[ใหม่]Kawasaki Versys X 300 ตารางผ่อน ราคา Versys-X 300 พิกัดใหม่สไตล์ทัวร์ริ่ง

คาวาซากิ ฯ (ประเทศไทย) เปิดตัว Kawasaki Versys-X 300 รถสไตล์ทัวร์ริ่งในพิกัดใหม่ 300 ซีซี ที่สุดของสายพันธุ์นักเดินทาง สามารถขับขี่ได้อย่างคล่องตัว พร้อมตอบรับเส้นทางการท่องเที่ยวในประเทศไทยได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้

versys x300 ราคา, ตารางผ่อน

บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชั้นนำของโลก เปิดมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่นักขับขี่และผู้สนใจรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ด้วยการจัดแสดงโมเดลใหม่ล่าสุดของปี 2017 พบกับ Versys X 300 รถทัวร์ริ่งขนาด 300 ซีซี มาพร้อมอุปกรณ์ครบครันและเฉดสีให้เลือกสรร ให้น้ำหนักเบา คล่องตัว ถอดแบบจากรุ่นใหญ่อย่าง Versys 1000 และ Versys 650 ABS พร้อมตอบรับเส้นทางการท่องเที่ยวในประเทศไทยได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ราคา KAWASAKI Versys X 300 :
@ Versys-X 300 ราคา 199,000 บาท
@ Versys-X 300 รุ่น Tourer ราคา 227,000 บาท

Versys-X 300 ใหม่ จักรยานยนต์สไตล์ทัวร์ริ่งแอดเวนเจอร์ไบค์ ที่สร้างขึ้นมาให้มีสมรรถนะพร้อมลุยไปในทุกสภาพถนนตลอดเวลา เช่นเดียวกันกับพี่ใหญ่ในตระกูล Versys รุ่นอื่นๆ จากคาวาซากิ โดยต่อยอดความสามารถในการเดินทาง ที่ไม่จำกัดเพียงเฉพาะทางดำเท่านั้น

versys-x-300-1

Versys-X 300 ได้รับการออกแบบให้สะดวกสบายในการเดินทางระยะไกล และรองรับสรีระของผู้ขับขี่ได้อย่างหลากหลาย พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมครบครัน ที่มาเติมเต็มการเดินทางตามสไตล์ทัวร์ริ่งให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น มิติตัวถังรถขนาดใหญ่ และดีไซน์การออแบบสไตล์แอดเวนเจอร์ สะท้อนบุคลิกอันสง่างามของ Versys-X เทียบเท่ารถรุ่นพี่ที่มีพิกัดใหญ่กว่า และดูแตกต่างจาก Versys รุ่นพี่เวอร์ชั่นถนนอย่างชัดเจน สมเป็นจักรยานยนต์ที่พร้อมจะลุยไปทุกเส้นทางอย่างแท้จริง

versys-x-300-2

versys-x-300-3

Versys X 300 มาพร้อมเครื่องยนต์ 2 ลูกสูบคู่ขนาน ความจุ 296 ซีซี DOHC 8 วาล์วได้รับการปรับตั้งให้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยให้แรงบิดเต็มกำลังอย่างราบรื่น ที่ความเร็วรอบเครื่องยนต์ต่ำถึงปานกลาง ในขณะเดียวกันก็ให้อัตราเร่งทะยานที่น่าพอใจ ที่ช่วงความเร็วรอบเครื่องยนต์ต่ำ ซึ่งมีบาลานซ์เซอร์ช่วยลดแรงสั่นสะเทือน และมีพื้นที่เหลือเฟือให้กับช่วงความเร็วสูง ช่วยให้เดินทางระยะไกลได้ด้วยความสะดวกสบาย

versys-x-300-4

เฟรมรถของ Versys-X 300 มีความแข็งแกร่งสูงได้รับการออกแบบมาให้รับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี ทำให้ Versys-X มีสมรรถนะบนทางขรุขระเป็นเยี่ยม บริเวณตำแหน่งติดตั้งโช้คอัพหลังได้รับการเสริมความแข็งแกร่ง เพื่อให้มั่นใจว่าตัวรถมีสมรรถนะสูงสุดบนเส้นทางที่ไม่ใช่ถนนลาดยาง

versys-x-300-5

ถึงแม้ว่า Versys-X 300 จะไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการขับขี่บนเส้นทางออฟโร้ด แต่ล้อหน้าขนาด 19” และล้อหลังขนาด 17” ก็สามารถช่วยให้ขับเคลื่อนไปบนถนนที่ไม่ลาดยาง ได้ดีกว่ารุ่นพี่ไซส์ใหญ่ในตระกูล Versys ด้วยกันที่ให้ความสำคัญกับการขับขี่บนทางดำมากกว่า นอกจากนี้ วงล้ออะลูมิเนียมยังช่วยลดน้ำหนักนอกสปริงได้อีกทางหนึ่งด้วย

versys-x-300-6

Versys-X 300 มาพร้อมอุปกรณ์เสริมที่มีอยู่มากมาย ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเดินทางระยะไกลให้กับ Versys-X สำหรับรุ่น Touring จะมีอุปกรณ์ต่างๆ ติดตั้งมาให้กับตัวรถเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ได้แก่กระเป๋าข้างแบบแข็ง ไฟตัดหมอก LED ช่องจ่ายไฟ DC การ์ดแฮนด์ และขาตั้งคู่ ส่วนรุ่น City อุปกรณ์ดังกล่าวมีให้เลือกติดตั้งเป็นอุปกรณ์เสริมตามความต้องการของผู้ขับขี่

versys-x-300-7

versys-x-300-8

Kawasaki Versys-X 300 ที่มีจำหน่ายในประเทศไทย มีให้เลือก 2 แบบ คือรุ่นซิตี้ มีเพียง สีเขียว และในรุ่น Tourer มีให้เลือก 2 สี คือสีเทา และสีเขียว

versys x 300 สีเขียวVersys-X 300 สีเขียว

versys x 300 สีเทาVersys-X 300 รุ่น Tourer สีเทา

versys x 300 สีเขียวVersys-X 300 รุ่น Tourer สีเขียว

พาชม 2017 Kawasaki Versys-X 300

ตารางผ่อน Kawasaki Versys-X 300
versys x300 ตารางผ่อน

หมายเหตุ :
-ราคาตามตารางผ่อนข้างต้น อ้างอิงจากราคาเปิดตัว
-อัตราดอกเบี้ยตามตารางผ่อน เป็นอัตราดอกเบี้ยโดยประมาณ
-โปรดสอบถามราคา เงื่อนไขต่างๆ เพิ่มเติมที่โชว์รูม
-ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไข เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อน ที่ดีลเลอร์ และสถาบันการเงินกำหนด

สำหรับผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Kawasaki Versys-X 300 ใหม่ รถจักรยายนยนต์สไตล์ทัวร์ริ่งน้องใหม่ล่าสุด จากคาวาซากิ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ขับสนุกคล่องตัว สามารถสอบถามเพิ่มเติม และหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมคาวาซากิ ทั่วประเทศ

เครดิตภาพ รายละเอียด คลิป จาก Kawasaki / DriveMag Riders

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *