[กระหึ่ม]ลำโพง LG SoundPlate รุ่น LAP340 ราคา 11,990฿ เพรียวบาง เรียบ หรู!

แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) เปิดตัวลำโพงใหม่! ลำโพง LG SoundPlate รุ่น LAP540W เรียบๆ หรูหรา ดีไซน์บางเฉียบแต่ทรงพลัง ในราคาเปิดตัว 11,990 บาท

ลำโพง LG SoundPlate

SoundPlate™ นวัตกรรมผนวกดีไซน์บางเฉียบจาก LG ที่สุดแห่งคุณภาพเสียง เชื่อมต่อเข้าชุดกับทีวีอย่างลงตัว ให้เสียงที่ทรงพลังผ่านระบบเสียง 4.1 แชนแนล และซับวูฟเฟอร์ไร้สาย กำลังขับ 320 วัตต์ เสียงกระหึ่ม คมชัด และลุ่มลึกจากรอบทิศทาง พร้อมระบบเสียงเอกสิทธิ์เฉพาะแอลจี 3D Surround Processor วิเคราะห์และกลั่นเสียงต้นฉบับ เพื่อสร้างการรับรู้ของเสียงที่กระจายรอบทั่วทุกมุมห้อง

ลำโพงชุดนี้สามารถรองรับคอนเทนต์ระดับบลูเรย์ ทำงานร่วมกับสมาร์ททีวี และเชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธและ HDMI ได้ ด้วยดีไซน์บางเฉียบเพียง 39.5 มิลลิเมตร ทำให้ LG SoundPlate รุ่น LAP540W จับคู่เข้ากันกับทีวีจอแบนที่มีขนาดของหน้าจอระหว่าง 32 – 55 นิ้วได้อย่างสวยงามและลงตัว นอกจากนี้ยังมีโหมดให้ผู้ใช้เลือกตามคอนเทนต์ที่ต้องการรับชม ไม่ว่าจะเป็น Standard, Music หรือ Cinema ซึ่งเลือกการใช้งานได้ง่ายแค่เพียงกดปุ่ม

ลำโพงต่อทีวี

ยิ่งไปกว่านั้น LG SoundPlate รุ่น LAP540W ยังสามารถเชื่อมสัญญาณกับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตก็ได้ โดยสามารถเลือกโหมด Private Sound Mode 2.0 เพื่อฟังเสียงผ่านหูฟังของสมาร์ทโฟน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเสียงดังรบกวนผู้คนรอบข้าง นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมระบบความบันเทิงภายในบ้านได้อย่างง่ายดายผ่านแอพพลิเคชั่น LG AV Remote อีกด้วย

เป็นเจ้าของ LG SoundPlate รุ่น LAP540W ได้แล้ววันนี้ LG วางจำหน่ายที่ราคาเปิดตัว 11,990 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน หรือศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.lg.com/th

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก LG

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *