แอลจี จัดฟีเจอร์เชื่อมต่อการทำงานของเครื่องซักผ้า กับ WIFI เอาใจแม่บ้านยุคใหม่

แอลจี เอาใจแม่บ้านยุคใหม่ จัดฟีเจอร์เชื่อมต่อการทำงานกับ WIFI ควบคุมและสั่งการได้ดังใจ พร้อมตอกย้ำผู้นำอันดับหนึ่งด้วยรางวัลการันตีความยอดนิยม

LG smartthinq

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้าและฝาบนหลากหลายรุ่นใหม่ล่าสุด เหนือระดับด้วยฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ WIFI ให้คุณสามารถสั่งงานเครื่องซักผ้าได้สะดวกสบายผ่านแอพพลิเคชั่น SmartThinQ™ บนสมาร์ทโฟน พร้อมตอกย้ำประสิทธิภาพการใช้งานและเทคโนโลยีอันโดดเด่น ด้วยการครองใจคนไทยการันตีโดยรางวัลNo. 1 Brand Thailand Award 2016-2017 จากนิตยสารชั้นนำระดับประเทศ Marketeer

ครื่องซักผ้าฝาหน้าและฝาบนรุ่นล่าสุดจากแอลจี ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานเครื่องซักผ้าที่แตกต่างกันของแม่บ้านในปัจจุบัน นอกจากจะเพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ช่วยยกระดับงานซัก และการชำระล้างคราบสกปรกให้สะอาดหมดจดยิ่งขึ้นแล้ว ยังเติมเต็มฟีเจอร์ที่ขาดไม่ได้อย่างฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ WIFI ให้ชีวิตคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยการสั่งงานเครื่องซักผ้าผ่านแอพพลิเคชั่น SmartThinQ™ บนสมาร์ทโฟนคู่ใจ ไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหน เวลาใด ก็หมดห่วงเรื่องจัดการเสื้อผ้าได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส คุณยังสามารถเลือกโปรแกรมซักและแสดงผลเมื่อซักเสร็จ รวมถึงตรวจสอบปัญหาเครื่องซักผ้าเบื้องต้นผ่านฟังก์ชั่น Smart Diagnosis ได้อีกด้วย

ทั้งนี้เพื่อเป็นการการันตีถึงความนิยมอันสูงสุดในผลิตภัณฑ์เครื่องซักผ้า ทั้งทางด้านคุณภาพ เทคโนโลยีล่าสุด และประสิทธิภาพการใช้งาน เมื่อไม่นานมานี้ แอลจี ได้รับการยกย่องด้วยรางวัล No. 1 Brand Thailand Award 2016-2017 จากนิตยสารธุรกิจชั้นนำ Marketeer ซึ่งเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจจริงในการพัฒนานวัตกรรมที่ตอบโจทย์ของผู้บริโภคชาวไทย และเป็นการตอกย้ำถึงการเป็นผู้นำตัวจริงในวงการเครื่องซักผ้าไทยอย่างต่อเนื่องมากว่า 17 ปี

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการซักผ้าที่สะดวกสบายกว่าที่เคย ให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นเพียงการควบคุมและสั่งการผ่านสมาร์ทโฟน ด้วยเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่จากแอลจีทั้งแบบฝาหน้าและฝาบน ที่พร้อมจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *