โปรโมชั่นมือถือไอทีซิตี้ Mobile CITY 2015 มือถือ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ฯ

ไอที ซิตี้ จัดกิจกรรม Mobile CITY กระตุ้นตลาดมือถือ

mobile city 2015

บริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เมืองเทคโนโลยีครบวงจร เปิดเผยว่าในปีนี้ทางไอที ซิตี้ ได้มีแผนการผลักดันสินค้าด้านสมาร์ทโฟน ให้เป็นที่รู้จักและเกิดการรับรู้ของลูกค้าผู้บริโภคให้มากขึ้น ไอที ซิตี้และไอที ซิตี้ โมบายจึงได้จัดกิจกรรม Mobile CITY อย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มการจัดกิจกรรมตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 ตุลาคม นี้ เพื่อเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อของลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับสมาร์ทโฟน ที่เป็นเสมือนเครื่องมือสื่อสารที่ได้รับความนิยมอย่างมากหรือแทบจะเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งของร่างกายมนุษย์ก็ว่าได้ เนื่องจากมีขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก มีแอพพลิเคชั่นที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้กับมนุษย์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น กล้องความละเอียดสูงไว้บันทึกภาพความทรงจำต่าง ๆ โปรแกรมเพลง เกม สื่อ social ต่าง ๆ ที่ใช้สื่อสารกันทั่วโลก

กิจกรรม Mobile CITY ภายใต้แคมเปญ “มากกว่าถูก เกินกว่าคุ้ม ยิ่งกว่าชัวร์” จะทำให้ก่อให้เกิดแคมเปญสมาร์ท..สมาร์ท เอาใจคอสมาร์ทโฟนแบบ ถูก คุ้ม ชัวร์ กับที่ร้านค้า ไอที ซิตี้ ทุกสาขาเพื่อให้ลูกค้าได้ทราบว่าไอที ซิตี้ นอกจะเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์ไอทีแล้ว เรายังมีสินค้าประเภทสมาร์ทโฟนยี่ห้อต่าง ๆ จำหน่ายในราคาที่ถูก มีโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ มากมาย เพื่อกระตุ้นความต้องการใช้สินค้าของผู้บริโภคและส่งเสริมการขาย โดยมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษให้แก่ลูกค้า อาทิ เช่น สินค้าโทรศัพท์สมาร์ทโฟนในราคาพิเศษ, Gift Set สุดคูล หรือบริการสินค้าเงินผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ซึ่งลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าจากร้านไอที ซิตี้ มีคุณภาพที่ได้มาตรฐาน คุ้มค่าประสิทธิภาพการใช้งาน โดยโทรศัพท์สมาร์โฟน ที่นำมาจัดโปรโมชั่น อาทิ เอซุส Zenfone 2 Laser ราคาเพียง 4,990 บาท, ซัมซุง แกแล็คซี่ A7 ราคาพิเศษ 12,900 บาท พร้อมจัดแคมเปญผ่อนนาน 0 เปอร์เซ็นต์ นาน 10 เดือน เป็นต้น

นอกจากนี้ไอที ซิตี้ ยังจัดกิจกรรม แจกฟรีโทรศัพท์สมาร์ทโฟน OPPO Mirror 3 อีกจำนวน 10 เครื่อง โดยไม่ต้องซื้อสินค้าจากไอที ซิตี้ หรือส่งชิงโชคแต่อย่างใด เพียงแค่มาลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 11.00 น. ของวันที่ 10 ตุลาคม 2558 จนถึงเวลา 16.00น. ของวันที่ 11 ตุลาคม 2558 นี้ มีสิทธิ์รับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน OPPO Mirror 3 มูลค่า 4,990 บาท

โดยไอที ซิตี้ ได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้น 10 สาขา ประกอบด้วย 1. พันธุ์ทิพย์พลาซ่า ประตูน้ำ 2. เซียร์รังสิต 3. ไอทีมอลล์ (ฟอร์จูน รัชดา) 4. เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 3 5. เซ็นทรัลพลาซ่า บางนา 6. สยามพารากอน 7. แฟชั่นไอส์แลนด์ 8. เดอะมอลล์ บางแค 9. เมกาบางนา 10. เซ็นทรัลพลาซ่าเวสเกต

สอบถามรายละเอียดได้ที่ไอที ซิตี้ คอลล์เซ็นเตอร์ โทรศัพท์ 0-2656-5030 หรือ คลิ๊กเข้าไปที่ www.itcity.com หรือ www.facebook.com/itcityfanspage

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *