[เฉียบ!]Honda Civic Hatchback ราคา ตารางผ่อน Civic 5 ประตู สุดสปอร์ต

 Honda Civic Hatchback ใหม่ ราคาเปิดตัว 1,169,000 บาท  เอกลักษณ์ความสปอร์ตพรีเมียม ผสานขุมพลังเครื่องยนต์ VTEC TURBO และยังมาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอันล้ำสมัย และเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ครบครัน สัมผัส และเป็นเจ้าของ ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ ได้แล้วที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ

Civic Hatchback ตารางผ่อน, โปรโมชั่น, ราคา

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ต่อยอดความสำเร็จ ด้วยการยกระดับ ฮอนด้า ซีวิค เจเนอเรชั่นที่ 10 ให้ก้าวล้ำไปกว่าเดิม ในรูปแบบแฮทช์แบ็ก 5 ประตู เอกลักษณ์แห่งความสปอร์ตพรีเมียม ที่พร้อมเติมเต็มทุกการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น ด้วยดีไซน์การออกแบบที่สปอร์ต และโฉบเฉี่ยว พร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่สนุกเร้าใจด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร VTEC TURBO ให้ทั้งความแรงและประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม พร้อมเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบาย และมาตรฐานความปลอดภัยที่ล้ำสมัย

Civic 5 ประตู
ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ มาพร้อมรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวและหรูหราด้วยเส้นสายด้านข้างตัวรถที่คมชัด สปอร์ตและดุดันยิ่งขึ้นด้วยกระจังหน้า-หลังดีไซน์รังผึ้ง ไฟหน้าสไตล์สปอร์ตพร้อมไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED และไฟท้ายรูปทรงตัว C แบบ LED และโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยรูปลักษณ์ด้านท้ายในสไตล์แฮทช์แบ็ก 5 ประตูที่ดูโฉบเฉี่ยวจนยากที่จะละสายตา

Civic Hatchback

เปี่ยมด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร DOHC VTEC TURBO พร้อมด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ใหม่ ซึ่งทั้งเครื่องยนต์และระบบเกียร์ดังกล่าวได้รับการพัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม ให้กำลังสูงสุด 173 แรงม้า ที่ 5,500 รอบต่อนาที ด้วยแรงบิดสูงสุดที่ 220 นิวตัน-เมตร ที่ 1,700 – 5,500 รอบต่อนาที ซึ่งให้กำลังเทียบเท่าเครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร แต่มีอัตราการประหยัดน้ำมันเทียบเท่าเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร

Civic Hatchback

ภายในห้องโดยสารของ ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ ยังคงให้ความสะดวกสบาย และกว้างขวาง ตอบรับทุกความต้องการที่หลากหลายด้วยพื้นที่บรรทุกสัมภาระด้านท้ายที่จุได้ถึง 414 ลิตร โดยพนักพิงของเบาะหลังสามารถปรับพับแยกได้แบบ 60:40 ซึ่งหากปรับพับเบาะที่นั่งด้านหลังลงทั้งหมด จะช่วยเพิ่มพื้นที่ความจุได้มากยิ่งขึ้น ทั้งยังติดตั้งม่านปิดสัมภาระที่สามารถเลือกปิดเก็บได้ทั้งซ้ายและขวา เพื่อป้องกันไม่ให้มองเห็นสัมภาระที่อยู่ด้านท้าย

Civic Hatchback 2018

นอกจากนี้ ยังติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายที่ครบครัน อาทิ ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว แบบ Advanced Touch ควบคุมฟังก์ชั่นความบันเทิง พร้อมระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย (Bluetooth) และช่องเชื่อมต่อ USB ที่รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay (เฉพาะสมาร์ทโฟนบางรุ่น) มาตรวัดพร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบดิจิตอล ซึ่งสามารถแสดงผลฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย และระบบสตาร์ทเครื่องยนต์ พร้อมเครื่องปรับอากาศด้วยกุญแจรีโมท (Engine Remote Start) ที่สามารถสั่งการได้จากระยะไกล เพื่อช่วยอุ่นเครื่อง พร้อมปรับอุณหภูมิภายในห้องโดยสารให้เย็นสบายล่วงหน้าก่อนออกเดินทาง

civic hatchback 2017

มั่นใจในทุกการเดินทางด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอันล้ำสมัย อาทิ กล้องส่องภาพด้านหลังปรับมุมมอง 3 ระดับ ระบบเบรกมือไฟฟ้า (Electric Parking Brake) ระบบ Auto Brake Hold สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน (ESS) และระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจรีโมทอยู่ห่างจากตัวรถ (Walk Away Auto Lock) เป็นต้น

ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ 5 ประตู

ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่ สีใหม่ คือ สีดำมิดไนท์เบอร์กันดี (มุก) นอกจากนี้ยังมี สีขาวออร์คิด (มุก) สีดำคริสตัล (มุก) สีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก) สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก) และสีแดง แรลลี่เรด
หมายเหตุ: สีขาวออร์คิด (มุก) เพิ่ม 10,000 บาท สีดำมิดไนท์เบอร์กันดี (มุก) และสีดำคริสตัล (มุก) เพิ่ม 6,000 บาท

คลิปพาชมรอบคัน และภายใน Honda Civic Hatchback

โปรโมชั่น Civic Hatchback สำหรับลูกค้าทั่วไป
1. ดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้นที่ 1.99%
* เงินดาวน์ 25% ขึ้นไป ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
2. หรือ ผ่อนเริ่มต้นที่ 12,402 บาท/เดือน
* เงินดาวน์ 25% ระยะเวลาผ่อน 84 เดือน
3. หรือ ผ่อนเบาๆเริ่มต้นที่ 9,186 บาท กับสินเชื่อฮอนด้า สไมล์เพย์
*เงินดาวน์ 30%
*ค่างวด 9,186 บาท (งวดที่ 1 – 60)
*ค่างวด 20,589 บาท (งวดที่ 61 – 84)
4. หรือ ดาวน์เริ่มต้นที่ 10% ผ่อนสบายๆสูงสุด 84 เดือน
5. ลูกค้าเก่าเจ้าของรถยนต์ฮอนด้าและครอบครัว รับส่วนลดดอกเบี้ยอีก 0.15%

ตารางผ่อน Civic Hatchback เงินดาวน์ ค่างวด Honda Civic Hatchback
Civic Hatchback ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

ตารางผ่อน Civic Hatchback เงินดาวน์ ค่างวด Civic Hatchback แบบฮอนด้า สไมล์เพย์
ตารางผ่อน Civic Hatchback*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

โปรโมชั่น Civic Hatchback สำหรับลูกค้ากลุ่มข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และกลุ่มอาชีพพิเศษ
1. เงินดาวน์ 0%
* ดอกเบี้ย 2.99% ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
2. หรือ ดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้นที่ 1.94%
* เงินดาวน์ 25% ขึ้นไป ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
3. หรือ ผ่อนเริ่มต้นที่ 12,366 บาท/เดือน
* เงินดาวน์ 25% ระยะเวลาผ่อน 84 เดือน
4. หรือ ดาวน์เริ่มต้นที่ 15% ผ่อนสบายๆสูงสุด 84 เดือน
5 ลูกค้าเก่าเจ้าของรถยนต์ฮอนด้าและครอบครัว รับส่วนลดดอกเบี้ยอีก 0.15%

ตารางผ่อน Civic Hatchback เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน ฮอนด้า ซีวิค 5 ประตู
Honda Civic Hatchback ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้ที่สนใจและอยากเป็นเจ้าของ Honda Civic Hatchback [5 ประตู] สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ทดลองขับ จองซื้อและรับข้อเสนอดีๆได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ

เครดิต ขอบคุณข้อมูลและรายละเอียดจาก Honda, ฮอนด้า ลีสซิ่ง, CarShow

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *