสู้ตระการตา กลยุทธ์รูปทัพหลากหลาย มีการใช้สกิล Disable เพื่อหยุดการเคลื่อนไหวตัดสกิลฝ่ายตรงข้าม ทั้งยังมีระบบความสัมพันธ์ของตัวละคร ที่หากมีความเกี่ยวข้องกันแล้ว จะสามารถใช้ท่าพิเศษคอมโบสกิลทั้ง 2 ตัวละครได้ด้วย พร้อมเปิดให้ดาว์โหลดเกมผ่าน Google Play แล้ว และจะสามารถดาวน์โหลดบนระบบ iOS ได้ในเร็วๆ นี้

เกม Hero World ได้เปิด Open Beta ให้ลองเล่นกันได้แล้ว วางแผนเตรียมพร้อมกับตัวละครโปรดของคุณ โหลดฟรีผ่าน Google Play store ได้แล้ววันนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://heroworld.vstargame.com หรือ https://www.facebook.com/heroworld.thai

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *