แอลจี แนะนำเครื่องปรับอากาศดูอัล อินเวอร์เตอร์ พร้อมนวัตกรรมระบบฟอกอากาศ

แอลจี ใส่ใจสุขภาพทางเดินหายใจของคนไทย ส่งเครื่องปรับอากาศดูอัล อินเวอร์เตอร์ พร้อมนวัตกรรมระบบฟอกอากาศ

แอลจี ดูอัล คูล วิท แอร์เพียวริไฟอิ้ง ซิสเท็ม รุ่น IL

เพื่อสร้างความต่อเนื่องในตลาดเครื่องปรับอากาศภายในบ้านของไทย หลังเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศภายในบ้านพร้อมระบบอินเวอร์เตอร์ ล่าสุด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศภายในบ้าน ระบบอินเวอร์เตอร์ เปิดตัวซีรีย์เครื่องปรับอากาศใหม่ แอลจี ดูอัล คูล วิท แอร์เพียวริไฟอิ้ง ซิสเท็ม รุ่น IL ในสองขนาด ได้แก่ 12,000 และ 18,000 บีทียู โดดเด่นด้วยระบบฟอกอากาศ เพื่ออากาศบริสุทธิ์และสุขภาพที่ดีของคนในบ้าน พร้อมระบบ ดูอัล อินเวอร์เตอร์ ที่ช่วยประหยัดพลังงานได้มากขึ้นถึง 70 เปอร์เซ็นต์ และให้ความเย็นเร็วขึ้นถึง 40 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ แอลจียังได้ส่งภาพยนตร์โฆษณาและไวรัล วิดีโอ เน้นในเรื่องการประหยัดพลังงาน เย็นเร็ว และความทนทาน เพื่อตอกย้ำความเชื่อมั่น และสร้างความมั่นใจคุณภาพของเครื่องปรับอากาศแอลจีระบบอินเวอร์เตอร์

ไฮไลต์ของแอลจี ดูอัล คูล พร้อมระบบฟอกอากาศ คือความสามารถมอบอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างแท้จริง ด้วยประสิทธิภาพในการขจัดสารมลพิษที่มองไม่เห็น จากระบบการฟอกอากาศอย่างสมบูรณ์ถึง 4 ขั้นตอน เริ่มต้นด้วยเซ็นเซอร์ที่ทำหน้าที่ตรวจจับความหนาแน่นของฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กกว่า 1.0 ไมครอน (PM 1.0) ภายในบ้าน ฟังก์ชั่น Ion Diffuser ที่ปล่อยประจุลบเพื่อกำจัดเชื้อโรคที่ปะปนอยู่ในอากาศอย่างมีประสิทธิภาพ แผ่นกรองอากาศแผ่นหนาขนาดใหญ่ที่สามารถกรองฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กมาก ด้วยเทคโนโลยีของ 3M (Micro Dust Filter powered by 3M) และระบบการแสดงความหนาแน่นของฝุ่นละออง ที่อำนวยความสะดวกด้วยการแจ้งเตือนสภาพอากาศภายในบ้านผ่าน Smart Display ด้วยโค้ดสีต่างๆ เพื่อรับประกันอากาศที่สะอาดและบริสุทธิ์ พร้อมส่งเสริมสุขภาพที่ดีให้กับคนในบ้านอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมาพร้อมโปรแกรม Smart Diagnosis ช่วยวิเคราะห์ปัญหาในการใช้งานเบื้องต้น ประหยัดเวลาซ่อมได้เร็วขึ้น รวมถึงรับประกันคอมเพรสเซอร์ยาวนานถึง 10 ปี

นอกจากนี้ แอลจียังได้ใช้ไวรัล วิดีโอ “ซันนี่ ญาณจับเท็จ” ในการสื่อสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ล่าสุดนี้ ซึ่งแสดงนำโดยแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เพื่อช่วยสร้างกระแสประหยัดพลังงานพร้อมสั่งงานอย่างชาญฉลาดผ่านแอพพลิเคชั่น Smart ThinQTM ฟีเจอร์เฉพาะของแอลจีที่ช่วยให้ควบคุมการทำงาน นอกเหนือจากแค่การเปิด-ปิด ได้ทุกที่ ทุกเวลา แม้จะอยู่นอกบ้าน พร้อมเค้าโครงเรื่องที่เน้นความสนุกสนาน โดยซันนี่รับบทเป็นผู้มีญาณวิเศษที่สามารถบอกได้ว่าใครพูดโกหก และจะมาพิสูจน์ประสิทธิภาพของเครื่องปรับอากาศแอลจีอินเวอร์เตอร์รุ่นใหม่ว่าดีจริงหรือไม่ ติดตามเรื่องราวฉบับเต็มและความฮาของซันนี่ได้ตั้งแต่วันนี้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=7OGp8lZpHgE

เครื่องปรับอากาศระบบ ดูอัล อินเวอร์เตอร์ ใหม่จากแอลจี รุ่น IL มีจำหน่ายในขนาด 2 ขนาด ได้แก่ 12,000 บีทียู ราคา 35,990 บาท และ 18,000 บีทียู ราคา 45,990 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่ม เติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *