Kingston เปิดตัว SSD KC1000 NVMe PCIe เพื่อตอบสนองผู้ใช้ที่ต้องการประสิทธิภาพขั้นสูง

Kingston เปิดตัว SSD KC1000 NVMe PCIe เพื่อตอบสนองผู้ใช้ที่ต้องการประสิทธิภาพ SSD ขั้นสูง

Kingston KC1000 NVMe PCIe SSD

    • เพิ่มได้ถึง 290,000 IOPS; ความจุมากถึง 960GB
    • เพิ่มความจุมหาศาลสำหรับ วีดีโอความละเอียดสูง, ผู้ใช้พีซีขั้นสูง, เกมและอื่นๆ

Kingston, หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตหน่วยความจำระดับโลก วันนี้เปิดตัว KC1000 NVMe PCIe SSD ซึ่งพร้อมวางจำหน่ายได้ในช่วงกลางเดือน มิถุนายน นี้, โดยที่ M.2 NVMe™ PCIe SSD ให้ความเร็วได้สูงกว่าพื้นฐาน SATA แบบเดิมอยู่ถึง 2 เท่า และมากกว่า 40 เท่า เมื่อเทียบกับฮาร์ดดิสก์แบบ 7200rpm สำหรับ KC1000 ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเพาเวอร์ยูสเซอร์, เพื่อประสิทธิภาพชั้นยอด, มีอัตราการติดต่อข้อมูลรวดเร็วเพิ่มศักยภาพเพื่อตอบสนองความต้องการทรัพยากรของแอพพลิเคชั่น ที่รวมการตัดต่อวีดีโอความละเอียดสูง, ระบบจำลองข้อมูลเสมือนจริง เกมและข้อมูลอื่นๆ การทำงานที่มีรูปแบบการใช้ข้อมูลจำนวนมาก ที่โซลูชั่นจัดเก็บข้อมูลแบบเดิมไม่สามารถรองรับความต้องการได้

ความต้องการด้านประสิทธิภาพในการใช้งานของผู้ใช้ที่เป็นเพาเวอร์ยูสเซอร์ในวันนี้กำลังถูกท้าทายอย่างหนัก ด้วยแอพพลิเคชั่นที่ต้องอาศัยข้อมูลจำนวนมาก เพื่อช่วยผลักดันให้ถึงขีดสุดเท่าที่จะทำได้ หรือแม้กระทั่งบนเวิร์กสเตชั่นระดับมืออาชีพที่มีประสิทธิภาพสูง รวมถึงเครื่องเล่นเกมที่ต้องการพลังอย่างเต็มที่ โดย KC1000 เป็นโซลูชั่นอันยอดเยี่ยม ลงตัวกับความต้องการในด้านมีเดียและนักออกแบบมืออาชีพ, ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม และใครก็ตามที่ต้องการอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่มีค่า Latency ต่ำ ให้ประสิทธิภาพในด้านข้อมูลที่ไร้ปัญหาคอขวด สิ่งนี้เป็นอุปกรณ์ NVMe โดยแท้ ที่มอบโซลูชั่นด้านการจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสำหรับการส่งคอนเทนต์ความละเอียดสูง, แอพพลิเคชั่นการจำลองแบบเสมือนจริง, เพิ่มศักยภาพให้กับการเล่นเกมหรือการสร้างสรรค์ผลงานจากมืออาชีพได้ถึงขีดสุดและทันในเวลาที่กำหนด

KC1000 ให้การทำงานได้สูงถึง 290,000 IOPS และพร้อมจัดส่งได้ในกลางเดือน มิถุนายนนี้ กับความจุ 240GB, 480GB และ 960GB โดยที่ SSD ประสิทธิภาพสูงนี้รองรับอินเทอร์เฟส PCI Gen3 x4 และ NVMe รุ่นล่าสุด KC1000 เร่งอัตราการบูตและความเร็วในการโหลดข้อมูลที่สูงและให้ประสิทธิภาพในการอ่าน/เขียนข้อมูลที่ต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความทนทานและประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้ที่กำลังหาทางปรับปรุงการทำงานให้รวดเร็วทันใจสำหรับ:

• การตัดต่อวีดีโอความละเอียดสูง
• แอพพลิเคชั่นจำลองและเพิ่มความเสมือนจริง
• ซอฟต์แวร์ CAD
• การสตรีมมิ่งมีเดีย
• กราฟฟิกที่มีในวีดีโอเกม
• ระบบการจำลองข้อมูล
• การวิเคราะห์ข้อมูลแบบเรียลไทม์

KC1000 ให้การรับประกัน 5 ปีและการสนับสนุนที่วางใจได้จาก Kingston.สำหรับข้อมูลอื่นๆ โปรดเข้าชมได้ที่ www.kingston.com

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *