[ใหม่]Honda HRV 2018 ราคา ตารางผ่อน โปรโมชั่น เอชอาร์-วี รถสวย และสปอร์ต!!

ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 933,000 บาท Honda HR-V ยนตรกรรมสปอร์ตครอสโอเวอร์ระดับพรีเมียม ดีไซน์สไตล์สปอร์ต เครื่องยนต์ 1.8 ลิตร ภายในกว้างขวางสะดวกสบาย มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายที่มากยิ่งขึ้น เช่น เบาะนั่งด้านคนขับปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง (เฉพาะรุ่น E, E Limited และ EL) และปรับเปลี่ยนอุปกรณ์มาตรฐานเพิ่มเติมในทุกรุ่น พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้

Honda HRV

ราคา Honda HR-V มีให้เลือก 4 รุ่น ได้แก่
Honda HRV รุ่น S ราคา 933,000 บาท
Honda HRV รุ่น E ราคา 999,000 บาท
Honda HRV รุ่น E (Limited) ราคา 1,050,000 บาท
Honda HRV รุ่น EL ราคา 1,099,000 บาท

หมายเหตุ : – สีดำคริสตัล (มุก) และ สีน้ำเงินมอร์ฟโฟ (มุก) เพิ่มเงิน 6,000 บาท และสีขาวออร์คิด (มุก) เพิ่มเงิน 10,000 บาท

ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ มีให้เลือก 5 สี ได้แก่ สีดำคริสตัล (มุก) สีขาวออร์คิด (มุก) สีเทารูสแบล็ค (เมทัลลิก) สีน้ำเงินมอร์ฟโฟ (มุก) และสีใหม่ คือ สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก)
หมายเหตุ : สีน้ำเงินมอร์ฟโฟ (มุก) มีจำหน่ายเฉพาะรุ่น E, E Limited และ EL

Honda-HR-V

Honda HRV ใหม่ ได้รับการพัฒนาบนพื้นฐานของรถสปอร์ตอเนกประสงค์ หรือ เอสยูวี และได้เพิ่มความสปอร์ตปราดเปรียวในสไตล์รถสปอร์ตคูเป้ ผสานกับฟังก์ชั่นการใช้งานแบบอเนกประสงค์ในสไตล์รถมินิแวน เปี่ยมด้วยสมรรถนะอันทรงพลังของเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว 141 แรงม้า ที่ 6,500 รอบต่อนาที ด้วยแรงบิดสูงสุด 172 นิวตัน-เมตร ที่ 4,300 รอบต่อนาที มาพร้อมกับระบบเกียร์ CVT ใหม่ ที่พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม มอบอัตราเร่งที่ดีเยี่ยมและการประหยัดน้ำมันที่เป็นเลิศ อีกทั้งยังรองรับพลังงานทางเลือก E85 และตอบสนองทุกการขับขี่ที่สนุกยิ่งขึ้นด้วยระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย และระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่มอบความสะดวกสบายในการขับขี่

Honda-HR-V-2015

รูปลักษณ์ภายนอกของ Honda HRV ได้รับการออกแบบให้มีความโดดเด่นในทุกมิติ ด้วยรูปทรงตัวถังที่ปราดเปรียว พร้อมเส้นสายที่โฉบเฉี่ยวรอบคัน ขนาดตัวถัง กว้าง 1,772 มม. ยาว 4,294 มม. และสูง 1,605 มม. เสริมความรู้สึกแข็งแกร่ง ทรงพลัง ด้วยตัวถังด้านล่าง มาพร้อมเส้นสายที่โฉบเฉี่ยวรอบคัน ลงตัวกับมือจับเปิดประตูด้านหลังในสไตล์รถสปอร์ตคูเป้ และกระจังหน้าได้รับการออกแบบด้วยแนวคิด Solid Wing Face เสริมด้วยโทนสีดำเพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งและมีสไตล์ ผสานความรู้สึกเหนือระดับด้วยหลังคาซันรูฟไฟฟ้าแบบพาโนรามา (Panoramic Sunroof) พร้อมระบบเปิดปิดแบบ One-Touch ไฟหน้าพร้อมไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED และไฟท้าย LED แบบ Tube เสริมบุคลิกในสไตล์สปอร์ตล้ำสมัย

HR-V-2016-Interior

การออกแบบภายใน  เน้นความกว้างขวาง โปร่งโล่งของพื้นที่เหนือแผงคอนโซล ผสานกับคอนโซลกลางแบบ 2 ชั้นที่ถูกออกแบบให้มาพร้อมกับภาพลักษณ์สไตล์สปอร์ต พื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายที่มากยิ่งขึ้น เช่น เบาะนั่งด้านคนขับปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง (เฉพาะรุ่น E, E Limited และ EL) และปรับเปลี่ยนอุปกรณ์มาตรฐานเพิ่มเติมในทุกรุ่น เช่น ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย (Paddle Shift) ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control System) ระบบเครื่องเสียง หน้าจอสัมผัสขนาด 6.1 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนกล้องส่องภาพด้านหลังปรับมุมมอง 3 ระดับ ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ พร้อมแผงควบคุมแบบสัมผัส มาตรวัดเรืองแสงปรับเปลี่ยนได้ 7 สี พร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ ช่องเชื่อมต่อ USB พร้อมช่องเชื่อมต่อ HDMI และช่องจ่ายไฟสำรอง พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่น ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์อัจฉริยะ (One Push Ignition System) และระบบควบคุมประตูแบบอัจฉริยะ (Honda Smart Key System) เป็นต้น

HR-V-2016-Interior-2

ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ มีพื้นที่ใช้สอย และพื้นที่บรรทุกสัมภาระด้านท้าย ที่พร้อมตอบสนองทุกการใช้งานตามสไตล์รถมินิแวน ด้วยความจุ 565 ลิตร ซึ่งสามารถเก็บถุงกอล์ฟขนาดปกติได้ถึง 3 ใบ แม้ใช้งานเบาะที่นั่งด้านหลังในรูปแบบปกติ สะดวกสบายแก่ผู้ใช้งานในการเคลื่อนย้ายสัมภาระขนาดใหญ่ ด้วยระดับความสูงที่พอเหมาะกับความกว้างของฝากระโปรงท้ายขณะเปิดที่ 1,180 มิลลิเมตร มาพร้อมเบาะนั่งอเนกประสงค์ที่สามารถปรับพับได้ 3 รูปแบบ ได้แก่ Utility Mode, Tall Mode และ Long Mode เพื่อตอบสนองทุกการใช้งาน

Honda-HR-V-interior-3

ครบครันด้วยอุปกรณ์มาตรฐานด้านความปลอดภัยระดับพรีเมียมในทุกรุ่น อาทิ ระบบเบรกมือไฟฟ้า (Electric Parking Brake) ที่ใช้งานง่ายเพียงดึงสวิตช์ที่คอนโซลกลางขึ้นเมื่อต้องการใช้เบรกมือ, ระบบ Auto Brake Hold (Automatic Brake Hold) ที่จะทำการหน่วงเบรกต่อโดยอัตโนมัติหลังจากเหยียบเบรกให้รถหยุดนิ่ง ช่วยป้องกันไม่ให้รถเคลื่อนตัวโดยไม่จำเป็นต้องเหยียบเบรกค้างไว้, ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) พร้อมระบบกระจายแรงเบรก (EBD), ระบบควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง (VSA), ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA), สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน (ESS), กล้องส่องภาพด้านหลัง ปรับมุมมอง 3 ระดับ (Multi-Angle Rearview Camera)

Honda-HR-V-safty

และระบบถุงลม 6 ตำแหน่ง ได้แก่ ถุงลมด้านคนขับอัจฉริยะ (i-SRS) ถุงลมด้านผู้โดยสารด้านหน้า (SRS) และถุงลมด้านข้างคู่หน้าอัจฉริยะ (i-Side Airbags) ม่านถุงลมด้านข้าง (Side Curtain Airbags) (เฉพาะรุ่น E Limited และ EL) เพื่อเพิ่มความมั่นใจในทุกการขับขี่

คลิปโฆษณา All-new Honda HR-V

ที่มา enjoyhondathailand @ youtube

โปรโมชั่น Honda HR-V
1.)โปรโมชั่น สำหรับลูกค้าทั่วไป
 1.1 ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 1 ปี
 1.2 ฮอนด้าช่วยผ่อนเดือนละ 1,000 บาท นาน 12 เดือน
 1.3 ดาวน์เริ่มต้นที่ 10% ผ่อนสูงสุด 84 เดือน
  1.4 หรือ ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นที่ 1.99%
      – เงินดาวน์ 25%
     – ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
1.5 หรือ ผ่อนเริ่มต้นที่ 9,898 บาท/เดือน
     – เงินดาวน์ 25%
     – ระยะเวลาผ่อน 84 เดือน
     – คำนวณจากรุ่น S ราคา 933,000 บาท 
1.6 ลูกค้าเก่าเจ้าของรถยนต์ฮอนด้าและครอบครัว รับส่วนลดดอกเบี้ยอีก 0.15%

ตารางผ่อน Honda HRV ฮอนด้า เอชอาร์-วี : สำหรับลูกค้าทั่วไปHonda HRV ตารางผ่อน**ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามอัตราดอกเบี้ยที่สถาบันการเงินกำหนด**

2.)โปรโมชั่น สำหรับลูกค้ากลุ่มข้าราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจ และกลุ่มอาชีพพิเศษ
 2.1 ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 1 ปี
 2.2 ฮอนด้าช่วยผ่อนเดือนละ 1,000 บาท นาน 12 เดือน
 2.3 ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% ผ่อนสูงสุด 60 เดือน
      – ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน ดอกเบี้ย 2.99%
  2.4 หรือ ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นที่ 1.94%
      – เงินดาวน์ 25%
     – ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
2.5 หรือ ผ่อนเริ่มต้นที่ 9,869 บาท/เดือน
     – เงินดาวน์ 25%
     – ระยะเวลาผ่อน 84 เดือน
     – คำนวณจากรุ่น S ราคา 933,000 บาท 
2.6 ลูกค้าเก่าเจ้าของรถยนต์ฮอนด้าและครอบครัว รับส่วนลดดอกเบี้ยอีก 0.15%

ตารางผ่อน Honda HRV ฮอนด้า เอชอาร์-วี : สำหรับลูกค้ากลุ่มข้าราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจ ฯHonda HRV 2018 ตารางผ่อน**ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามอัตราดอกเบี้ยที่สถาบันการเงินกำหนด**

3ของแถม ชุดแต่ง หรือส่วนลดอื่นๆ ตามโปรโมชั่นของแต่ละโชว์รูม
**โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โปรดสอบถามเพิ่มเติมกับโชว์รูม**

ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชม และสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ และเป็นเจ้าของ Honda HR-V ใหม่ ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือดุรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.honda.co.th/hrv

เครดิตภาพ ข้อมูลจาก Honda, ฮอนด้า ลีสซิ่งฯ, enjoyhondathailand

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

48 thoughts on “[ใหม่]Honda HRV 2018 ราคา ตารางผ่อน โปรโมชั่น เอชอาร์-วี รถสวย และสปอร์ต!!

  1. จากข้อมูลตามที่ระบุมา ลองคำนวณคร่าวๆ ค่างวดจะตกราวๆ 6 พันกลางๆ ต่อเดือน ครับ

 1. รับจองรถยนต์ ฮอนด้าป้ายแดงทุกรุ่นคะ มีรถพร้อมออกได้เลยจ้า
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รายละเอียดของแถมได้จ้า
  โทร 094-2247446 ฝ้ายคะ ID line:fai3313
  ฮอนด้า สาขาราชพฤกษ์ ฮอนด้า ออโตโมบิลคะ

 2. ขายใบจองสีเทา รุ่นelซันรูฟ สีเทา ราคา2500 โชว์รูมสาย5 ของแถมเยอะ พร้อมจดทะเบียนฟรี line:@onsuwisa

 3. รุ่นตัว e ดาวน์ 300,000 ส่ง 84 งวด จะตกงวดเท่าไหร่คับ พร้อมดอกเบี้ย

  1. ค่างวดน่าจะราวๆ 10,0xx – 10,1xx ดอกเบี้ยราวๆ 3% + – นิดหน่อย ” โดยประมาณนะครับ “

  2. สวัสดีค่ะ เป็นเซลล์ฮอนด้า พระราม3 สาขาบางคอแหลมค่ะ ชื่อพลอยนะคะ พร้อมให้คำปรึกษา ลองคยกันก่อนได้นะคะ 080-249-9930 ID LINE : muaylykiimao

  3. รับจองรถยนต์Honda ทุกรุ่นค่ะ รถเก่าสามารถเทรินได้ราคาสูง Tel:0863987165 Line:Phaly สามารถแอดมาคุยรายละเอียดได้ค่ะ

  1. สวัสดีค่ะ เป็นเซลล์ฮอนด้า พระราม3 สาขาบางคอแหลมค่ะ ชื่อพลอยนะคะ พร้อมให้คำปรึกษา ลองคยกันก่อนได้นะคะ 080-249-9930 ID LINE : muaylykiimao

   1. รุ่น เอส มีดิสเบร็คทั้ง 4 ล้อไหมค่ะ และถ้าจองแล้วรับรถได้เมื่อไหร่ค่ะ
    รบกวน แอด ไลน์ keera.nine เจ ค่ะ

    1. เซลส์ไม่ค่อยได้แวะเข้ามาที่เว็บ แนะนำให้โทร หรือไลน์สอบถาม กับเซลส์โดยตรงเลยนะครับ

 4. Honda hrv รุ่น s ดาวน์ 400000 ผ่อนระยะ 72 เดือน
  ราคารวมค่าภาษี รวมเป็นเท่าไหร่คะ่ งวดละประมาณเท่าไหร่

  1. สวัสดีค่ะ เป็นเซลล์ฮอนด้า พระราม3 สาขาบางคอแหลมค่ะ ชื่อพลอยนะคะ พร้อมให้คำปรึกษา ลองคยกันก่อนได้นะคะ 080-249-9930 ID LINE : muaylykiimao

  1. ถ้าในกรณีไม่ได้เป็นลูกค้าเดิมของฮอนด้า ดอกเบี้ยน่าจะอยู่ราวๆ 2.4x% – 2.6x % (โดยประมาณนะครับ)
   ไม่มีเซลส์ฮอนด้าแวะเข้ามาเลยครับ แนะนำติดต่อสอบถามกับทางโชว์รูมใกล้ๆบ้านหรือที่ทำงาน นะครับ จะได้สะดวกตอนรับรถ ครับ

 5. แนน (ที่ปรึกษาการขายฮอนด้า) ยินดีให้บริการทุกท่านค่ะ ^^
  รับจองพร้อมจัดไฟแน๊นซ์รถยนต์ Honda ทุกรุ่น
  ติดต่อ Tel.081-3561642 LineID : libly_nann
  facebook : Promotion Honda by Nann Yaowarat

  *** แอดมาสอบถามกันก่อนน่ะคะ

  1. สอบถามโปรโมชั่น และของแถม ดาว์นประมาณ 500000 รุ่น E ส่ง 4 ปี ดอกเบี้ยเท่าไรครับ

   1. เซลส์ไม่ค่อยได้เข้ามาแนะนำให้โทร หรือไลน์ สอบถามกับเซลส์โดยตรงเลยนะครับ

 6. อยากเอาฮอนด้าซิตี้ ปี2009 ตีเทริน กับ HRV รุ่น S ผ่อน 48 งวด ประมาณเมย.นี้ งวดประมาณเท่าไรค่ะ

  1. กรณีต้องการเทิร์นรถ แนะนำให้ลองขับรถไปเช็คสอบถามราคารับซื้อรับเทิร์น กับเต้นท์รถ หรือโชว์รูมฮอนด้า เพื่อเปรียบเทียบราคา ก่อนตัดสินใจ ครับ
   *แอดมินไม่แน่ใจว่าจะได้ราคาเทิร์นที่เท่าไหร่ หนะครับ แต่คาดว่าน่าจะราวๆ 2 – 3 แสน หนะครับ สมมติได้ราคาที่ประมาณ 250,000 ถ้าเทิร์นเอารุ่น S ผ่อน 48 เดือน ค่างวดน่าจะตกราวๆ 15,xxx ต้นๆ + – ครับ กะโดยประมาณ

 7. สนใจอยากได้ภายในปี 2558 ถ้าผมดาว ประมาณ 35% ผ่อน 72 เดือน สนใจรุ่น S อยากทราบว่าราคาส่งต่อเดือนเท่าไหร่ครับ เพราะผมไปดู ฟอร์ด เอโค่สปอร์ต มาแล้ว และจองไว้ แล้วแต่เห็น HRV แล้วอยากได้ครับ รองส่งตารางมาให้ผมดูหน่อยนะครับ แล้วมีส่วนลดอะไรบ้าง ของแถมกี่อย่าง ถ้าเป็นข้าราชการครูมีส่วนลดเพิ่มอีกหรือป่าวครับ
  ขอบคุณมากครับ
  นายวัชระ
  E-MAIL ของคุณวัชระ Watchara4512@Gmail.com

  1. ไม่มีเซลส์ฮอนด้าแวะเข้ามาเลยครับ แนะนำติดต่อสอบถามกับทางโชว์รูมใกล้ๆบ้านหรือที่ทำงาน นะครับ จะได้สะดวกตอนรับรถ ครับ –

  1. ไม่มีเซลส์ฮอนด้าแวะเข้ามาเลยครับ แนะนำติดต่อสอบถามกับทางโชว์รูมใกล้ๆบ้านหรือที่ทำงาน นะครับ จะได้สะดวกตอนรับรถ ครับ

 8. สนใจ hrv รุ่น s ครับอยากทราบโปรช่วงนี้ครับ ดาว์น 20% อยากจะการทราบผ่อน 72 ด.และ 84 ด. มีของแถมอะไรบ้างครับ มีส่วนลดยิ่งดีเลยครับ ต้องการรถประมาณเดือนธันวาคม นี้ัครับ

  ******** ขอส่วนลด โปรโมชั่น และของแถม แรงๆๆๆๆๆๆ เลยนะครับ *******

  ​ขอบคุรครับ

  1. ไม่มีเซลส์ฮอนด้าแวะเข้ามาเลยครับ แนะนำติดต่อสอบถามกับทางโชว์รูมใกล้ๆบ้านหรือที่ทำงาน นะครับ จะได้สะดวกตอนรับรถ ครับ

  1. ไม่ทราบว่ารุ่นไหนครับ และผ่อนกี่งวด ครับ เดี๋ยวลองประเมินเบื้องต้นให้ครับ

  1. โปรโมชั่นดาวน์น้อย ดาวน์ 0% – 10% สำหรับลูกค้ากลุ่มข้าราชการ สมาชิก กบข พนักงานรัฐวิสาหกิจ ครับ
   แต่ทั้งนี้เพื่อให้ค่างวดไม่หนัก และสินเชื่อผ่านได้ง่ายขึ้น แนะนำดาวน์จนทำให้ค่างวดไม่เกิน 40% – 50% ของฐานรายได้สุทธิต่อเดือน ครับ หรือดาวน์ 25% – 30% ขึ้นไปครับ

 9. ขายใบจอง hr-v EL ตัวท็อป สีดำ รับรถเลย ด่วน! สนใจโทรเลยนะค่ะ 092-419-2626
  รับจองฮอนด้า ป้ายแดงทุกรุ่นค่ะ สนใจโทร 092-4192626 ไอซ์ค่ะ

 10. สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
  นิ่ม ดาวคะนอง
  0863865789
  Id line nimzaa25

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *