[ใหม่]Honda BRV 2017 ราคา ตารางผ่อน โปรโมชั่น บีอาร์-วี รถเอนกประสงค์ ทันสมัย!!

ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 750,000 บาท Honda BR-V ยนตรกรรมแอคทีฟสปอร์ตครอสโอเวอร์ใหม่ ดีไซน์ภายนอกสไตล์สปอร์ตที่แข็งแกร่งในทุกมิติ เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร 117 แรงม้า และระบบเกียร์ CVT ใหม่ รองรับพลังงานทางเลือก E85 มีให้เลือกทั้งแบบเบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง และ 2 แถว 5 ที่นั่ง ภายในกว้างขวางนั่งสบายปรับได้ตามการใช้งาน และยังมาพร้อมมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครัน พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้

BRV ราคา, ตารางผ่อน BRV

ราคา Honda BR-V 2017 มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่
• Honda BRV รุ่น V ราคา 750,000 บาท (เบาะ 2 แถว 5 ที่นั่ง)
• Honda BRV รุ่น SV ราคา 820,000 บาท (เบาะ 3 แถว 7 ที่นั่ง)

หมายเหตุ : สีดำคริสตัล (มุก) เพิ่มเงิน 6,000 บาท และ สีขาวออร์คิด (มุก) เพิ่มเงิน 10,000 บาท

ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ มีให้เลือก 5 สี ได้แก่ สีขาวออร์คิด (มุก) / สีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก) / สีดำคริสตัล (มุก) และ 2 สีใหม่ คือ สีน้ำตาลพรีเมี่ยมแอมเบอร์ (เมทัลลิก) / และสีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก)
*สีน้ำตาลพรีเมี่ยมแอมเบอร์ (เมทัลลิก) มีจำหน่าย เฉพาะรุ่น SV

2016-BRV-honda

Honda BR-V เป็นรถยนต์สปอร์ตครอสโอเวอร์ใหม่ ที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการรถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์ ของกลุ่มลูกค้าในระดับซับคอมแพคท์ ด้วยดีไซน์ภายนอกสไตล์สปอร์ตที่แข็งแกร่งในทุกมิติ มอบคุณค่าใหม่ด้วยการเป็นรถเอสยูวีรุ่นแรกในระดับนี้ เบาะนั่งสามารถปรับเปลี่ยนตามการใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์พร้อมห้องโดยสารที่กว้างขวาง เต็มเปี่ยมกับสมรรถนะการขับขี่ ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร 117 แรงม้า และระบบเกียร์ CVT ใหม่ ที่พัฒนาภายใต้เอิร์ธดรีมเทคโนโลยี รองรับพลังงานทางเลือก E85 พร้อมด้วยมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครันเพิ่มความมั่นใจในทุกการขับขี่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์ด้วยไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกระดับ

2016 BRV

ฮอนด้า บีอาร์-วี ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด Active Solid Motion สะท้อนความแข็งแกร่ง ทรงพลัง ด้วยตัวถังด้านหน้า และช่วงล่างที่ยกสูง ในสไตล์รถเอสยูวี เสริมด้วยการออกแบบไฟหน้าและกระจังหน้าแบบโครเมียม ภายใต้แนวคิด Solid Wing Face สะท้อนให้เห็นถึงความโฉบเฉี่ยวและกว้างขวาง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของฮอนด้า โดดเด่นด้วยไฟหน้าโปรเจคเตอร์ พร้อมไฟหรี่แบบ LED และไฟท้ายแบบ LED ดีไซน์รูปตัว C ด้วยการใช้เส้นสายที่ต่อเนี่อง ทำให้ตัวรถดูกว้างขึ้น อีกทั้ง ราวหลังคาสไตล์สปอร์ต (Roof Rail) ที่ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่น และล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ต ขนาด 16 นิ้ว ที่ได้รับการออกแบบเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงพลังแห่งการขับเคลื่อนในทุกเส้นทาง

BRV-S-SV

Honda BRV ดีไซน์ภายในโดดเด่นทุกสัมผัส ห้องโดยสารที่กว้างขวาง เพื่อความสะดวกสบายในทุกอิริยาบถ เพิ่มความหรูหราด้วยเบาะหนังสีดำระดับพรีเมี่ยม โดยมีให้เลือก 2 รุ่น
• รุ่น SV มาพร้อมเบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง โดยเบาะนั่งแถวที่ 2 พนักพิงปรับเอนได้ถึง 2 ระดับ สามารถปรับเลื่อนหน้า-หลัง เพื่อช่วยให้ผู้โดยสารแถวที่ 3 เข้า-ออกได้สะดวกยิ่งขึ้น เบาะนั่งแถวที่ 3 มีพื้นที่วางขาที่กว้างขวาง พนักพิงสามารถพับแยกแบบ 50:50 หรือพับตลบไปด้านหน้า 2 จังหวะ เพื่อเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระด้านท้าย มาพร้อมระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง เพื่อกระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง

• รุ่น V มาพร้อมเบาะนั่ง 2 แถว 5 ที่นั่ง ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ด้วยพื้นที่อเนกประสงค์ด้านท้ายขนาดใหญ่เบาะนั่งแถวที่ 2 สามารถปรับพับแยกแบบ 60:40 พร้อมพับตลบจังหวะเดียว (One Motion) เพื่อเพิ่มพื้นที่ให้มากยิ่งขึ้น มาพร้อมถาดรองสัมภาระท้ายรถและกล่องอเนกประสงค์ใต้เบาะนั่งแถวที่ 2

BRV 2016 - 2017

Honda BR-V มอบความสะดวกสบาย ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานระดับพรีเมี่ยม ได้แก่ มาตรวัดเรืองแสงสีขาว พร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ MID ไฟแสดงผลการขับขี่แบบประหยัด และเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส เช่น ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์อัจฉริยะ (One Push Ignition System) และระบบควบคุมประตูแบบอัจฉริยะ (Honda Smart Key System) มอบความสะดวกสบายในการเข้า-ออกตัวรถ พร้อมระบบปรับอากาศอัตโนมัติ ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 6.1 นิ้ว ที่รองรับระบบ iOS และ Android เชื่อมต่อภาพและเสียงได้อย่างง่ายดายผ่านช่องเชื่อมต่อ HDMI, USB และ AUX อีกทั้งระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย (Bluetooth) เพื่อเติมเต็มความสุขในทุกการเดินทาง

honda brv

ฮอนด้า BR-V มาพร้อมขุมพลังและสมรรถนะจากเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร SOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว 117 แรงม้า และระบบเกียร์ CVT ใหม่ ที่พัฒนาภายใต้เอิร์ธดรีมเทคโนโลยี ให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม อีกทั้งรองรับพลังงานทางเลือก E85 และมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครัน อาทิ ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) พร้อมระบบกระจายแรงเบรก (EBD) ระบบควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง (VSA) ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA) ถุงลมคู่หน้า (Dual SRS) พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายในขณะถอยหลังด้วยกล้องส่องภาพด้านหลัง (Rearview Camera) เพื่อความมั่นใจในทุกการขับขี่

คลิปแนะนำ All-new Honda BR-V

ที่มา Enjoy Honda Thailand @ youtube

โปรโมชั่น Honda BR-V
1.)โปรโมชั่น สำหรับลูกค้าทั่วไป
1.1 ดาวน์เริ่มต้นที่ 10% ผ่อนสูงสุด 84 เดือน
1.2 หรือ ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 1.79% +ฮอนด้า ฯ ช่วยออกค่าผ่อน เดือนละ 2,000 บาท นาน 12 เดือน
– เงินดาวน์ 20%
– ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
1.3 หรือ ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.09% +ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี  +ฮอนด้า ฯ ช่วยออกค่าผ่อน เดือนละ 1,000 บาท นาน 12 เดือน

ตารางผ่อน Honda BRV : บีอาร์-วี ตารางผ่อนBRV 2017 ตารางผ่อน*ดอกเบี้ย ค่างวด อาจจะเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไขที่สถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด*

2.)โปรโมชั่น สำหรับลูกค้ากลุ่มข้าราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจ กลุ่มอาชีพพิเศษ
2.1 ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% ผ่อน 60 เดือน
2.2 หรือ ดาวน์เริ่มต้นที่ 10% ผ่อนสบายๆสูงสุด 84 เดือน
2.3 หรือ ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 1.64%
– เงินดาวน์ 20%
– ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน

ตารางผ่อน Honda BRV : ฮอนด้า บีอาร์-วี ตารางผ่อนBRV 2017 ตารางผ่อน*ดอกเบี้ย ค่างวด อาจจะเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไขที่สถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด*

3.ฟรี! ประกันชั้น 1, ของแถม ชุดแต่ง หรือส่วนลดอื่นๆ ตามโปรโมชั่นของแต่ละโชว์รูม
**โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โปรดสอบถามเพิ่มเติมกับโชว์รูม**

ผู้สนใจ Honda BR-V ใหม่ “ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่” สามารถเยี่ยมชม และสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ และเป็นเจ้าของ Honda BR-V ใหม่ ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือดุรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.honda.co.th/brv

เครดิตภาพ ข้อมูลจาก Honda, ฮอนด้า ลีสซิ่งฯ, enjoyhondathailand

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

3 thoughts on “[ใหม่]Honda BRV 2017 ราคา ตารางผ่อน โปรโมชั่น บีอาร์-วี รถเอนกประสงค์ ทันสมัย!!

  1. ไม่มีการคำนวณที่ผ่อนเป็นรายปี บ้างหรือค่ะ อยากให้มีค่ะ บางครั้งรายเดือนลำบาก ลูกค้าบางคนอาจสะดวกรายปี ในโปรฯของข้าราชการค่ะ

  2. รับจองรถยนต์ ฮอนด้าป้ายแดงทุกรุ่นคะ มีรถพร้อมออกได้เลยจ้า
    สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รายละเอียดของแถมได้จ้า
    โทร 094-2247446 ฝ้ายคะ ID line:fai3313
    ฮอนด้า สาขาราชพฤกษ์ ฮอนด้า ออโตโมบิลคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *