“ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก” เปิดตัว “ก๋วยเตี๋ยวเรือ ใจดี” อร่อยครบสูตร ปรุงรสด้วยใจ

ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก โหมตลาดช่วงสิ้นปี 58 ขยายธุรกิจ Non-Oil เปิดตัว “ก๋วยเตี๋ยวเรือ ใจดี” อร่อยครบสูตร ปรุงรสด้วยใจ กับเมนูที่หลากหลายกว่า 10 เมนูประเดิมเปิดรวด 2 สาขา ในสถานีบริการน้ำมันปตท.จิฟฟี่ ปทุมธานี ลำลูกกา 4 (จรมา) และวงแหวนตะวันตก สามโคก (ขาออก) พร้อมร่วมฉลอง พิเศษ!!! ลุ้นทานฟรียกโต๊ะ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 58 ปีหน้าเตรียมเปิดอีก 10 สาขา

Jaidee-Boat-noodles

นายจักรกฤช จารุจินดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด หรือ PTTRM ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมัน ปตท.จิฟฟี่ เป็นสถานีบริการน้ำมันคุณภาพของปตท. จำนวน 150 สาขา เปิดเผยว่า จากการคาดการณ์ตลาดร้านอาหารในประเทศไทย ในปี 2558 นี้ ธุรกิจร้านอาหาร ครอบคลุมถึงเชนร้านอาหารและร้านอาหารทั่วไป น่าจะมีมูลค่าตลาดอยู่ในกรอบ 375,000 – 385,000 ล้านบาท เติบโต 4.0 – 6.8 % จากปี 2557 PTTRM จึงเล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจ Non-Oil ที่สามารถสร้างรายได้ และทำกำไรให้กับบริษัทฯ จากการที่เราประสบความสำเร็จในการทำแบรน์ชานมไข่มุก Pearly Tea มาแล้วในปีที่ผ่านมา จึงได้เปิดตัวร้าน “ก๋วยเตี๋ยวเรือ ใจดี” เพื่อมาตอบสนองพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่ต้องการความรวดเร็ว และต้องการอาหารที่ปรุงสดใหม่

PTTRM จึงได้พัฒนาอาหารประเภท ก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นมา เพราะนับได้ว่าเป็นอาหารคู่คนไทยมาช้านาน รับประทานง่าย ได้ทุกเพศ ทุกวัย ในสถานีบริการที่จอดรถได้อย่างสะดวกสบาย เติมเต็มให้กับธุรกิจ Non-Oil ของบริษัทฯ ด้วยแบรนด์ “ก๋วยเตี๋ยวเรือใจดี” อร่อยครบสูตร ปรุงรสด้วยใจ กับเมนูที่มีให้เลือกหลากหลายกว่า 10 เมนู

“ก๋วยเตี๋ยวเรือ ใจดี” มีรสชาติจัดจ้านด้วยน้ำซุปเข้มข้น กลมกล่อมหอมเครื่องเทศ มีเมนูหมู เนื้อ หมูตู๋น และเนื้อตุ๋นผ่านการหมักและเคี่ยวจนเปื่อย ขนมจีนแกงไก่สูตรโบราณ ราคา 25-40 บาท ลูกชิ้นปิ้ง ขนมถ้วยทำสดใหม่ที่ร้านทุกวัน ขนมหวานสับเปลี่ยนหมุนเวียนแต่ละสัปดาห์ น้ำสมุนไพรแท้ๆ เติมความสดชื่น ทุกเมนูเราคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพอย่างดีเท่านั้น เพื่อรสชาติและความสะอาดก่อนเสิร์ฟลูกค้าทุกชามด้วยความจริงใจ พร้อมกับการตกแต่งร้าน ด้วยรูปแบบผสมผสานระหว่างความเป็นวินเทจ Loft (ไม้และปูนเปลือย) เน้นความโปร่ง โล่ง นั่งสบาย มีสวนสวยให้ได้ชมบรรยากาศแบบเย็นสบายตา

Jaidee-Boat-noodles-1

นายจักรกฤช กล่าวต่อไปว่า ในปี 2558 นี้ได้เปิดให้บริการ “ก๋วยเตี๋ยวเรือ ใจดี” แล้ว 2 สาขา ได้แก่สาขาในสถานีบริการน้ำมันปตท.จิฟฟี่ ปทุมธานี ลำลูกกา 4 (จรมา) และวงแหวนตะวันตก สามโคก (ขาออก) ด้วยงบลงทุนรวมประมาณ 1,500,000 บาทต่อสาขา โดยตั้งเป้าในปี 2559 มีแผนที่จะขยายสาขาเพิ่มอีกประมาณ 10 สาขา โดยจะเน้นเปิดในทำเลที่มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการในสถานีบริการค่อนข้างมาก เพื่อจะได้มีลูกค้าที่รองรับอยู่แล้ว และรูปแบบร้านที่นั่งแบบสบายๆ เมนูก๋วยเตี๋ยวรสชาติถูกปากคนไทย และไม่แพง ทำให้สามารถตอบโจทย์ลูกค้าที่มองหาอาหารที่ทานง่ายและสะดวกสบาย และภายในปี 2560 เราจะมีการพัฒนา “ก๋วยเตี๋ยวเรือ ใจดี” เป็นธุรกิจแฟรนไชน์ หลังจากที่เราประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจแฟรนไชน์ชานมไข่มุก Pearly Tea มาแล้ว

Jaidee-Boat-noodles-2

“สำหรับในช่วงเปิดตัว “ก๋วยเตี๋ยวเรือ ใจดี” เรามีโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อสร้างการรับรู้และความตื่นเต้นให้กับลูกค้า ลุ้นทานฟรียกโต๊ะ จนถึงสิ้นเดือนธันวาคม 2558 และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่กด Like เพจ “ก๋วยเตี๋ยวเรือ ใจดี” เพื่อร่วมกิจกรรมก็จะได้รับฟรี ลูกชิ้นปิ้งใจดีไปทานกันฟรีๆ อีกด้วย” นายจักรกฤช กล่าวปิดท้าย

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *