[กู้ง่าย!!]สินเชื่อ sSME กรุงไทยเอาใจไซส์เล็ก ยืดยุ่นเรื่องเอกสาร เหมาะสำหรับ SME ขนาดเล็ก

ธนาคารกรุงไทย จัดให้!! สินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME ขนาดเล็ก ในชื่อว่า “สินเชื่อ sSME กรุงไทยเอาใจไซส์เล็ก” ยืดยุ่นเรื่องเอกสาร กู้ได้ ง่ายขึ้น ! เหมาะสำหรับ SME ที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างน้อย 2 ปี และต้องการเพิ่มสภาพคล่อง ขยายกิจการ หรือเสริมความมั่นใจให้กับคู่ค้าด้วยหนังสือค้ำประกัน ให้บริการผ่านเครือข่ายสาขาธนาคารกรุงไทย ทั่วประเทศ

สินเชื่อธุรกิจ ธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อ sSME กรุงไทยเอาใจไซส์เล็ก เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อธุรกิจขนาดเล็ก (sSME Generic Product) จากธนาคารกรุงไทย ในกรอบวงเงิน 0-10 ล้านบาท และ วงเงินมากกว่า 10 ล้านบาท แต่ไม่เกิน 20 ล้านบาท เหมาะสำหรับ SME ที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างน้อย 2 ปี และต้องการเพิ่มสภาพคล่อง, ขยายกิจการ หรือเสริมความมั่นใจให้กับคู่ค้าด้วยหนังสือค้ำประกัน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
ประเภทสินเชื่อ
• วงเงินกู้แบบมีกำหนดระยะเวลา (Term Loan)
• วงเงินกู้เบิกเงินเกินบัญชี (O/D)
• วงเงินหนังสือค้ำประกัน (L/G)

วงเงินและระยะเวลา
• วงเงินรวมสูงสุด 20 ล้านบาท ให้กู้ไม่เกิน 10 ปี

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)
• MRR + 1%
**ณ 9 มีนาคม อัตรา MRR เท่ากับ 8.00% ต่อปี
**ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับ วงเงิน ประเภทของหลักประกัน ซึ่งเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

จุดเด่น : ให้วงเงินตามความต้องการของธุรกิจ ไม่จำกัดวัตถุประสงค์การกู้ และมีความยืดหยุ่นด้านเอกสาร สามารถใช้หลักฐานแสดงรายได้อื่นๆ ประกอบการขอสินเชื่อได้ เช่น บิลเงินสด, ใบเสร็จ, ใบสั่งซื้อสินค้า เป็นต้น

ผู้สนใจที่เป็นเจ้าของธุรกิจเอสเอ็มอีขนาดเล็ก ที่กำลังต้องการกู้เงินเพื่อใช้หมุนเวียนในกิจการ ขยายการลงทุน หรือเพื่อออกหนังสือค้ำประกัน สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ยื่นเรื่องขอสินเชื่อได้ที่ ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านท่าน หรือโทร Call Center 0-2111-1111 หรือ www.contactcenter.ktb.co.th

เครดิตรายละเอียด ภาพ คลิปจาก ธนาคารกรุงไทย

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *