[จัดเต็ม]บัตรเครดิตกรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม มาสเตอร์การ์ด เพิ่ม..สิทธิประโยชน์ให้สาวยุคใหม่

สาวๆที่ทำงานประจำ มีรายได้หรือฐานเงินเดือนเกิน 15,000 บาทขึ้นไป สมัครบัตรเครดิตได้แล้วนะ และวันนี้แอดมินขอแนะนำบัตรเครดิตที่น่าสนใจ สำหรับสาวๆ คือ “บัตรเครดิตกรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม มาสเตอร์การ์ด” ตัวบัตรมีกลิ่นหอม และยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์หลากหลายสำหรับสาวๆ

บัตรเครดิต krungsri Lady

บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จํากัด ในเครือกรุงศรี ประกาศยกระดับสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตกรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม มาสเตอร์การ์ด ให้ตรงใจสาวยุคใหม่ ภายใต้แนวคิด “Ladies First, men second ผู้หญิงเท่านั้น…ที่มีสิทธิ์” มีสิทธิประโยชน์ให้สาวๆดังนี้

# Ladies’ Shopping นําคะแนนสะสมเท่ายอดใช้จ่ายแลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15% ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เซน เดอะมอลล์ โรบินสัน สยามพารากอน และดิ เอ็มโพเรียม หรือนําไปแลกเป็นไมล์สะสมของการบินไทยหรือบางกอกแอร์เวย์ส
# Ladies’ Fit รับสิทธิ์ออกกําลังกายฟรีทุกวันตลอดปีที่ WE Fitness Society สาขาเอสพลานาด รัชดาภิเษก
# Ladies’ Beauty แสดงบัตรเพื่อรับสิทธิ์แต่งหน้า นวดหน้า หรือรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองฟรีที่เคาน์เตอร์เครื่องสําอางแบรนด์ดัง อาทิ คลาแรงส์ ลอร่า เมอร์ซิเออร์ พาโยต์ เป็นต้น
# Ladies’ Movie นําคะแนนสะสม 1,500 คะแนนแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่งมูลค่าสูงสุด 400 บาททุกวันศุกร์ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์และเอสเอฟซีนีม่าทุกโรงทั่วไทย
# Ladies’ Smart Plan รับสิทธิ์แบ่งชําระแพ็กเก็จความงามในอัตราดอกเบี้ย 0% ที่สถาบันความงามชั้นนํา อาทิ รมย์รวินท์ สลิมอัพเซ็นเตอร์ บอดี้เชฟ สปาร์ชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ เป็นต้น

บัตรเครดิตกรุงศรี เลดี้ ไทเทเนียม

บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จํากัด จัดสิทธิพิเศษเหล่านี้ให้กับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคุณผู้หญิงทํางานสมัยใหม่ที่ใส่ใจในสุขภาพ ความงาม และแฟชั่น และผู้ที่เริ่มทํางานหรือ first jobber ที่มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป สาวๆ ที่จบการศึกษาใหม่ และเริ่มทำงานใหม่ ผ่านทดลองงานแล้ว และรวมทั้งสาวๆทุกๆคนที่มีรายได้ถึงเกณฑ์ที่กำหนด สามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม ได้แล้ววันนี้ ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ทุกสาขา ทั่วประเทศ

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *