[มาแล้ว]LG G3 ราคาเปิดตัว 20,990฿ สเปคโอเค รูปทรง สวยงาม!

LG G3 แอนดรอยด์สมาร์ทโฟน หน้าจอ QUAD HD ขนาด 5.5 นิ้ว ราคาเปิดตัว 20,990 บาท เปิดจองและวางจำหน่ายแล้ววันนี้ โดยทางแอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) เผยโฉม LG G3 และเปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นเดือน มิ.ย. 2557 ที่ผ่านมา

LG G3 ราคา สเปค
LG G3 มาพร้อมมาตรฐานใหม่ด้วยหน้าจอ Quad HD (2560 X 1440 พิกเซล) ให้ภาพที่คมชัดกว่าหน้าจอสมาร์ทโฟนทั่วไป และละเอียดกว่าหน้าจอ HD 4 เท่า หน้าจอ 5.5 นิ้ว ขอบจอบางเฉียบ รูปลักษณ์ดีไซน์มาอย่างสวยงาม และลงตัว พกพาสะดวก ถือสบายพอดีมือ ใช้งานได้ง่ายเมื่อถือในมือเดียว LG G3 รองรับการใช้งานยาวนานตลอดวัน ด้วยแบตเตอรี่ ความจุพิเศษขนาด 3,000 มิลลิแอมป์ สามารถถอดได้

โดดเด่นเรื่องภาพ : ภาพคมชัดในเวลาที่ต้องการด้วยเทคโนโลยี Laser Auto Focus ซึ่งมีอยู่ใน LG G3 เป็นรุ่นแรกในตลาดสมาร์ทโฟน ช่วยให้ LG G3 สามารถจับภาพช่วงเวลาที่ดีที่สุดด้วยระยะเวลาเพียงเสี้ยววินาที แม้ในที่ที่แสงน้อย ด้วยการวัดระยะห่างระหว่างกล้องและคนหรือวัตถุที่ต้องการถ่ายด้วยแสงเลเซอร์ กล้องหลัง 13 MP มาพร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหว (OIS+) พร้อมกล้องหน้าที่มีความละเอียด 2.1 MP และฟังก์ชั่น Virtual Flash ช่วยให้ผู้ใช้งานถ่ายภาพเซลฟี่ได้คมชัดและสว่างแม้ในที่แสงน้อย โดยไม่ต้องพึ่งแอพพลิเคชั่น

สำหรับสเปคอื่นๆของ LG G3 มีดังนี้

  • ระบบปฏิบัติการ : Android 4.4.2 (KitKat)
  • หน่วยประมวลผล : Qualcomm Snapdragon 801 Quad Core ความเร็ว 2.5 GHz
  • หน่วยความจำ(ตัวเครื่อง) : 16 GB, RAM : 2GB
  • การ์ดหน่วยความจำ microSD : สูงสุด 128 GB
  • รองรับ : NFC

LG G3

LG G3 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำเมทัลลิก สีขาว และสีทอง โดยแอลจีเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของ LG G3 ก่อนใคร จำนวนจำกัดเพียง 1,000 เครื่องเท่านั้น สามารถจองได้ที่ร้านเจ มาร์ท, ทีจี โฟน, แอลจี แบรนด์ ช้อป และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศที่ร่วมรายการ หรือจองผ่าน AIS Online Store, Dtac Online Store และ www.truemove-h.com/prebooking/LG/G3 พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษ Wireless Charger และ Quick Circle Case รวมมูลค่ากว่า 3,000 บาท ในวันที่ 16 – 27 มิถุนายน 2557

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก LG, ทีมงาน MaaMai.com เรียบเรียง

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *