[จอ5นิ้ว]Lenovo A859 เปิดตัวที่ราคา 5,990฿ สเปค โอเค! กล้อง 8 ล้าน

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว Lenovo A859 ในราคา 5,990 บาท สมาร์ทโฟน A ซีรียส์ใหม่จากเลอโนโว มาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานเหนือระดับ ในราคาที่ทุกคนสามารถครอบครองได้

lenovo a859 spec

เลอโนโว A859 ตัวเครื่องดีไซน์สวยลงตัว บางเบา พกพาสะดวก อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสมกับเป็นรุ่นท็อปของสมาร์ทโฟน A-Series มาพร้อมหน้าจอแบบทัชสกรีน IPS LCD ขนาด 5 นิ้ว คมชัด เหมาะสำหรับเล่นเกมส์ ดูหนัง หรือใช้งานโซเชียลมีเดียต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ CPU 1.3GHz Quad Core ความเร็ว RAM 1 GB ใช้งานได้อย่างลื่นไหลด้วยระบบปฏิบัติการ Android 4.2 Jelly Bean ดาว์นโหลดแอพพลิแคชั่นต่างๆได้ง่าย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ทุกคนได้เป็นอย่างดี

Lenovo A859

Lenovo A859 กล้องหลังมีความละเอียด 8 ล้านเมกะพิกเซล มาพร้อมกัยระบบออโต้ โฟกัส และแฟลซไลท์แบบ LED ถ่ายภาพได้ดีในทุกสถานะและสภาพแสง ความจุเครื่องขนาด 8 GB รองรับการ์ดหน่วยความจำ microSD สูงสุด 32 GB สามารถบันทึกความทรงจำในช่วงเวลาต่างๆผ่านรูปภาพและวิดีโอความละเอียดสูงก็ได้ นอกจากนี้ยังสามารถสนทนาผ่านวิดีโอ(video chat) ผ่านกล้องหน้าที่มีความละเอียดที่ 1.6 ล้านเมกะพิกเซลอีกด้วย

สมาร์ทโฟน เลอโนโว A859 สเปคคุ้มค่าเกินราคาวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคาค่าตัวช่วงเปิดตัว 5,990 บาท ณ ร้านค้าชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายสมาร์ทโฟน เลอโนโวทั่วประเทศ

ขอบคุณภาพ รายละเอียดจาก Lenovo Thailand

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *