มาแล้ว!! LG Sound Flex รุ่น SJ7 เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการฟังเพลง

LG Sound Flex รุ่น SJ7 เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการฟังเพลง ด้วยดีไซน์สะดุดตา ตอบโจทย์การใช้งานหลายรูปแบบ

LG Sound Flex SJ7

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำ LG Sound Flex รุ่นSJ7 ซาวด์บาร์ที่ตอบสนองการใช้งานหลากหลายรูปแบบได้อย่างลงตัวด้วยการออกแบบสุดชาญฉลาด พร้อมมอบเสียงทรงพลังและความสะดวกสบายแห่งการเชื่อมต่อเพื่อสุนทรียภาพแห่งความบันเทิงภายในบ้านที่เหนือระดับ

LG Sound Flex รุ่น SJ7 สามารถจัดวางได้ทั้งแนวตั้งแบบสเตอริโอและแบบแนวนอนใต้ทีวี หรือหากต้องการเพิ่มเสียง Surround เพียงย้ายลำโพงตัวหนึ่งไปไว้ด้านหลัง ปรับเป็นโหมด Rear Speaker เพื่อเสริมอรรถรสระหว่างการรับชมภาพยนตร์อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ลำโพงทั้ง 2 ตัวยังสามารถทำงานแยกกันได้อย่างอิสระ ลำโพงตัวหนึ่งเชื่อมต่อทีวี อีกตัวปรับเป็นโหมด Portable Speaker เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ ผู้ใช้งานจึงเลือกวางแยกกันระหว่างห้องต่างๆ เพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินให้กับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนได้ดั่งใจต้องการ

LG Sound Flex SJ7

ด้วยพลังเสียงขนาด 320 วัตต์ แบบ 2.1 ช่องทาง ผนวกกับซับวูฟเฟอร์แบบไร้สาย ทำให้ LG Sound Flex รุ่นนี้สามารถมอบพลังเสียงสุดกระหึ่ม เสริมอรรถรสระหว่างการพักผ่อนอีกขั้นด้วยฟังก์ชั่น Adaptive Sound Control ที่ช่วยปรับเสียงอัตโนมัติตามรายการที่เลือกรับฟังและฟังก์ชั่น Auto Sound Engine ที่ช่วยควบคุมระบบเสียงให้มีความสมดุล ไม่ต้องเสียเวลาปรับระดับเสียงบ่อยๆ ให้ต้องสะดุดอารมณ์ มอบความสะดวกสบายที่เหนือกว่าด้วยความสามารถในการรองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลายทั้งจากช่องต่อ HDMI, Optical, Portable In และบลูทูธ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกสนุกสนานได้จากอุปกรณ์ที่หลากหลาย

LG Sound Flex SJ7

LG Sound Flex รุ่น SJ7 วางจำหน่ายในราคา 17,990 บาท ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศหรือที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *