HP เปิดตัวโน้ตบุ๊คสุดหรูระดับพรีเมียม กลุ่มผลิตภัณฑ์ HP ENVY และ HP Pavilion รุ่นใหม่

เอชพี สร้างสรรค์นวัตกรรมครองใจมิลเลนเนียล เปิดตัวโน้ตบุ๊คสุดหรูระดับพรีเมียม กลุ่มผลิตภัณฑ์ HP ENVY และ HP Pavilion รุ่นใหม่

 HP ENVY, HP Pavilion

เอชพี อิงค์ ประเทศไทย เผยโฉมผลิตภัณฑ์กลุ่มโน้ตบุ๊ค เดสก์ทอป และหน้าจอระดับพรีเมี่ยม ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งในการทำงาน และไลฟ์สไตล์ ผลิตภัณฑ์กลุ่ม HP ENVY และ Pavilion มาพร้อมกับการออกแบบที่โดดเด่น ประสิทธิภาพอันทรงพลัง ตอบสนองการทำงานได้หลากหลาย พร้อมสำหรับสร้างสรรค์ผลงานร่วมกันในทุกที่ทุกเวลา ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยให้มั่นใจทุกการเชื่อมต่อ

HP ENVY หรูหราในโลกธุรกิจ

HP Pavilion x360

ผลิตภัณฑ์กลุ่ม HP ENVY มาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่ HP Command Center โดยให้ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าประสิทธิภาพการทำงานของเครื่อง อาทิ ระบบระบายอากาศและเสียงของพัดลมด้วยเทคโนโลยี CoolSense technology รองรับความเร็วด้วยระบบ Gigabit Wi-Fi ที่สามารถเชื่อมต่อการทำงานของการสตรีมมิ่งแอพพลิเคชั่นสำหรับการดูหนัง ฟังเพลง มีเทคโนโลยี HP Sure View ที่ช่วยปกป้องข้อมูลของผู้ใช้งานให้ปลอดภัยที่มาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือหรือกล้อง IR กลุ่มผลิตภัณฑ์ HP ENVY รุ่นใหม่ ประกอบไปด้วย

  • HP ENVY 13 Laptop ส่งมอบประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมด้วยรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว มีสไตล์ ออกแบบด้วยเมทัลทั้งหมดมาในสีทองและสีเงินที่หรูหรา พร้อมหน่วยประมวลผล Intel(R) Quad Core(TM) เจเนอเรชั่นที่ 8 สามารถเลือกติดตั้งการ์ดจอแสดงผลด้วย NVIDIA(R) GeForce(R) MX150 ใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 14 ชั่วโมง ติดตั้งระบบความปลอดภัยด้วยการสแกนลายนิ้วมือและสามารถเลือกฟีเจอร์ HP Sure View ซึ่งออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานข้างนอกสถานที่
  • HP ENVY x360 13 โน้ตบุ๊คหน้าจอคอนเวอร์ติเบิล13 นิ้ว ที่สามารถพับโค้งได้ สมรรถนะสูงด้วยหน่วยประมวลผล AMD Ryzen(TM) และการ์ดจอแสดงผล Radeon(TM) Vega มีความสามารถในการหมุนพับหรือปรับหน้าจอ ถูกดีไซน์ออกมาเพื่อแสดงผลและมอบความประทับใจด้วยการประมวลผลแบบมัลติเธรด ผสมผสานการทำงานร่วมกันของกราฟฟิก สามารถเลือกฟีเจอร์ HP Sure View และใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 11 ชั่วโมง พร้อมสำหรับการทำงานได้จากทุกที่

HP ENVY x360

HP Pavilion x360 ใหม่ ครบครันทุกฟีเจอร์ตอบโจทย์คนมิลเลนเนียล

Pavilion รุ่นล่าสุดพับจอได้ 360 องศา กล้อง 2 ตัว ออกแบบใหม่ยกชุด ติดตั้งคุณสมบัติสุดครบครันมาพร้อมดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตั้งแต่จอที่สามารถพับโค้งในรูปแบบคอนเวอร์ติเบิล มอบประสบการณ์อันน่าทึ่งและความคุ้มค่าด้วยรูปลักษณ์ที่บางและเบาที่สุด ประสิทธิภาพสูงสุดกว่ากลุ่มผลิตภัณฑ์ Pavilion ที่เคยมีมา กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ในสีเงินธรรมชาติ สีทองอ่อน สีน้ำเงินแซฟไฟร์ มาพร้อมกับคีย์บอร์ดลวดลายกราฟฟิกสวยงาม ออกแบบส่วนประกอบต่างๆ ของตัวเครื่องด้วยสมรรถนะที่ทำงานได้หลายรูปแบบ สามารถปรับระดับได้สี่โหมดรองรับการใช้งาน ไม่ว่าจะทำการบ้าน สร้างเนื้อหา หรือสนุกเพลิดเพลินกับสื่อบันเทิงทุกรูปแบบในทุกที่ มาพร้อมกับปากกาสำหรับวาดรูป เปลี่ยนหน้าจอเป็นผืนผ้าใบในบัดดล หรือปรับพับในโหมดใช้งานเขียนโน้ต สามารถเลือกรุ่นได้ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่ใช้การสแกนนิ้วมือ

HP Pavilion

ภายนอกเคลือบด้วยอลูมิเนียมอโนไดซ์ส่งเสริมให้รูปลักษณ์ยิ่งดูพรีเมี่ยม ส่งมอบประสิทธิภาพแห่งการสร้างสรรค์, เชื่อมต่อ และสนุกสนานบันเทิงด้วยหน่วยประมวลผล Intel(R) Core(TM) i5 และ i7 เจนเนอเรชั่น 8 การ์ดจอแยกซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นวิดีโอ ดูรูปภาพ แบ่งปันข้อมูลเชื่อมต่อกับครอบครัวและเพื่อนหรือดูหนัง Netflix ด้วยจอ 14 นิ้วซึ่งมีกราฟิกการ์ด NVIDIA(R) MX130 และกล้องที่สามารถสแกนใบหน้าในรุ่นจอ 14 นิ้ว ตั้งอยู่บนตำแหน่งศูนย์กลางของลำโพงด้านบนของคีย์บอร์ด เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานเห็นทิวทัศน์รอบด้านและเพิ่มขีดความสามารถในการมองเห็นวัตถุ 3 มิติ ที่ผสมผสานกับโลกแห่งความเป็นจริงรอบตัว นอกจากนี้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานฟีเจอร์เด่นๆ จาก Windows Hello ซึ่งมาพร้อมระบบสแกนลายนิ้วมือซึ่งมีให้เลือกในรุ่น เพื่อความปลอดภัย ช่วยปกป้องข้อมูล และล็อคอินเข้าระบบได้อย่างรวดเร็ว

ราคาและการวางจำหน่าย
  • HP Envy 13 เริ่มวางจำหน่ายเดือนกรกฎาคม ผ่านทางเว็บไซต์ HP Thailand และร้านค้าปลีกทั่วไปราคาเริ่มต้นที่ 38,990 บาท
  • HP Envy x360 เริ่มวางจำหน่ายเดือนมิถุนายน ผ่านทางเว็บไซต์ HP Thailand และร้านค้าปลีกทั่วไปราคา เริ่มต้นที่ 29,990 บาท
  • HP Pavilion x360 เริ่มวางจำหน่ายเดือนกรกฎาคม ผ่านทางเว็บไซต์ HP Thailand และร้านค้าปลีกทั่วไป ราคา เริ่มต้นที่ 24,990 บาท

เกี่ยวกับเอชพี
เอชพีอิงค์สร้างเทคโนโลยีที่ช่วยให้ชีวิตดีขึ้นสำหรับทุกคนทุกที่ ผ่านทางเครื่องพิมพ์พีซีอุปกรณ์เคลื่อนที่โซลูชันและบริการของเราเรามีประสบการณ์ในการสร้างความประหลาดใจ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชพีอิงค์สามารถดูได้ที่ http://www.hp.com

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *