‘อิชิตัน’ จัดแคมเปญ “อิชิตัน ทัวร์เจแปนสุดหรู เคียงคู่ 40 ซุปตาร์” พร้อมแจกไอโฟน

อิชิตัน ระเบิดซัมเมอร์แคมเปญยิ่งใหญ่ อิชิตัน ทัวร์เจแปนสุดหรู เคียงคู่ 40 ซุปตาร์ กับรางวัลประสบการณ์ว๊าวสุดหรู กับข้อเสนอสุดฟินที่ไม่มีใครกล้าให้

อิชิตัน ทัวร์เจแปนสุดหรู เคียงคู่ 40 ซุปตาร์

อิชิตันกรุ๊ป เปิดตัวบิ๊กแคมเปญรับหน้าร้อน กับ “อิชิตัน ทัวร์เจแปนสุดหรู เคียงคู่ 40 ซุปตาร์” ด้วยรางวัลสุดว้าวในฝัน รวม 40 รางวัล และกองทัพไอโฟน 7 อีก 400 เครื่อง

กลับมาอีกครั้งกับสุดยอดซัมเมอร์แคมเปญที่ทุกคนจับตามอง ครั้งนี้อิชิตันกรุ๊ป ขนทัพซุปเปอร์สตาร์ และเน็ตไอดอลชั้นนำของไทย 40 คน ร่วมทริปรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไปเสิร์ฟความฟินใกล้ชิดสนิทสนมแบบไม่มีใครกล้าให้ กับ “อิชิตัน ทัวร์เจแปนสุดหรู เคียงคู่ 40 ซุปตาร์” ที่เตรียมให้ผู้โชคดีที่ร่วมสนุกในแคมเปญ กับ 5 ความว๊าวเหนือชั้นสำหรับรางวัลที่ 1 แพ็คเกจเดินทางท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นไปพร้อมกับเหล่าซุปตาร์ รางวัลละ 2 ที่นั่ง บินหรูชั้นธุรกิจ กินหรูกับร้านดังระดับพรีเมี่ยม นอนหรูโรงแรม 5 ดาวที่โรงแรม ซันโยโซ เมืองชิซุโอะกะ และบัตรกำนัลให้ช้อปหรูที่ประเทศญี่ปุ่น อีก 500,000 บาท รวมมูลค่ารางวัลละ 750,000 บาท ทั้งสิ้น 40 รางวัล นอกจากนี้ยังเพิ่มโอกาสรางวัลที่ 2 แจกไอโฟน 7 อีกวันละ 10 เครื่อง จำนวน 400 รางวัล รวมรางวัลทั้งสิ้น 440 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 40 ล้านบาท

กติการ่วมสนุกง่ายๆ เพียงกด *797* ตามด้วยรหัสใต้ฝา หรือในกล่องกลุ่มผลิตภัณฑ์อิชิตัน, เย็นเย็น, ไบเล่ 10% ทุกขนาดทุกรสชาติ ตามด้วย # แล้วโทรออก ร่วมสนุกได้ฟรีทุกเครือข่าย หรือส่งใน Line Official Account “ตัน อิชิตัน” @tanichitan ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 2 พฤษภาคม 2560

โดยจะมีการจับรางวัลและประกาศผลทุกวันจันทร์-ศุกร์ ยกเว้นวันหยุด และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ที่www.facebook.com/ichitan และ www.ichitandrink.com เวลา 5 โมงเย็น

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

2 thoughts on “‘อิชิตัน’ จัดแคมเปญ “อิชิตัน ทัวร์เจแปนสุดหรู เคียงคู่ 40 ซุปตาร์” พร้อมแจกไอโฟน

    1. คิดได้ไงจัดแคมเปญไปเที่ยวสงสัยจะหมดมุกแล้วมั้ง ผมคนนึงไม่สนแคมเปญนี้ ของโออิชิน่าสนกว่าถ้าผมมีโชครวยได้ตั้ง10ล้านเลยนะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *