สมัครสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว” (KTC PROUD) รับบัตรของขวัญสูงสุด 1,000 บ.

KTC เพิ่มสภาพคล่องสมาชิกใหม่ รับบัตรของขวัญสูงสุด 1,000 บาท

KTC PROUD สมัคร

นางสาวสิริกัลยา สุธัญญพฤทธิ์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจสินเชื่อบุคคล บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KTC เปิดแคมเปญการตลาดใหม่แกะกล่อง “#แจกให้หนักมาก” สำหรับผู้สมัครสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว” (KTC PROUD) หวังเพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่ายให้กับผู้บริโภค และกระตุ้นเศรษฐกิจให้มีการใช้จ่ายหมุนเวียน มอบฟรี 2 ต่อ บัตรของขวัญที่เทสโก้ โลตัส มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท

ต่อที่ 1 รับทันทีบัตรของขวัญฯ 100 บาท เพียงได้รับการอนุมัติสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว” และเปิดใช้บัตรกดเงินสดภายในสองรอบบัญชีแรก พร้อมลงทะเบียนยืนยันสิทธิ์ผ่าน SMS หรือออนไลน์ที่ www.ktc.co.th

ต่อที่ 2 รับบัตรของขวัญฯ เพิ่มอีก 900 บาท เมื่อมียอดเงินคงค้างไม่ต่ำกว่า 18,000 บาท ตลอดระยะเวลา 2 รอบบัญชีแรกนับจากวันอนุมัติ พร้อมทั้งกดเงินผ่าน ATM อย่างน้อย 1 ครั้งใน 2 รอบบัญชีแรก หรือ รับบัตรของขวัญฯ เพิ่ม 300 บาท เมื่อมียอดคงค้างไม่ต่ำกว่า 18,000 บาท ตลอดระยะเวลา 1 รอบบัญชีแรกนับจากวันอนุมัติ และกดเงินผ่าน ATM อย่างน้อย 1 ครั้งใน 2 รอบบัญชีแรก

สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่สมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2558 โดยหวังว่าการจัดแคมเปญนี้จะช่วยเพิ่มจำนวนสมาชิก “เคทีซี พราว” ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้คือโต 15% จากปีที่แล้ว และช่วยแบ่งเบาภาระในการใช้จ่ายด้านอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวันให้กับสมาชิกได้อีกทางหนึ่ง

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *