[ใหม่]HyperX Cloud Alpha หูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่ เอาใจคอเกม

HyperX Cloud Alpha

HyperX แบรนด์ย่อยสำหรับเกมมิ่งเกียร์ภายใต้ชื่อบริษัทคิงสตันเทคโนโลยีแถลงข่าวเปิดตัวหูฟังเล่นเกมรุ่นใหม่ล่าสุด – HyperX Cloud Alpha เป็นหูฟังตัวแรกที่ออกแบบโดยใช้เทคโนโลยีชุดเสียงแบบคู่ภายใน หูฟังตัวนี้จึงสามารถกระจายสัญญาณเสียงคุณภาพสูงเพื่อตอบโจทย์ทุกอุปกรณ์เล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นพีซี เครื่องเกมคอนโซล และเกมมิ่งโมบายอีกด้วย ชุดหูฟัง Cloud Alpha ยังคงรูปแบบและหน้าตาอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ HyperX ไว้เป็นอย่างดี อาทิเช่น การให้ผู้ใช้ปรับแต่งการใช้งานได้เอง เช่น ถอดสายหูฟังหรือไมค์ออกได้โดยที่ยังคงคุณภาพเสียงสัญญาณได้อย่างดีเยี่ยม

หูฟัง Cloud Alpha ยังมีเทคโนโลยีชุดเสียงแบบคู่ภายใน เพื่อให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสได้ถึงระยะและโทนเสียงได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งเทคโนโลยีห้องเสียงแบบคู่ ยังสามารถปรับแต่งเบสระดับกลางและระดับสูงได้อีกด้วย จึงทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนังได้อย่างสนุกสนานและสมจริง ส่วนครอบหูทำจากวัสดุหุ้มเป็นเมมโมรีโฟมนุ่มนวล ออกแบบมาเพื่อรับกับการใช้งานเป็นเวลานาน ส่วนที่คาดศีรษะทำจากวัสดุคุณภาพสูง ยืดหยุ่นได้มาก คงทนแข็งแรง น้ำหนักเบาเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งานหรือการพกพาไปนอกสถานที่

ส่วนสาย AUX ที่ติดมากับหูฟังก็สามารถถอดออกได้เพื่อความสะดวกในการพกพาหรือใช้งานอื่น ๆ อีกทั้งยังมีปุ่มปรับเสียงหรือไมโครโฟนติดมากับสาย AUX อีกด้วย รองรับการใช้งานบนอุปกรณ์ที่หลากหลายทั้ง PC, PS4(TM), PS4(TM) Pro, Xbox One(TM), Xbox One S(TM), Mac(R), สมาร์ทโฟน, Nintendo Switch(TM) และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่รองรับพอร์ตหูฟังขนาด 3.5 มม. จึงทำให้สามารถสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลงได้บนหลายอุปกรณ์ด้วยสัมผัสเสียงคุณภาพสูง ยิ่งไปกว่านั้น ชุดหูฟังรุ่น Cloud Alpha ยังรองรับโปรแกรม TeamSpeakTM และ Discord เพื่อการสื่อสารในเกมได้อย่างไม่ติดขัด

สามารถรับชมวีดีโอตัวอย่างสินค้า HyperX Cloud Alpha ได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=HwmjAUDUg5Y
ความพร้อมในการใช้งาน
  • เปิดตัววันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2561
  • ราคาจำหน่าย MSRP: 4,099 บาท
  • ตัวแทนจำหน่าย: J.I.B.
  • โปรโมชั่นพิเศษ: ซื้อหูฟังเล่นเกม HyperX Cloud Alpha วันนี้ รับ เคสใส่หูฟังแบบพกพา HyperX (จำนวนจำกัดเพียง 150 ชิ้นเท่านั้น)

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *