[มือถือใหม่]Lenovo A526 ราคา เปิดตัว 4,090฿ สเปคคุ้มราคา จอ 4.5 นิ้ว

เลอโนโว A526 เปิดแล้ว สมาร์ทโฟน A ซีรี่ยส์ใหม่ล่าสุด โดยทาง Lenovo ดีไซน์และออกแบบ Lenovo A526 เป็นอย่างดีด้วยบอดี้สีออกโทนน้ำเงิน Aurora Blue พร้อมผิวสัมผัสบนฝาหลังที่ไม่เหมือนใคร แฝงไปด้วยความหรูหราและใช้งานง่ายบนหน้าจอขนาด 4.5 นิ้ว พร้อมติดกล้องขนาด 5 ล้านพิกเซลสำหรับเก็บทุกภาพประทับใจได้ทุกนาที

lenovo-a526-price-spec

สมาร์ทโฟน Lenovo A526 ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีในราคาเบาๆ พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ ทุกเวลา มาพร้อมระบบปฎิบัติการแอนดรอยส์ 4.2 Jelly Bean OS หน้าจอขนาด 4.5 นิ้ว, CPU 1.3 GHz quad core สามารถเล่นเกมส์ หรือดูวิดีโอโดยไม่มีสะดุด นอกจากนั้นยังสามารถสนทนาผ่านวิดีโอ(video call) รวมทั้งการถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอความละเอียดสูง ผ่านกล้องหลัง 5 ล้านเมกะพิกเซล กล้องหน้าความละเอียด VGA มาพร้อมแบตเตอร์รี่ความจุสูง Li-Pol 2,000 mAh สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง

Lenovo-A526

นอกจากนี้เครื่องยังมาพร้อมระบบนำทางแบบดาวเทียม GPS ที่แม่นยำ ช่วยให้การเดินทางของคุณง่ายดายถึงแม้ไม่มีอินเตอร์เน็ต(โหมดออฟไลน์) หน่วยความจำ ROM 4 GB และ RAM 1 GB รองรับการ์ดหน่วยความจำ microSD สูงสุด 32 GB รองรับระบบ dual sim-card ช่วยให้ใส่ซิมการ์ดได้ถึง 2 ซิมในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการทำงานหรือไลฟ์สไตล์ เลอโนโว A526 ตอบได้ทุกโจทย์ของผู้ใช้งาน

เป็นเจ้าของ เลอโนโว A526 ได้แล้ววันนี้ วางจำหน่ายในราคาเปิดตัวที่ราคา 4,090 บาท ณ ร้านค้าชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายสมาร์ทโฟน เลอโนโวทั่วประเทศ

ขอบคุณภาพ รายละเอียดจาก lenovo thailand

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *