[ใหม่]คฤหาสน์หรู LADAWAN ราชพฤกษ์ – ปิ่นเกล้า ราคาเริ่มต้นที่ 45 – 150 ล้านบาท

บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LH เปิดตัวคฤหาสน์หรูรุ่นใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 45 ล้านบาท – 150 ล้านบาท “The Majestica Collection” ของโครงการระดับหรูที่สุด LADAWAN ซึ่งเป็นคฤหาสน์สไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความงดงามของสถาปัตยกรรมระดับโลกจากประเทศในแถบเมดิเตอร์เรเนียน

LH-Ladawan-The-Majestica-Collection

คฤหาสน์หรู The Majestica Collection  ได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้ชีวิตที่หรูหราของชนชั้นสูงในยุโรป ที่ถูกถ่ายทอดรายละเอียดลงในงานดีไซน์ให้ทุกพื้นที่ใช้สอยของคฤหาสน์สะท้อนตัวตน ระดับของการใช้ชีวิตและความสง่างาม ทั้งในส่วนของงานสถาปนิก การตกแต่งภายใน รวมถึงการออกแบบภูมิทัศน์ สะท้อนการใช้ชีวิตของชนชั้นสูง ตอบรับความโอ่อ่า สวยงาม แต่เป็นส่วนตัว โดยเฉพาะในส่วนของภูมิทัศน์นั้น ได้รับแรงบันดาลใจจากสวน Provence ประเทศฝรั่งเศส มีการดีไซน์เปิดบางพื้นที่ให้รับแสงอย่างพอเหมาะ การใช้ซุ้มไม้ ไม้เลื้อย การเลือกต้นไม้หลักและไม้รอง การจัดแบ่งทิศทางของแสงแดดและร่มเงา รวมถึงสีสันของพรรณไม้ที่ใช้

คฤหาสน์ “The Majestica Collection” มี 3 แบบ คือ Prospero, Praisera และ Primus ซึ่งมีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 420 – 843 ตร.ม บนที่ดินตั้งแต่ 150 – 450 ตร.วา เพียง 22 แปลง บนเฟสที่สวยและดีไซน์มุมมองของคฤหาสน์แต่ละแปลงโดยเฉพาะ เอกลักษณ์สถาปัตย์แบบเมดิเตอร์เรเนียน เช่น Colonnade & Arch เสาและซุ้มโค้ง ถูกนำมาประยุกต์โดยเชื่อมต่อพื้นที่บ้านและสวนพักผ่อนอย่างลงตัวที่สุด ทุกรายละเอียดของการดีไซน์ไม่ว่าจะเป็น High Class Pantry, Master Bathroom หรือ Master Walk-in Closet

แผนที่โครงการ LADAWAN ราชพฤกษ์ – ปิ่นเกล้า โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์
LH-Ladawan-MAP

พบ “The Majestica Collection” คฤหาสน์หรูสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ราคา 45-150 ล้านบาท ได้ที่โครงการ LADAWAN ราชพฤกษ์ – ปิ่นเกล้า หรือโทร 1198 นัดหมายก่อนเข้าชมโครงการ หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.lh.co.th/ladawan

เครดิตภาพ รายละเอียดจาก LH

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *