[มาใหม่]Honda CB500X 2018 ตารางผ่อน ราคา CB500X แอดเวนเจอร์ไบค์ ในราคาสบายๆ

มาแล้วจ๊า! CB500X ใหม่ โฉมปี 2018 บิ๊กไบค์สไตล์แอดเวนเจอร์ Crossover มาพร้อมดีไซน์กราฟิกและเฉดสีใหม่ ปราดเปรียวและดุดันยิ่งขึ้นกว่าเดิม ราคาเพียง 220,000 บาท พร้อมให้คุณสัมผัสและเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิงทั่วประเทศ

CB500X ตารางผ่อน, ราคาผ่อน

Honda CB500X รถบิ๊กไบค์แบบแอดเวนเจอร์ ขนาดกลางมีองค์ประกอบลงตัวทั้งด้านดีไซน์ ความแข็งแกร่ง และสมรรถะที่โดดเด่น โดยมีดีไซน์โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว ดุดันกว่าเดิม มาพร้อมไฟหน้าและไฟท้ายดีไซน์ใหม่แบบ LED พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่โดนใจคนชอบลุย ไม่ว่าจะเป็นวินชีลด์ที่สูงขึ้นและถังน้ำมันที่จุได้มากขึ้น โช้คหน้าและก้านเบรกปรับระดับได้ และยังมาพร้อมฟังก์ชันใหม่ๆ ที่เหมาะกับการขับขี่ท่องเที่ยวนอกเมือง หรือลุยไปบนเส้นทางที่ท้าทาย ทั้งยังสามารถตกแต่งรถเพิ่มเติมได้อย่างง่ายดายและสวยงามขึ้นด้วยอุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ที่ต้องการรถที่โดดเด่น แข็งแกร่ง และขับขี่ด้วยความสนุกเร้าใจ

​ฮอนด้า พร้อมจำหน่าย Honda CB500X ที่ศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิงทั่วประเทศ โดยมีให้เลือก 3 เฉดสีใหม่ ได้แก่ สีแดง-ดำ, สีขาว-ดำ และสีดำ ดังนี้

Honda CB500X สีแดง

Honda CB500X สีขาว

Honda CB500X สีดำ

New Honda CB500X มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ที่ดูลงตัวและปราดเปรียว พร้อมสีสันและกราฟิกที่สะท้อนให้เห็นถึงความสนุกสนานสำหรับผู้รักการผจญภัย ไฟหน้าและไฟท้ายดีไซน์ใหม่แบบ LED ให้ความสว่างและสวยงามล้ำสมัย วินด์ชีลด์ใหม่สูงขึ้นกว่าเดิม 10 เซนติเมตร ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ช่วยป้องกันแรงปะทะจากลมแต่เพิ่มอากาศไหลเวียนระหว่างด้านหน้าและด้านหลังของผู้ขับขี่อย่างสมดุล ถังน้ำมันขนาดใหญ่ 17.7 ลิตรช่วยลดความถื่ในการเติมน้ำมัน พร้อมก้านเบรกหน้าปรับได้ 5 ระดับเพิ่มความสบายในการขับขี่

CB500X 2018

CB500X 2018

​New Honda CB500X มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 2 สูบDOHC ขนาด 500cc ระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมระบบการเปลี่ยนเกียร์ใหม่ที่ให้ความนุ่มนวลขึ้น โช้คหน้าใหม่พร้อม Preload Adjuster ปรับระดับได้สำหรับการรองรับน้ำหนักหลากหลายรูปแบบ โช้คหลังแบบ Prolink® Rear Suspension ปรับระดับได้ 9 ระดับ เสริมความมั่นใจด้วยระบบเบรก ABS และกุญแจแบบเวฟคีย์ฝังชิพพิเศษป้องกันการโจรกรรม

Honda CB500X

คลิปพาชม 2018 Honda CB500X

ตารางผ่อน ฮอนด้า CB500X : ค่างวด ราคาผ่อน Honda CB500X
CB500X ตารางผ่อน

หมายเหตุ :
* ราคาตามตารางผ่อนข้างต้น อ้างอิงจากราคาเปิดตัวเท่านั้น
* อัตราดอกเบี้ยตามตารางผ่อน เป็นอัตราดอกเบี้ยพิเศษในช่วงโปรโมชั่น
* โปรดสอบถามราคา เงื่อนไขต่างๆ เพิ่มเติมที่โชว์รูม
* ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไข เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อน ที่ดีลเลอร์ และสถาบันการเงินกำหนด

เป็นเจ้าของ Honda CB500X ใหม่ มีให้เลือกเป็นเจ้าของได้ใน 3 เฉดสีใหม่ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิงทั่วประเทศ

เครดิต ที่มา ภาพ คลิปจาก Honda, Honda BigWing, MoToBike

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *