โปรโมชั่น Hyundai Elantra Sport 2015 ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันภัยชั้น 1 + iPhone 6 Plus 64 GB

ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จัดหนัก จัดโปรโมชั่น Hyundai Elantra Sport 2015 ดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน พร้อมประกันภัยชั้น 1 ฟรี! iPhone 6 Plus 64 GB ฉลองความสำเร็จยอดจอง Hyundai Elantra Sport พบกับแคมเปญดีๆแบบนี้ได้ที่ เซ็นทรัล พระราม 9 และงาน Fast Auto Show ไบเทคบางนา

Hyundai Elantra Sport

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดแคมเปญพิเศษ “Hyundai Elantra Sport Festival” ตอกย้ำยอดจอง All-New Hyundai Elantra Sport ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่เปิดตัวต่อสาธารณชนไปเมื่อปลายปีที่แล้ว โดยครั้งนี้ฮุนไดจัดหนัก แจก iPhone 6 Plus 64 GBพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 48 เดือน และฟรีประกันภัยชั้น 1นาน 1ปี สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ All-New Hyundai Elantra Sport ทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฏาคม ศกนี้

มร.ฮิเดกิ ยานากิซาวา ประธานบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “เราจัดแคมเปญพิเศษนี้ขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า สำหรับกระแสการตอบรับที่ดีของ Hyundai Elantra Sport ที่มีมาอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จยอดจองที่เกินความคาดหมาย ตอกย้ำการยอมรับและความเชื่อมั่นของผู้บริโภคชาวไทยที่มีต่อแบรนด์ฮุนได เราจึงมอบแคมเปญ“Hyundai Elantra Sport Festival” เพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์ฮุนไดได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยแคมเปญนี้จะเน้นกิจกรรมส่งเสริมด้านการขายนอกสถานที่ เพื่อเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสรถยนต์ฮุนไดได้มากยิ่งขึ้น”

Elantra 2015

ทั้งนี้ฮุนได มอเตอร์ ไทยแลนด์ ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายนอกสถานที่ เพื่อให้ผู้บริโภคที่สนใจรถยนต์ All-New Hyundai Elantra สามารถเข้าถึงแคมเปญพิเศษ “Hyundai Elantra Sport Festival” ได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 ลาน Work & Play ชั้น 1 ระหว่างวันที่ 19 – 24 มิถุนายน 2558 พร้อมกันนี้ฮุนไดได้เตรียมเข้าร่วมงาน “FAST Auto Show Thailand 2015” ที่จะจัดขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 วันที่ 1- 5 กรกฏาคม 2558 ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถแวะเยี่ยมชมได้ตามสถานที่ดังกล่าว รวมถึงที่บู๊ธแสดงรถยนต์และโชว์รูมฮุนไดทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hyundai-motor.co.th หรือ www.facebook.com/HyundaiThailand

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *