[2,180฿]ชุดกระชับสัดส่วน “ลีน่า อินฟราเรด เฟล็กซี่ บอดี้ ฟิต ดีพ ยู” ไร้ตะเข็บ สบายไม่อึดอัด

ชุดกระชับสัดส่วน ราคา 2,180 บาท มาใหม่! ที่อยากแนะนำในวันนี้คือ “ลีน่า อินฟราเรด เฟล็กซี่ บอดี้ ฟิต ดีพ ยู” จากบริษัท คิวรอน จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำสินค้าเพื่อความงาม และสุขภาพในช่องปาก เช่น LE’SASHA และ Sparkle ฯ
ราคาชุดกระชับสัดส่วน ลีน่า

มาใหม่! ชุดกระชับสัดส่วน “ลีน่า INFRARED FLEXY BODY FIT DEEP U SET” จะมาช่วยยกกระชับสัดส่วนของคุณให้เป๊ะกว่าเดิม ด้วยการออกแบบชุดกระชับสัดส่วน “ลีน่า” ที่ใส่ใจทุกสรีระของร่างกาย จึงสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในยกกระชับทรวงอก หน้าท้อง สะโพก ก้น และต้นขาให้เรียวเล็ก ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติในการเก็บส่วนเกินของรูปร่าง ให้เพรียวสวย เนื้อผ้าเรียบเนียนไร้ตะเข็บ สวมใส่ได้กับเสื้อผ้าทุกรูปแบบ ช่วยปกปิดส่วนเกินบริเวณลำตัว หน้าท้อง เอว ต้นขา เนื้อปีกด้านหลัง อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญพลังงานในร่างกายได้อีกด้วย

ชุดกระชับสัดส่วน leena

ชุดยกกระชับสัดส่วน ลีน่า อินฟราเรดเฟล็กซี่ บอดี้ ฟิต ดีพ ยู มี 2 สี ฟรีไซส์ให้เลือกใส่ตามต้องการคือ สีเนื้อ และสีดำ แฟนๆสามารถซื้อได้แล้วในราคาเพียง 2,180 บาทตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แผนกชุดชั้นใน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.kuron.co.th หรือ www.facebook.com/leenamybody และสอบถาม โทร.0 2736 0303 หรือจะช้อปออนไลน์ก็ได้ที่ www.frobbsthailand.com

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *