“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” เปิดตัวที่นอนแบรนด์ “เธอร์ราเฟล็กซ์” (Theraflex)

“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” เปิดตัวที่นอน “สไตล์โมเดิร์น”

Index Living Mall, Theraflex Bedding

 อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์  (Index Living Mall) เปิดตัวที่นอนคุณภาพมาตรฐานจากอเมริกา แบรนด์ “เธอร์ราเฟล็กซ์” (Theraflex) นวัตกรรมการนอนหลับเต็มประสิทธิภาพ รองรับทุกไลฟ์สไตล์การนอนหลับเฉพาะตัวคุณ โดยพัฒนาและออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ที่ผ่านขั้นตอนการทดสอบ ความทนทาน ป้องกันการยุบตัวของที่นอน วัดแรงกดทับแต่ละจุดสัมผัสของร่างกาย วิเคราะห์การรับน้ำหนักตามพฤติกรรมการนอน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าที่นอนมีความสมบูรณ์แบบทุกด้าน โดยออกแบบเรียบหรู ทันสมัย ในสไตล์โมเดิร์น 5 แบบ อาทิ
  • “i-Later” ที่นอนยางพาราธรรมชาติ 100% สำหรับคนรักธรรมชาติและใส่ใจสุขภาพเป็นพิเศษ ด้วยกรรมวิธีการผลิตจากวัสดุน้ำยางพารา ปลอดสารเคมี ให้ทุกการนนอนหลับเต็มไปด้วยความผ่อนคลาย
  • “i-Rest” ที่นอนยางพาราธรรมชาติ ที่ผสานเทคโนโลยีทันสมัยที่ปลอดเสียงรบกวน แรงสั่นสะเทือน ด้วยระบบสปริงที่ยืดหยุ่นพิเศษ
  • “i-Pocket” ที่นอน ที่ออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ทุกวันเจอกับเรื่องหนัก ๆ ด้วยผิวสัมผัสจากผ้าคอตตอนผสมใยไหม นุ่มสบาย ยืดหยุ่นรองรับทุกการเคลื่อนไหว ไร้แรงสั่นสะเทือนและเสียงรบกวน
  • “i-Memory” ที่นอนเทคโนโลยีล่าสุด ด้วยวัสดุพิเศษเมมโมรี่โฟมสามารถคืนตัวรวดเร็ว ที่รองรับทุกการเคลื่อนไหวได้อย่างสมบูรณ์แบบ กระจายแรงกดทับ ช่วยให้ระบบการหมุนเวียนเลือดทำงานได้ดี
  • “i-Zoning” ที่นอนอัจฉริยะ เพื่อการนอนหลับสบายตลอดคืน กับระบบสปริงกระจายการรับน้ำหนัก7ส่วนตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยดูแลกระดูกสันหลังได้อย่างถูกต้องและตรงจุด
  • “i-Dense” ที่นอน กับนวัตกรรมฟองน้ำอัด มีความหนาแน่นสูง รองรับแนวกระดูกสันหลังได้ดี ไม่ยวบจมตามแรงกดทับของร่างกาย

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *